Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại GO! tỉnh Trà Vinh của Vinatech Group

Thông tin dự án

Trong thời gian vừa qua Vinatech đã hoàn thiện dự án lớn tại siêu thị GO! tỉnh Trà Vinh. Dự án nằm trong chuỗi siêu thị GO! tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam của tập đoàn Central Retail. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về thông tin dự án và hình ảnh lắp đặt kệ tại GO! Trà Vinh mời bạn đọc cùng tham khảo.

Siêu thị GO! Trà Vinh đưa ra yêu cầu khi thực hiện dự án

Cũng giống với các siêu thị trong chuỗi GO! tại nhiều tỉnh thành khác. Siêu thị GO! tại Trà Vinh cũng là một dự án quan trọng của Vinatech thực hiện trong thời gian vừa qua. 

Dự án có diện tích lớn, số lượng hàng hóa cần trưng bày đa dạng, nhiều chủng loại. Vì vậy, chủ đầu tư có yêu cầu Vinatech sử dụng kệ sắt siêu thị có chất lượng tốt, độ bền cao, màu sơn đẹp đem lại không gian mua sắm hiện đại, sang trọng cho khách hàng. 

Vinatech tư vấn và lắp đặt dự án GO! tại Trà Vinh 

Với những yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành khảo sát mặt bằng và lên thiết kế bản vẽ gửi tới chủ đầu tư. Siêu thị GO! Trà Vinh phù hợp với kệ siêu thị tôn liền với các thông số: 

  • Loại kệ sử dụng: kệ tôn liền, ụ khuyến mại, kệ tròn
  • Màu sắc: trắng, xanh lá cây, đỏ, vàng, xanh da trời
  • Số lượng mâm tầng: 3 – 6 

Để đáp ứng nhu cầu trưng bày đa dạng các loại hàng hóa mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian chung của siêu thị, Vinatech đã tiến hành setup hệ thống trưng bày bao gồm sự kết hợp của nhiều loại kệ khác nhau. Số lượng mâm tầng được thay đổi theo kích thước của sản phẩm bày trên kệ. 

Khách hàng có yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, mong muốn khu vực trưng bày hàng hóa có tính hiện đại, ấn tượng. Vinatech đã sử dụng kệ có nhiều loại màu sơn khác nhau đem lại cảm giác đồng nhất với hàng hóa trưng bày tạo nên sự đặc biệt cho siêu thị GO! tại Trà Vinh.

Sau khi nhận bàn giao dự án Vinatech nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị, Vinatech tự tin là đơn vị hàng đầu trên thị trường giá kệ hiện nay tại Việt Nam. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện dự án lắp đặt tại siêu thị GO! Trà Vinh của Vinatech:

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại GO! tỉnh Trà Vinh của Vinatech Group 3

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại GO! tỉnh Trà Vinh của Vinatech Group 6

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại GO! tỉnh Trà Vinh của Vinatech Group 5

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại GO! tỉnh Trà Vinh của Vinatech Group 4

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TPHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý