Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định

Thông tin dự án kệ siêu thị CTCP Hiệp hội nông nghiệp sạch, Nam Định

  • Chủ đầu tư: CTCP Hiệp hội Nông nghiệp sạch Nam Định
  • Địa chỉ: 02 Trần Thánh Tông, TP.Nam Định
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Nam Định
  • Diện tích mặt bằng: Gần 200m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn lỗ, bàn thu ngân siêu thị
  • Thời gian hoàn thiện: 2 ngày

Dự án kệ siêu thị tại Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định là dự án để lại rất nhiều kỉ niệm với đội ngũ kĩ thuật viên của tập đoàn Vinatech. Đây là một trong những dự án tiêu biểu của Vinatech Group trong năm 2020 vì thời gian chuẩn bị vô cùng gấp rút, chủ đầu tư đã liên hệ với nhiều bên cung cấp nhưng đều không hài lòng và quyết định kết nối với Vinatech ở phút chót. Đội ngũ kĩ thuật viên chúng tôi đã làm việc với 200% sức lực từ khâu lên ý tưởng đến thi công và lắp đặt. Sự hài lòng của chủ đầu tư Hiệp hội nông nghiệp sạch Nam Định chính là minh chứng rõ nhất về phong cách dịch vụ và chất lượng sản phẩm của Vinatech.

Yêu cầu của CTCP Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định đưa ra cho Vinatech

Dự án CTCP Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định được triển khai tại nhiều điểm bán. Các điểm bán đều nằm ở vị trí đắc địa với 2 mặt tiền. Tuy nhiên, kết cấu mặt bằng khác nhau nên chủ đầu tư mong muốn thiết kế và bố trí hệ thống giá kệ trưng bày siêu thị chuyên biệt, phù hợp và tối ưu nhất cho trải nghiệm khách hàng. Thiết kế hướng tới khách hàng làm trọng tâm và trưng bày các nhóm mặt hàng sao cho dễ tìm kiếm – dễ chọn lựa – dễ lấy hàng – dễ di chuyển.  

Phương án giải quyết Vinatech đề xuất với đại diện CTCP Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định

Sau khi trao đổi, nắm bắt được mong muốn của chủ đầu tư, Vinatech Group đã nhanh chóng cử các chuyên viên kĩ thuật đến tận nơi khảo sát, đo đạc diện tích cửa hàng nằm có được số liệu chính xác. Chúng tôi tiếp tục tư vấn, đưa đến cho khách hàng phương án tối ưu nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giá kệ, phương án và bản thiết kế của Vinatech khi đưa ra đã nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư một cách nhanh chóng. Bởi vậy, việc kí kết hợp đồng, sản xuất, vận chuyển cũng như setup không gian diễn ra thuận lợi và thành công ngoài sức mong đợi. 

kệ siêu thị tại Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định 1

Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định với đặc thù kinh doanh các loại mặt hàng thực phẩm, các mặt hàng thông dụng, thiết yếu như thịt, rau, quả được bảo quản, phơi khô hoặc nấu chín; trứng, sữa và các sản phẩm làm từ sữa; dầu thực vật và mỡ ăn,… Vì vậy, Vinatech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng hệ thống kệ siêu thị tôn lỗ nhằm tối ưu diện tích và không gian trưng bày. Hai dãy kệ đôi tôn lỗ 4 tầng đặt giữa không gian và 2 dãy kệ áp tường 6 tầng, vừa trưng bày hàng hoá, vừa tạo lối đi hiện đại cho cửa hàng mà vẫn thông thoáng, tạo trải nghiệm tối ưu cho khách hàng khi đến mua sản phẩm.

Toàn bộ giá kệ sử dụng trong cửa hàng của Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng trang nhã và hài hoà với không gian. Đồng thời lớp sơn này giúp gia tăng độ bền của giá kệ, chống được han rỉ, mối mọt, bong tróc từ các tác nhân khác ngoài môi trường.

Ngoài ra, Vinatech còn cung cấp cho Hiệp hội nông nghiệp sạch tỉnh Nam Định bàn thu ngân loại 1.8m. Tất cả các thiết bị đều sử dụng hai tone màu trắng – đỏ đồng đều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý