Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Mini Mart tỉnh Quảng Nam

Thông tin dự án kệ siêu thị tại Mini Mart tỉnh Quảng Nam

  • Chủ đầu tư: siêu thị Mini Mart
  • Địa điểm: Đông Gia, xã Đại Minh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tỉnh Quảng Nam.
  • Diện tích mặt bằng: <100m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn lỗ.
  • Thời gian hoàn thành dự án: 1 ngày.

Vinatech Group vừa tiếp tục hoàn thiện một dự án lắp kệ siêu thị tại Mini Mart tỉnh Quảng Nam. Với lợi thế chủ động sản xuất giá kệ cũng như thi công lắp đặt, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành dự án trong vòng 1 ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây. 

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của đại diện siêu thị Mini Mart tỉnh Quảng Nam

Siêu thị Mini Mart ở tỉnh Quảng Nam là cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thiết yếu, các đồ dùng gia đình như gia vị nấu ăn, giấy vệ sinh, mỳ tôm, bún, phở ăn liền, bánh kẹo, sữa bỉm đến các mặt hàng như áo quần, túi xách, mũ, giày dép…

Vì vậy, đại diện siêu thị yêu cầu Vinatech có thể tư vấn, đưa ra phương án giải quyết nhằm mang lại không gian trưng bày hàng hóa tối đa nhất vừa tiết kiệm diện tích mặt bằng cho cửa hàng. Ngoài ra, giá để hàng siêu thị phải đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Màu sơn phải sáng bóng, hài hòa với cửa hàng. 

Phương án giải quyết Vinatech đề xuất với siêu thị Mini Mart tỉnh Quảng Nam

Ở dự án lần này, Vinatech quyết định tư vấn cho khách hàng loại kệ siêu thị tôn lỗ để trưng bày, lưu trữ hàng hóa bởi mô hình kinh doanh đầu tư là siêu thị mini. Vì thế, mẫu kệ này tương đối phù hợp với những mặt hàng tiêu dùng, các sản phẩm hóa mỹ phẩm trong siêu thị. 

kệ siêu thị tại Mini Mart tỉnh Quảng Nam 1

Bên cạnh đó, số mâm tầng của kệ cũng là 4 tầng với tải trọng mỗi tầng là từ 60-80 kg. Tải trọng này thích hợp với hầu hết mọi mặt hàng mà siêu thị đang kinh doanh và với 4 mâm tầng thì chiều cao của kệ rất phù hợp với chiều cao của cửa hàng. Ngoài ra, kệ tôn đục lỗ cũng có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của kệ. Cụ thể như sau:

Kệ được làm từ thép cán nguội loại 1 đạt chuẩn SPCC JIS G314 với bề mặt được sơn tĩnh điện trắng vừa sang trọng, bền đẹp vừa phù hợp, hài hòa với tầng và trần của siêu thị. Không chỉ vậy, kệ được cấu tạo lắp ghép vô cùng đơn giản nên vô cùng thuận tiện trong quá trình tháo lắp khi di chuyển vị trí kệ.  

Ngoài ra, ở dự án này, phần lớn siêu thị đều dùng kệ đơn áp tường để tối ưu lưu trữ hàng hóa kinh doanh dọc theo tường nhà. Ở giữa siêu thị là các dãy kệ trưng bày đôi giúp không gian trở nên khoa học, chuyên nghiệp hơn. 

Hình ảnh thi công lắp đặt từ dự án kệ siêu thị tại Mini Mart tỉnh Quảng Nam

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của siêu thị sau khi hoàn thiện dự án lắp kệ tôn đục lỗ. Mời các bạn hãy cùng nhau tham khảo:

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Mini Mart tỉnh Quảng Nam 2

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Mini Mart tỉnh Quảng Nam 3

Trên thị trường hiện có rất ít doanh nghiệp sản xuất, phân phối kệ trưng bày giá rẻ, đa dạng các loại mẫu mã để chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên, nếu là người đầu tư thông minh thì ai cũng muốn sở hữu cho mình những sản phẩm có độ bền cao, chất lượng và giá vẫn tốt. Tự tin là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như VinMart, Lottle, GO!,… khi lựa chọn Vinatech Group, bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng sản phẩm.  Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng kệ bày hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được giải đáp và báo giá chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý