Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị chợ sạch 24h TPHCM

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Siêu thị Chợ sạch 24h
  • Địa điểm: Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại TPHCM
  • Diện tích: 300m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ siêu thị 5 tầng, kệ siêu thị áp tường, kệ rau siêu thị.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 ngày 

Những thông tin về dự án của Vinatech cho siêu thị chợ sạch 24h tại TPHCM. Xem những loại kệ mà chúng tôi đã setup cho siêu thị trước khi khai trương.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại Hồ Chí Minh mà Vinatech cần giải quyết

Siêu thị Chợ sạch 24h là cửa hàng bán thực phẩm sạch kết hợp với các mặt hàng tạp hóa phục vụ nhu cầu mua sắm cho người dân. Siêu thị sở hữu mặt bằng kinh doanh vuông vắn, mặt tiền rộng và nằm trên trục đường chính nên rất thuận tiện để cư dân ghé qua lựa chọn sản phẩm. Bởi vậy, điều mà Vinatech cần làm chính là tạo ra được một không gian kinh doanh hiện đại, đẹp mắt, chuyên nghiệp để có thể thu hút và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Giải pháp Vinatech đưa ra với Siêu thị Chợ sạch 24h

Không phụ sự tin tưởng của khách hàng, Vinatech đã bắt đầu làm tiến hành đo mặt bằng và đưa bản thiết kế chi tiết, lên số lượng kệ, mẫu mã kệ giá siêu thị phù hợp với hàng hóa cũng như không gian của cửa hàng. 

Để có thể tận dụng triệt để không gian để trưng bày hàng hoá nhưng vẫn tạo được sự thông thoáng cho siêu thị thì Vinatech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ siêu thị 5 tầng. Kết hợp lắp đặt các bộ kệ tại vị trí áp sát tường cùng kệ đôi giữa nhà giúp chủ đầu tư trưng bày tối đa các sản phẩm kinh doanh. Với ưu điểm không chiếm nhiều diện tích lại giúp tận dụng được khoảng trống áp tường, hệ thống kệ lưng lưới là lựa chọn tối ưu để siêu thị trưng bày sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp.

kệ siêu thị tại siêu thị chợ sạch 24h TPHCM 1

Sự kết hợp hài hoà giữa kệ lưng lưới đơn đặt tại các vị trí sát tường và các bộ kệ đôi đặt lần lượt dọc giữa siêu thị, giữ khoảng cách đồng đều tạo thành lối đi thẳng tắp, thoáng đãng.

Các loại kệ Vinatech được sản xuất với nguyên liệu thép chất lượng cao, giúp sản phẩm chắc chắn, độ bền lên đến 15 năm. Phun sơn tĩnh điện 2 lớp cao cấp mang lại màu sơn sáng đẹp, độ bền cao, bảo vệ kệ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Đây là một dự án từ đối tác thân thiết của Vinatech nên có nhiều lợi thế, thuận tiện trong quá trình trao đổi. Mặt bằng của Chợ sạch 24h đẹp, cửa to rộng, không vướng cột kèo nên rất dễ dàng lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ và vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện một cách nhanh chóng đúng theo tiến độ mà chủ đầu tư mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý