Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Thái Bình

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Con Cưng 
  • Địa điểm: Trần Hưng Đạo, Trần Hưng, Thái Bình
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Thái Bình
  • Diện tích: > 100m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn liền, kệ siêu thị rổ mì, kệ siêu thị móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 2 ngày 

Cùng với các siêu thị tại tỉnh thành khác vừa qua Vinatech Group đã hoàn thiện dự án kệ siêu thị cho chi nhánh Con Cưng tại Thái Bình. Để tham khảo chi tiết về dự án mời bạn đọc cùng theo dõi cụ thể qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị tại Con Cưng tỉnh Thái Bình

Con Cưng là thương hiệu kinh doanh các sản phẩm cho mẹ và bé hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhu cầu mở rộng thị trường thương hiệu đã hợp tác với Vinatech để lắp đặt nhiều dự án kệ trưng bày tại các chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác nhau. 

Tại siêu thị ở Thái Bình cũng giống với các chi nhánh khác, chủ đầu tư mong muốn Vinatech setup không gian siêu thị cho khả năng trưng bày nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng. Kệ có chất lượng tốt, màu sắc phù hợp với không gian tại siêu thị.

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án kệ siêu thị Con Cưng tỉnh Thái Bình

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành đến đo đạc mặt bằng và lên kế hoạch thực hiện lắp đặt hệ thống kệ sắt siêu thị theo nhu cầu của khách hàng. Với việc đã thực hiện nhiều dự án Con Cưng ở các tỉnh thành khác, Vinatech đã có kinh nghiệm và nắm rõ mong muốn mà khách hàng yêu cầu. 

Vinatech quyết định lựa chọn sử dụng kệ tôn liền để trưng bày hàng hóa tại siêu thị con cưng Thái Bình. Ngoài kệ siêu thị Vinatech cũng sử dụng thêm các đầu kệ, ụ khuyến mại, phụ kiện hỗ trợ trưng bày như móc treo, rổ mì…giúp tối ưu không gian trưng bày. 

kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Thái Bình 1

Kệ Vinatech được sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại màu sơn đều, đẹp, sáng có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng bột sơn Akzonobel và Jotun đem lại sự an toàn cho người sử dụng, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được sự hài lòng về chất lượng kệ, hệ thống setup không gian trưng bày hiệu quả, tối ưu. Đây cũng là một trong số những dự án nằm trong chuỗi các siêu thị Con Cưng Vinatech thực hiện trong năm 2021. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý