Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! tỉnh Bình Định

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Central Retail
  • Địa điểm: Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Bình Định
  • Diện tích: >1000m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, kệ rổ mì, kệ móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 15 ngày

Vinatech khẳng định sự uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ trưng bày siêu thị cho các thương hiệu lớn bán lẻ tại Việt Nam như Aeon, Lotte Mart, Lan Chi…Mới đây, Vinatech vừa hoàn thiện dự án kệ siêu thị hiện đại, tối ưu không gian trưng bày hàng hóa cho siêu thị GO! Bình Định. Mời khách hàng cùng tham khảo chi tiết về dự án ở bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của siêu thị GO! tỉnh Bình Định đặt ra cho Vinatech

Siêu thị GO! tỉnh Bình Định thuộc hệ thống chuỗi siêu thị GO! của tập đoàn Central Retail Việt Nam với thương hiệu đã được khẳng định và có đối tượng khách hàng trung thành lớn. GO! tỉnh Bình Định yêu cầu Vinatech thực hiện lắp đặt hệ thống kệ trưng bày có khả năng lưu trữ tốt, hiện đại, tính thẩm mỹ cao. 

Kệ phải có khả năng linh động trưng bày được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tối ưu diện tích trưng bày đảm bảo mang đến lối đi rộng rãi cho siêu thị. 

Vinatech hoàn thành dự án siêu thị GO! tỉnh Bình Định theo yêu cầu của khách hàng

Vinatech trở thành đối tác quen thuộc của các siêu thị GO! tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ở siêu thị tại Bình Định Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ siêu thị tôn liền kết hợp với một số mẫu kệ khác như kệ lưng lưới, kệ móc treo, ụ khuyến mãi để nâng cao khả trưng bày giúp tối ưu diện tích cho siêu thị. 

kệ siêu thị tại GO! tỉnh Bình Định 1

Kệ siêu thị Vinatech có thể tháo lắp, thay đổi khoảng cách giữa các tầng mâm, người dùng cũng có thể lắp đặt số lượng mâm phù hợp với kích thước sản phẩm hàng hóa trên mỗi bộ kệ. Để mang lại tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày Vinatech setup nhiều màu sắc kệ khác nhau đem lại sự ấn tượng khách hàng trong quá trình mua sắm tại siêu thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý