Lắp đặt dự án kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Hải Phòng

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Hải Phòng

Siêu thị GO! còn được biết đến với cái tên Big C, trong suốt hơn 23 năm hoạt động tại Việt Nam thương hiệu này đã trở thành một trong những đơn vị bán lẻ được người Việt yêu thích và tin tưởng. Trong thời gian qua, Vinatech đã hoàn thiện dự án lắp đặt kệ tại đại siêu thị GO! Hải Phòng. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết về dự án. 

Yêu cầu của siêu thị GO! Hải Phòng đặt ra cho Vinatech

Trong quá trình tái định vị và mở rộng thương hiệu tới các tỉnh thành trên toàn quốc. Vinatech Group hân hạnh trở thành đơn vị cùng đồng hành lắp đặt hệ thống giá để hàng siêu thị cho nhiều chi nhánh của GO! tại các tỉnh thành trên cả nước. 

Chi nhánh GO! tại Hải Phòng có diện tích mặt sàn và số lượng hàng hóa cần trưng bày rất lớn. Sản phẩm đa dạng chủng loại với nhiều kích thước, trọng lượng khác nhau. 

Vì vậy, phía siêu thị GO! yêu cầu Vinatech setup hệ thống kệ có khả năng tối ưu cho toàn bộ diện tích đảm bảo đủ không gian trưng bày hàng hóa. Kệ phải có chất lượng, trọng tải tốt, tính thẩm mỹ cao, màu sơn đẹp. Vấn đề chi phí cũng được khách hàng quan tâm với diện tích mặt sàn rộng nên số lượng kệ được sử dụng cũng rất lớn. 

Vinatech đưa giải pháp tối ưu cho khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vinatech đã tiến hành thực hiện các bước khảo sát mặt bằng, đo đạc diện tích, lên chi tiết bản vẽ  theo yêu cầu của khách hàng. Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ tôn kín cho toàn bộ hệ thống trưng bày hàng hóa tại siêu thị. Số lượng mâm tầng từ 3- 6 tùy theo kích thước sản phẩm trưng bày. Với các đơn vị lớn việc yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ rất khắt khe. 

Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với đối tác lớn Vinatech hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo về chất lượng kệ và tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày hàng hóa, bàn giao đúng hẹn. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án

Dưới đây là một số hình ảnh tại siêu thị GO! Hải Phòng sau khi Vinatech hoàn thiện lắp đặt giá kệ bày hàng:

Lắp đặt dự án kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Hải Phòng 3

Lắp đặt dự án kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Hải Phòng 2

Lắp đặt dự án kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Hải Phòng 1

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TPHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý