Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Nam Tiến tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án

Tiếp nối những thành công khi thi công và lắp đặt hệ thống kệ siêu thị mini tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Trong năm 2022, Vinatech Group tiếp tục triển khai thành công dự án kệ siêu thị tại siêu thị Nam Tiến – một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi trong nhiều năm tại Bình Dương. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, chúng tôi cam kết mang tới cho chủ đầu tư sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại công ty.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng Nam Tiến mà Vinatech cần giải quyết

Vinatech nhận được yêu cầu từ phía khách hàng lắp đặt hệ thống kệ trưng bày các mặt hàng tiêu dùng với chất lượng tốt, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp. Đặc biệt, tại siêu thị, chủ đầu tư cũng rất chú trọng vào việc setup giá kệ trưng bày phù hợp với tổng quan không gian chung cũng như màu sắc của hàng hóa.

Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Nam Tiến tỉnh Bình Dương

Diện tích mặt sàn tại siêu thị Nam Tiến không quá lớn, vì vậy chủ đầu tư mong muốn Vinatech đưa tới một thiết kế khoa học, hợp lý, vừa tối ưu không gian trưng bày, vừa thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi tìm kiếm, lựa chọn và mua sắm tại siêu thị 

Giải pháp Vinatech đưa ra với Siêu thị điện máy Nam Tiến tỉnh Bình Dương

Thông qua quá trình khảo sát và nghiên cứu mặt bằng, Vinatech quyết định tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng hệ thống kệ siêu thị 4 tầng tích hợp với đầu kệ siêu thị. Đây là giải pháp tối ưu không gian cho chủ đầu tư khi muốn trưng bày các loại mặt hàng gia dụng nhiều kích thước khác nhau. Bằng cách bố trí linh hoạt, thiết kế này vừa đảm bảo được diện tích trưng bày hàng hoá, vừa đem đến sự thông thoáng, rộng rãi, rất phù hợp với yêu cầu từ doanh nghiệp.

Toàn bộ không gian của hệ thống siêu thị điện máy Nam Tiến được thiết kế theo không gian mở. Bởi vậy mỗi bộ kệ trong cửa hàng đều phải đảm bảo yếu tố hài hòa nhưng cũng không kém phần nổi bật. Vinatech đã lựa chọn hệ thống kệ có màu trắng trang nhã kết hợp với diềm mica xanh đồng nhất với không gian của cửa hàng.

Hình ảnh thực tế dự án

Với quy trình chuyên nghiệp Vinatech đã bàn giao lắp đặt hoàn thiện tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng kệ cũng như giải pháp giúp tối ưu không gian thông minh nhất. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về dự án cho bạn đọc và khách hàng tham khảo:

Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Nam Tiến tỉnh Bình Dương

Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Nam Tiến tỉnh Bình Dương

Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Nam Tiến tỉnh Bình Dương

Vinatech Group với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị với mẫu mã đa dạng và yêu cầu khác nhau. Các loại kệ có chất lượng dẫn đầu trên thị trường, đạt sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ siêu thị vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x