Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Tops Market TP Hải Phòng

Thông tin dự án

  • Địa điểm: 104 P. Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Hải Phòng
  • Diện tích: 400m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn liền, kệ siêu thị rổ mì, kệ siêu thị móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 ngày

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt kệ sắt siêu thị, đến nay, Vinatech Group đã hoàn thiện nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước. Trong thời gian qua, đơn vị tiếp tục hoàn thiện dự án siêu thị Tops Market Hải Phòng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dự án này.

Những vấn đề gặp phải và yêu cầu của chủ đầu tư

Siêu thị Tops Market Hải Phòng với diện tích mặt bằng lớn, trưng bày nhiều chủng loại hàng hóa, nhu yếu phẩm khác nhau. Siêu thị sẽ phân chia theo từng khu vực trưng bày hàng hóa như: đồ khô, đồ đông lạnh, văn phòng phẩm, đồ gia dụng… Với diện tích mặt sàn khoảng 400m2 rộng lớn, việc trưng bày hàng hóa không gặp khó khăn.

Tuy nhiên, điều chủ đầu tư mong muốn đó là có một không gian trưng bày hiện đại, thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp khoa học. Quan trọng nhất, trong từng khu vực trưng bày phải mang được nét đặc trưng, có tính thẩm mỹ để thu hút khách hàng mua sản phẩm.

Ngoài ra, một yếu tố vô cùng quan trọng đó là sản phẩm giá kệ phải chắc chắn, bền đẹp, sử dụng lâu dài. Sau khi cân nhắc, chủ đầu tư đã tin tưởng giao dự án lắp đặt kệ siêu thị cho Vinatech Group.

Giải pháp của Vinatech

Vinatech Group mang tới giải pháp kệ siêu thị tôn liền cùng các thiết bị hỗ trợ như rổ mì, móc treo, khuôn móc…. mang lại không gian trưng bày hiện đại, khoa học. Kệ được thiết kế 3 – 6 tầng mâm, màu sơn trắng, nẹp xanh phù hợp với thương hiệu cũng như yêu cầu của khách hàng. Dãy trong cùng, áp tường sẽ sử dụng kệ 5 – 6 tầng, dãy giữa sử dụng kệ 3 – 4 tầng (tùy theo từng mặt hàng hóa).

kệ siêu thị Tops Market Hải Phòng 1

Ngoài ra, nhằm mang tới không gian rộng rãi, thoáng đãng, hiện đại, tối ưu khả năng lưu trữ, đồng thời đảm bảo an toàn, Vinatech tư vấn chủ siêu thị Tops Market trưng bày hàng hóa theo công thức: 

  • Tầng trên cùng: Ưu tiên các mặt hàng có giá trị cao, hoặc mặt hàng bán không chạy, ít người quan tâm tới.
  • Tầng giữa: Ưu tiên những sản phẩm bán chạy nhất vì nó vừa tầm mắt của khách hàng, dễ dàng quan sát. Ngoài ra, cũng nên để các sản phẩm mới ở vị trí này để thu hút sự chú ý.
  • Tầng dưới cùng: Ưu tiên để những mặt hàng có kích cỡ lớn, trọng lượng nặng nhằm đảm bảo an toàn, cũng thuận tiện cho khách hàng trong việc nâng sản phẩm.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý