Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Tuticare tỉnh Lào Cai

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: VeeGroup
  • Địa điểm: Số 3 Nguyễn Du – Kim Tân – Lào Cai
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Lào Cai
  • Diện tích: 60m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn lỗ
  • Thời gian lắp đặt: 1 ngày

TutiCare là hệ thống các cửa hàng mẹ và bé với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Với nhiều năm hình thành, phát triển, liên tục mở ra những chi nhánh mới nên đơn vị này hiểu rõ tầm quan trọng của các giá kệ siêu thị khi setup một cửa hàng kinh doanh đồ mẹ và bé mới. Mới đây, khi mở chi nhánh TutiCare tại Lào Cai, chủ dự án đã tin tưởng, lựa chọn Vinatech Group là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt kệ siêu thị.

Yêu cầu, vấn đề gặp phải từ chủ đầu tư

Mặc dù đã có cả một hệ thống cửa hàng trên toàn quốc nhưng khi mở chi nhánh Tuticare ở Lào Cai, chủ dự án này vẫn quyết tâm tìm kiếm một đơn vị thi công dự án kệ siêu thị mini mới. Với mong muốn có một không gian cửa hàng rộng rãi, thoáng đãng, đặc biệt là tìm kiếm đơn vị cung cấp giá kệ uy tín, chất lượng, có thể sử dụng lâu dài.

Vấn đề mà chủ đầu tư đang gặp phải đó là thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt. Trong khi đó, tập đoàn cũng đã tin tưởng giao dự án cho nhiều đơn vị trước đó cho các cửa hàng khác. Tuy nhiên, do chưa đáp ứng được nhu cầu nên lần này Tuticare tỉnh Lào Cai muốn tìm đơn vị mới.

Sau một thời gian tìm hiểu, Tuticare tỉnh Lào Cai đã quyết định lựa chọn Vinatech Group vì tin tưởng chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Giải pháp Vinatech Group đề xuất

Tuticare có diện tích 60m2, đây là diện tích khá nhỏ. Với một cửa hàng mẹ và bé với rất nhiều mặt hàng khác nhau thì việc phân khu vực theo từng mục hàng hóa để đảm bảo khoa học là điều hết sức quan trọng. Cho nên, Vinatech Group đã chủ động lên bản thiết kế 2D, 3D và trình bày ý tưởng setup.

kệ siêu thị tại siêu thị Tuticare tỉnh Lào Cai 1

Theo đề xuất của Vinatech, siêu thị sẽ sử dụng loại kệ đó là kệ tôn lỗ vì vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, lại mang tới khả năng lưu trữ cao. Tiếp đến, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt theo đúng thiết kế, phân chia từng khu vực theo từng danh mục sản phẩm: Khu vực đồ chơi cho bé, khu vực cho mẹ, khu vực quần áo trẻ em…. từ đó mang tới sự thuận tiện trong việc tìm kiếm sản phẩm cho khách hàng mỗi khi đến cửa hàng. Đồng thời, nó cũng đảm bảo tính khoa học, an toàn.

Hình ảnh thực tế dự án

Sau gần 1 ngày liên tục thi công, lắp đặt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã hoàn thiện và bàn giao cho Tuticare Lào Cai và nhận được đánh giá cao của chủ cửa hàng. Dưới đây là một số hình ảnh khi siêu thị Tuticare đã đi vào hoạt động.

kệ siêu thị tại siêu thị Tuticare tỉnh Lào Cai 2

kệ siêu thị tại siêu thị Tuticare tỉnh Lào Cai 3

kệ siêu thị tại siêu thị Tuticare tỉnh Lào Cai 4

Để được tư vấn, nhận báo giá và đặt mua các sản phẩm kệ kho hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 086.758.9999

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 219 – 223 Đường Phạm Hùng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TPHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý