Vinatech hoàn thiện dự án kệ siêu thị tại Thanh Hóa cho siêu thị The City

Thông tin dự án

– Dự án: Kệ siêu thị Lan Chi Thanh Hóa

– Diện tích: 500m2

– Danh mục: Kệ siêu thị tại Thanh Hóa

– Sản phẩm sử dụng: kệ siêu thị tôn liền, kệ quảng cáo, bàn thu ngân, phụ kiện siêu thị

– Địa điểm: khu dân cư Thiệu Đô, thị trấn Thiệu Hóa, Thanh Hóa

– Thời gian hoàn thiện: 5 ngày

Vinatech Group vừa hoàn thiện dự án đại siêu thị Lan Chi mang tên The City tại địa chỉ Thiệu Hóa, Thanh Hóa. Để mang lại kệ có chất lượng tốt Vinatech luôn khắt khe trong mọi công đoạn từ sản xuất đến vận chuyển, lắp đặt sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 086.758.9999 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Chi tiết dự án

Công ty TNHH Lan Chi Business Hà Nam đã tưng bừng Khai trương siêu thị The City tại Khu dân cư Thiệu Đô, thị trấn Thiệu Hóa. Đây là siêu thị thứ 3 trong sô 7 siêu thị được Công ty TNHH Lan Chi Business Hà Nam xây dựng và phát triển tại tỉnh Thanh Hóa.

Siêu thị The City Thiệu Hóa là điểm mua sắm, vui chơi giải trí lý tưởng cho người dân Thiệu Hóa và các vùng lân cận. Công trình có diện tích sử dụng 5.000m2, được tích hợp đa dạng các sản phẩm dịch vụ với các nhóm ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện, điện lạnh, đồ dùng gia đình, khu vui chơi giải trí và Khu ẩm thực với nhiều món ăn, đồ uống mới lạ, giá cả hợp lý.

Kệ siêu thị sử dụng 

Vinatech tiến hành lắp đặt siêu thị The City tại Thanh Hóa. Với diện tích rộng lớn chủ đầu tư yêu cầu khắt khe về chất lượng kệ, tính thẩm mỹ lên các sản phẩm phụ kiện hỗ trợ trưng bày tại siêu thị. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vinatech tiến hành thực hiện các bước khảo sát mặt bằng, đo đạc diện tích, sau đó lên chi tiết bản vẽ 2D- 3D theo nhu cầu của khách hàng.

Vinatech sử dụng kệ siêu thị tôn liền màu trắng để làm kệ chủ đạo, số lượng mâm tầng thay đổi từ 4-6 tầng mâm tùy theo kích thước sản phẩm trưng bày. Để đảm bảo tính thẩm mỹ toàn bộ kệ đều được kiểm tra chất lượng đầu ra để mang lại kệ có thông số chính xác nhất.

Kệ siêu thị Vinatech được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại tính thẩm mỹ cao, màu sắc kệ bền đẹp theo thời gian. Khi sử dụng người dùng không phải lo lắng điều kiện bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng kệ như mối mọt ẩm mốc, bay màu, oxi hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý