Báo giá mâm kệ sắt V lỗ sơn tĩnh điện chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay, các mâm sắt V lỗ đa năng cũng được sản xuất riêng lẻ theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng các kích thước khác nhau. Với tính tiện dụng, dễ dàng lắp ghép nên mâm kệ sắt v lỗ đang được nhiều người sử dụng để lắp ráp các loại kệ sắt giá rẻ như: kệ sách, kệ hồ sơ tài liệu, kệ siêu thị, kệ chứa hàng hóa trong kho, kệ chứa hàng hóa tại các cửa hàng.

Mâm kệ sắt v lỗ đa năng là gì? 

Mâm sắt V lỗ là một chi tiết cấu tạo bộ kệ sắt V lỗ, khi được lắp ráp với các chi tiết khác như: Thanh thép v đục lỗ (cột chịu lực dọc của kệ); Kệ chữ V giằng cột; Ốc vít sẽ tạo nên bộ kệ sắt V lỗ chắc chắn có chức năng chứa, đựng, sắp xếp hàng hóa.

mâm sắt sơn tĩnh điện

Mâm kệ sắt V lỗ

Mâm sắt là bộ phận quan trọng của kệ sắt V lỗ vì sản phẩm sẽ được trực tiếp bày trên mâm kệ. Nên mâm sàn quyết định trực tiếp đến tải trọng của kệ sắt V lỗ. Đây cũng là bộ phận quan trọng của bộ kệ sắt chứa hàng. Vì thế đòi hỏi chất lượng mâm phải đạt độ dày, chắc chắn để đảm bảo chứa hàng hóa an toàn, không bị cong vênh.

Chất liệu, đặc điểm, kích thước mâm sắt V lỗ

Chất liệu mâm sắt v lỗ

Như đã phân tích ở trên, mâm sàn rất quan trọng trong bộ giá kệ V lỗ nên thông thường sử dụng tôn chất lượng để sản xuất, tùy theo nhu cầu về tải trọng hàng hóa cần chứa mà các đơn vị sản xuất sẽ thiết kế độ dày mâm từ 0.5mm – 1.4mm. Mặt trên của mâm thường được làm nhẵn tôn liền vừa giúp mâm đạt độ thẩm mỹ cao vừa giúp người dùng để hàng hóa dễ dàng hơn.

Đặc điểm mâm v lỗ

Mâm kệ sắt v lỗ được để trên các thanh beam chia tầng kệ nhằm chịu lực trực tiếp từ hàng hóa. Tùy theo kích thước của kệ mà mâm cũng có nhiều kích thước khác nhau. Ngoài mâm sắt, để lắp ghép bộ kệ hoàn chỉnh cần có các chi tiết khác như thanh V lỗ, beam Z ngắn, beam Z dài, khớp nối,…

cấu tạo kệ V

Các chi tiết cấu tạo của bộ kệ sắt v lỗ

Kích thước mâm sắt v lỗ

Do nhu cầu sử dụng, mua bán kệ sắt v lỗ ngày càng nhiều nên mâm kệ sắt được sản xuất với đa dạng các kích thước khác nhau, cơ bản có các kích thước tiêu chuẩn dưới đây:

+ Chiều rộng: 40cm

+ Chiều dài: 100cm, 120cm

+ Chiều cao: 200cm

+ Màu sắc: Màu đen

>> Tham khảo: Kích thước kệ sắt v lỗ đa năng

Bảng báo giá mâm sắt v lỗ

sản xuất mâm kệ v

Mâm sắt sơn tĩnh điện tiêu chuẩn

Mức giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào kích thước khách hàng lựa chọn, tuy nhiên bạn có thể tham khảo khoảng giá mâm kệ sắt v lỗ như sau:

STT Loại mâm  Đơn giá (đồng/mâm)
1 Mâm Tôn L1200 x W400 x H16 x T0.4 Đen Nhám 96.000
2 Mâm Tôn L1000 x W400 x H16 x T0.4 Đen Nhám 77.000
3 Mâm Tôn L1000 x W500 x H16 x T0.4 Đen Nhám 99.000
4 Mâm Tôn L1200 x W500 x H16 x T0.4 Đen Nhám 118.000
5 Mâm Tôn L1200 x W400 x H16 x T0.6 Đen Nhám 118.000
6 Mâm Tôn L1000 x W400 x H16 x T0.6 Đen Nhám 99.000
7 Mâm Tôn L1200 x W500 x H16 x T0.6 Đen Nhám 145.000
8 Mâm Tôn L1000 x W500 x H16 x T0.6 Đen Nhám 122.000

Ưu điểm mâm kệ sắt sơn tĩnh điện Vinatech sản xuất

Hiện nay, Vinatech là đơn vị sản xuất các loại kệ sắt lớn nhất Việt Nam hiện nay, trong đó sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng được khách hàng đánh giá cao ở tất cả các chi tiết tạo nên bộ kệ, trong đó có mâm sắt v lỗ. 

Dùng chất liệu tôn cao cấp và dập tự động 

Vinatech sử dụng chất liệu tôn cao cấp để sản xuất mâm và được áp dụng sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, tất cả đều tự động hóa, mâm được dập thành phẩm nên hình thức mâm đạt độ thẩm mỹ cao, phẳng và đông đều nhau về độ dày. Chất lượng đạt độ chuẩn hơn hẳn so với sản xuất thủ công.

Công nghệ phun sơn tĩnh điện

Đặc biệt Vinatech áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động giúp màu sơn của mâm đồng đều, sáng bóng, đặc biệt công nghệ này có tác dụng bảo vệ mâm chống xước, chống mài mòn và chống gỉ sét cực kỳ hiệu quả. Các loại kệ sắt hiện tại do Vinatech sản xuất đều là kệ sơn tĩnh điện tốt nhất. Sử dụng mâm kệ sắt sơn tĩnh điện bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn với loại mâm sắt thông thường. Vì giá trị sử dụng của mâm sắt V lỗ được sơn tĩnh điện sẽ có độ bền cao, chịu được sự cọ sát hàng hóa tốt hơn. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo quy trình phun sơn tĩnh điện kệ Vinatech tại đây.

kệ sắt lắp ráp

Mâm kệ sắt hoàn thiện sau phun sơn

Các chi tiết tạo nên bộ kệ V lỗ đa năng đều chắc chắn

Không chỉ chất lượng mâm kệ tốt, mà các chi tiết tạo nên bộ kệ lắp ráp đa năng V lỗ đều được Vinatech sản xuất dày và chắc chắn. Khi được lắp ráp thành bộ kệ hoàn chỉnh sẽ rất chắc chắn, chịu lực tốt (70-100 kg/tầng). Vinatech đã cung cấp kệ sắt V lỗ đa năng và mâm sắt V lỗ cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty trên cả nước.

Kệ sắt V lỗ được sử dụng rất phổ biến để trưng bày hàng hóa và chứa hàng trong các nhà kho, lưu trữ hồ sơ, tài liệu tại thư viện trường học hay văn phòng,… Kệ sử dụng rất đa năng, nhiều các ngành nghề khác nhau đều có thể sử dụng được kệ sắt V lỗ để chứa hàng hóa.

Bảng giá có tính chất tham khảo vì giá sẽ thay đổi theo thời gian. Hiện tại, Vinatech không bán rời chi tiết mâm kệ nên nếu cần báo giá của cả bộ kệ V lỗ, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Vinatech 086.758.9999 cho chúng tôi.

Công ty  Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Bạn đọc quan tâm:

>> Địa chỉ bán sắt V lỗ tại Hà Nội

>> Báo giá thép V mới nhất 2023 cho từng loại sắt, thép V

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x