Mâm kệ là bộ phận quan trọng của giá kệ nói chung và kệ sắt V lỗ nói riêng. Do nhu cầu sử dụng cao nên hiện nay, các mâm sắt V lỗ cũng được các đơn vị sản xuất riêng lẻ theo đơn đặt hàng của khách để lắp ráp các loại giá kệ thép như kệ để sách; kệ lưu trữ các loại hồ sơ tài liệu; giá kệ siêu thị trưng bày hàng hóa; kệ chứa hàng tại các nhà kho;…

I. Giới thiệu mâm sắt V lỗ sơn tĩnh điện

1. Đặc điểm của mâm kệ sắt V lỗ

Cột chịu lực (thanh sắt V) cùng với ke chữ V, giằng cột, ốc vít và mâm là các bộ phận cấu thành kệ sắt v lỗ hoàn chỉnh.

Trong đó, mâm sẽ là bộ phận không thể thiếu, tất cả các loại hàng hóa hoặc tài liệu, hồ sơ, sách vở,… sẽ trực tiếp đặt trên mâm kệ do đó, mâm kệ sẽ chịu lực trực tiếp từ hàng hóa vì thế đòi hỏi nó phải được sản xuất chắc chắn, chất lượng cao, đạt độ dày tiêu chuẩn để đáp ứng được trọng tải hàng hóa, chống cong vênh, móp méo khi sử dụng.

mâm sắt sơn tĩnh điện

Thông thường các đơn vị sẽ sử dụng chất liệu tôn để sản xuất mâm sắt V lỗ, phụ thuộc vào hàng hóa, nhu cầu về tải trọng cần chứa các đơn vị sản xuất sẽ thiết kế độ dày mâm từ 0.5 mm – 1.4 mm. Bề mặt của mâm sẽ được làm nhẵn, bóng vừa giúp đạt độ thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo hàng hóa không bị trầy xước, hỏng hóc.

2. Ưu điểm nổi bật của mâm làm kệ sắt V lỗ do Vinatech sản xuất

Vinatech là nhà sản xuất giá kệ nói chung và kệ sắt V lỗ nói riêng. Những mẫu kệ sắt V lỗ của chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế, độ chịu lực và độ về sản phẩm. Các chi tiết tạo nên bộ giá kệ V lỗ đều chắc chắn, trong đó có bộ phận mâm với 3 ưu điểm nổi bật:

Sử dụng nguyên liệu tôn cao cấp

Để tạo mâm tôn đẹp chuẩn thì trước tiên chất lượng của nguyên liệu phải cao, Vinatech đã lựa chọn tôn cao cấp để sản xuất. 

Đặc biệt, không sản xuất thủ công mà áp dụng dây chuyền tự động để dập mâm tôn thành phẩm, do đó mâm sắt V lỗ đạt độ thẩm mỹ cao, bề mặt nhẵn phẳng, các góc đồng đều về độ dày, chất lượng tốt hơn hẳn so với các loại mâm tôn thực hiện gia công bằng tay.

Mâm sắt V lỗ được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện

Sự khác biệt của mâm khi được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện là mặt mâm sắt được phủ sơn đồng đều màu sắc hơn, độ sáng bóng đẹp hơn, bám chắc hơn.

mâm sắt v lỗ

Giá trị sử dụng (độ bền) của mâm sắt V lỗ được sơn tĩnh điện sẽ có độ bền cao, chịu được sự cọ sát và lực va đập của các loại hàng hóa.

Ngoài ra, phun sơn tĩnh điện sẽ chống xước mặt, chống mài mòn và chống gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Mâm sắt chắc chắn, độ bền tốt hơn

Vinatech sản xuất mâm có độ dày và chắc chắn. Khi được lắp ráp thành bộ kệ hoàn chỉnh sẽ có khả năng chịu lực tốt (50 – 100 kg/ tầng).

II. Mâm sắt V lỗ có những kích thước nào?

Kích thước mâm thường được sản xuất với đa dạng, cơ bản có các kích thước tiêu chuẩn dưới đây:

  • Chiều rộng: 30 cm, 40 cm, 50 cm, 60 cm
  • Chiều dài: 80 cm, 90 cm, 100 cm, 120 cm, 150 cm
  • Màu sắc: Trắng hoặc ghi

Ngoài ra sẽ có các kích thước phi tiêu chuẩn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đặt các kích thước, màu sắc, độ dày mỏng theo yêu cầu.

III. Báo giá bán mâm kệ sắt V lỗ tại Vinatech

Thông thường mâm sàn sẽ chiếm đến hơn 70% giá thành của bộ kệ sắt V lỗ đa năng. Với những khách hàng cần nguyên mâm sắt V lỗ, Vinatech sẽ sản xuất theo yêu cầu, kích thước theo yêu cầu.

Vinatech luôn có mức giá bán phù hợp, khách hàng không phải mất thêm chi phí cho các bên trung gian.

kích thước mâm sắt v lỗ

Mức giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào kích thước khách hàng lựa chọn, tuy nhiên khách hàng có thể tham khảo khoảng giá mâm sắt v lỗ và nguyên bộ giá kệ V lỗ đa năng như sau:

  • Giá mâm sắt V lỗ: Kích cỡ giao động từ 30 x 60 đến 60 x 150 sẽ có giá giao động trong khoảng 90.000 – 300.000 đồng/ chiếc.
  • Cả bộ giá kệ sắt V lỗ: Giá giao động từ 900.000 – 1.700.000 đồng/bộ giá kệ (tùy từng kích thước).

Để được báo giá chi tiết mâm sắt v lỗ cũng như bộ giá kệ V lỗ đa năng, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Vinatech 086 758 9999 để được tư vấn.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác