Mở cửa hàng tạp hóa theo phong cách hiện đại đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Việc thiết kế trước cửa hàng tạp hóa là cần thiết giúp xem trước được tổng thể không gian cửa hàng để có thể điều chỉnh kịp thời những chỗ chưa phù hợp. Vinatech giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa 3D chúng tôi đã thiết kế thực tế cho khách hàng.

I. Một số mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa 3D Vinatech thực hiện

1. Tầm quan trọng của mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa

Lên trước bản vẽ thiết kế 2D hoặc 3D sẽ giúp khách hàng dễ dàng xem trước được tổng thể cửa hàng của mình từ cách sắp xếp các dãy giá kệ, bàn thu ngân,…

Ưu điểm của lên trước bản vẽ là giúp khách hàng xem trước được những chỗ chưa hợp lý trong quá trình trang trí, sắp xếp kệ chứa hàng, để điều chỉnh kịp thời trước khi tiến hành setup thực tế.

Với mỗi khách hàng, Vinatech đều tư vấn và lên bản vẽ để giúp khách hàng setup được không gian cửa hàng đẹp và hiện đại nhất.

2. Tham khảo những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp 

mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa

thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ

thiết kế cửa hàng tạp hóa

thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp

cách thiết kế cửa hàng tạp hóa

Những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Vinatech đã thiết kế cho khách hàng

II. Những cửa hàng tạp hóa Vinatech đã setup thực tế

Từ các bản thiết kế, Vinatech đã tiến hành setup và lắp đặt giá kệ thực tế cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều siêu thị mini, chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+, các shop thời trang mẹ và bé,…

Dưới đây là một số cửa hàng Vinatech đã tư vấn và setup giá kệ, nhận được sự ti tưởng, hài lòng và đánh giá cao của khách hàng. Vinatech đã setup cửa hàng theo phong cách hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Vừa giúp chủ cửa hàng quản lý, sắp xếp, bảo quản hàng hóa khoa học, vừa giúp khách hàng dễ dàng, tiện lợi trong quá trình lựa chọn mua sắm.

setup cửa hàng tạp hóa

Lắp đặt giá kệ cho siêu thị Citi Mart

thiết kế cửa hàng bán tạp hóa

Lắp đặt giá kệ tôn lưới màu đen cho cửa hàng tạp hóa

những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa

Giá kệ siêu thị tôn kín được lắp đặt cho cửa hàng tạp hóa của khách hàng

cửa hàng tạp hóa đẹp

Giá kệ lưng lưới đen được đắp đặt cho chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+

III. Vinatech sản xuất giá kệ và setup cửa hàng bán tạp hóa uy tín

1. Sản xuất các loại giá kệ chất lượng tốt nhất

Nổi tiếng là đơn vị sản xuất giá kệ lớn nhất Việt Nam hiện nay, Vinatech luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng khi liên tục đưa ra thị trường những mẫu giá kệ đẹp, chất lượng cao. Một số mẫu giá kệ siêu thị được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế và độ chịu lực của sản phẩm như:

  • Giá kệ siêu thị tôn đục lỗ
  • Giá kệ siêu thị tôn liền
  • Giá kệ siêu thị tôn lưới
  • Kệ rổ mỳ
  • Kệ rau, kệ trái cây

các mẫu cửa hàng tạp hoá đẹp

Giá kệ Vinatech sản xuất đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và kiêu dáng

  • Tất cả các mẫu giá kệ siêu thị Vinatech sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn cao về kiểu dáng, chất lượng, nước sơn.
  • Kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại, hợp xu hướng mới. Lòng mâm được sản xuất rộng hơn bình thường nên chứa được nhiều hàng hóa hơn.
  • Độ chịu lực tốt hơn do các chi tiết tạo nên bộ giá kệ: chân trụ, mâm, tay bass, nẹp, rào, lưng kệ được sản xuất bằng chất liệu sắt thép cao cấp nên dày hơn, chắc chắn hơn. Có thể chứa được lực tải hàng hóa từ 50 – 100 kg/ tầng kệ. Kệ có độ bền cao, sử dụng 15-20 năm vẫn còn tốt.
  • Toàn bộ giá kệ được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động nên chất lượng sơn tốt hơn, đồng đều hơn, sáng bóng, đặc biệt là độ dày nước sơn đạt tiêu chuẩn tốt (không quá dày, không quá mỏng), tăng tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm.

2. Vinatech miễn phí lên thiết kế 2D hoặc 3D cho khách hàng

Như đã phân tích ở trên về tầm quan trọng của các mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa, Vinatech hoàn toàn miễn phí lên bản thiết kế trước cho khách hàng. Khách hàng ưng ý với cách sắp xếp dãy kệ, Vinatech mới tiến hành thực hiện setup lắp đặt giá kệ thực tế.

Cách thiết kế cửa hàng tạp hóa sẽ tùy thuộc vào diện tích mặt bằng để lên những mẫu cụ thể khác nhau. Tuy nhiên, Vinatech đều đảm bảo, khách hàng được nhận bản thiết kế đẹp và phù hợp nhất với không gian cửa hàng của mình.

Ngoài ra, Vinatech miễn phí đo mặt bằng và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt giá kệ cho khách hàng trên toàn quốc.

Để được tư vấn các mẫu giá kệ siêu thị mới nhất và được miễn phí lên mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng tiện lợi hoặc các shop thời trang,… khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999 để được giải đáp chi tiết.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác