Tập đoàn Central Retail tiếp tục mở siêu thị rộng 25.000m2 tại Bạc Liêu

Central Retail là cái tên không còn xa lạ trên thương trường Việt Nam nói chung và lĩnh vực bán lẻ nói riêng. Xuyên suốt hàng thập kỷ đầu tư vào Việt Nam, Tập đoàn Thái Lan này để lại dấu ấn với loạt thương vụ M&A đình đám. 

Doanh thu mang lại từ bán lẻ tại Việt Nam cho Central Retail năm 2021

Thực tế, Việt Nam cũng đem lại mức doanh thu 38,6 tỉ baht (gần 26.870 tỷ đồng) cho Central Retail vào năm 2021, chiếm khoảng 20% tổng doanh thu tập đoàn. 

central-retail

Tập đoàn bán lẻ Central Retail

Và động thái đầu tư mới này nằm trong chiến lược mở rộng đầu tư tại Việt Nam của Tập đoàn. Đầu năm nay, Central Retail công bố chiến lược 5 năm (2022-2026) với kế hoạch đầu tư hơn 30 tỷ baht (tương đương 20.000 tỷ đồng) hướng đến 4 mục tiêu:

(i) Trở thành nền tảng đa kênh số 1 trong lĩnh vực Thực phẩm và kinh doanh Trung tâm thương mại tại Việt Nam;

(ii) Thúc đẩy kết quả kinh doanh đạt 100 tỷ baht (tương đương 65.000 tỷ đồng);

(iii) Tăng gấp đôi tỷ lệ doanh thu từ các nền tảng bán hàng đa kênh đạt mức 15%;

(iv) Phát triển mở rộng trên 55 tỉnh thành Việt Nam (trên tổng số 63 tỉnh thành).

Theo đại diện, tới năm 2026, các cửa hàng của Central Retail tại Việt Nam sẽ bán cả thực phẩm và phi thực phẩm. Tập đoàn cũng dự kiến sẽ tăng gấp đôi số lượng đại siêu thị tại Việt Nam, cụ thể là 70 siêu thị.

Tiếp tục mở rộng quy mô với siêu thị rộng 25.000m2 tại Bạc Liêu

Dự án Trung tâm Thương mại GO! Bạc Liêu có tổng mức đầu tư 432 tỷ đồng, với quy mô hơn 25.000 m2, bao gồm Trung tâm thương mại và Đại siêu thị GO!, rạp chiếu phim, khu vực nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí…

Ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực quyết tâm, cam kết và đồng lòng của Chính phủ Việt Nam trong việc đối phó với đại dịch song song với phát triển kinh tế. Sự thành công của quá trình phê duyệt đầu tư cho Trung tâm thương mại GO! Bạc Liêu là một ví dụ rõ nét. Chúng tôi rất mong muốn GO! Bạc Liêu sẽ được khai trương vào tháng 12/ 2023”.

Siêu thị GO!

Siêu thị GO! của tập đoàn Central Retail

Ngay sau khi nhận Giấy phép đầu tư, Central Retail sẽ sớm khởi công xây dựng Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Bạc Liêu, để đưa vào hoạt động đúng tiến độ; qua đó giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương, cũng như đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, nông sản, từ đó góp phần vào phát triển kinh tế, xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tỉnh Bạc Liêu và vùng lân cận. 

Central Retail tại Việt Nam là nhà bán lẻ đa mô hình, đa lĩnh vực hoạt động trên 3 mảng kinh doanh: Thực phẩm; Phi Thực phẩm –  Điện tử, Gia đình & Giải trí, Thể thao & Phong cách sống; và Trung tâm thương mại/Bất động sản.

Hệ sinh thái của Central Retail bao gồm các thương hiệu: Siêu thị GO!, Tops Market, Lan Chi Mart, Bip Bip, Nguyễn Kim, Supersports, Look-Kool, Kubo, Robins,… hoạt động với mạng lưới bán lẻ bao phủ 40 tỉnh thành trên cả nước, với hơn 340 cửa hàng, phục vụ hơn 390.000 khách hàng mỗi ngày.

Cơ hội hợp tác giữa Central Retail và Vinatech Group

Vinatech mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác cùng Central Retail trong những dự án thiết kế, thi công các sản phẩm kệ hàng siêu thị nhằm đưa những sản phẩm giá kệ chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Với bề dày hơn 10 năm phát triển, Công ty CP Tập đoàn Vinatech luôn giữ vững vị trí là nhà sản xuất, cung cấp giá kệ lớn nhất Việt Nam. Trong từng giai đoạn phát triển, Vinatech đã đánh dấu cột mốc thành công minh chứng sự trưởng thành, lớn mạnh về quy mô và đội ngũ nhân lực.

Vinatech thể hiện năng lực và kinh nghiệm của nhà sản xuất giá kệ hàng đầu khi làm hài lòng khách hàng với các dòng sản phẩm giá kệ chất lượng cao: Kệ kho hàng, kệ siêu thị, kệ quảng cáo,… Đã lắp đặt giá kệ cho nhiều đơn vị lớn như: Aeon Mall, GO!, Lotte, Vinmart+,… Từ tôn chỉ “Khách hàng là số 1”, chúng tôi đặt mục tiêu vì lợi ích của khách hàng. Đó là xây dựng thành công chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao mang đến cho người dùng trải nghiệm toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý