Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối các loại kệ sắt v lỗ Nha Trang với đa dạng kích thước, tải trọng, chất lượng số 1 hiện nay. Bài viết sau đây sẽ chứng minh điều này.

Khách hàng rất dễ dàng khi mua kệ sắt Nha Trang của Vinatech

Vinatech là đơn vị duy nhất có chi nhánh tại khắp 3 miền nên dù khách hàng ở đâu Vinatech cũng có mặt ngay để hỗ trợ khách hàng. Tại Khánh Hòa, nếu mặt bằng nhỏ, khách hàng có thể gọi đến hotline: 086.758.9999 nhân viên Vinatech sẽ giới thiệu các địa chỉ gần nhất để các bạn xem trước các mẫu kệ kho.

Nếu mặt bằng lớn Vinatech khuyên khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng giao dịch phía Nam và xưởng sản xuất tại Lô C2-7, đường N7, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Khách hàng chỉ cần đến đây nhân viên Vinatech sẽ tư vấn trực tiếp, giới thiệu các mẫu kệ nhà kho được trưng bày sẵn và quy trình sản xuất tất cả các loại kệ sắt v lỗ Nha Trang.

Dù mặt bằng nhỏ hay lớn, sau khi nhận được nhu cầu của khách hàng nhân viên kinh doanh Vinatech sẽ đến tận nơi để đo đạc, sau đó bộ phận thiết kế sẽ lên thiết kế cho khách hàng. Khách hàng chốt phương án cuối Vinatech sẽ tiến hành sản xuất giá kệ.

Vinatech sản xuất, phân phối kệ sắt v lỗ Nha Trang cho rất nhiều khách hàng

Sau đây là 1 số hình ảnh thực tế Vinatech đã lắp đặt kệ sắt v lỗ tại Nha Trang:

Kệ sắt Nha Trang do Vinatech sản xuất.

Kệ có rất nhiều kích thước, màu sắc khác nhau.

Kệ được sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm, có 2 xưởng sản xuất tại 2 miền Nam – Bắc Vinatech tự tin khẳng định là đơn vị sản xuất giá kệ sắt v lỗ Nha Trang tốt nhất.

Kệ sắt Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…

Mâm của kệ V lỗ được sản xuất từ dây chuyền cán tạo hình nên rất sắc nét, đẹp và an toàn. Chân trụ của kệ có hình dạng V lỗ có kích thức các cạnh là 30cmx 50cm, hoặc 40cmx 60cm rất chắc chắn. Độ dày chân trụ kệ V lỗ của Vinatech dày 1,48mm. Nguồn nguyên liệu được nhập từ sắt thép Hòa Phát nên dày và có tuổi thọ cao.

Đặc biệt như quy trình phun sơn tĩnh điện của Vinatech do sử dụng nguồn nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel…kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại nên nước sơn của Vinatech luôn bền mịn, không bao giờ bị hoen gỉ dù bị va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 74mm, các đơn vị khác là 47mm.

Là 1 nhà sản xuất trực tiếp nên khi mua kệ sắt v lỗ Nha Trang của Vinatech khách hàng sẽ mua được với giá rẻ nhất vì không phải qua bên trung gian nào. Để tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp như tư vấn các vấn đề liên quan đến mở kho hàng, xuống tận nơi đo đạc, thiết kế 3D miễn phí, vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí…hãy đến ngay với Vinatech nhé!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận Facebook

Các bài viết khác