Dự án lớn: Vinatech Group lắp đặt giá kệ cho Big C An Lạc, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án siêu thị BigC An Lạc

– Khách hàng: Siêu thị BigC An Lạc

– Diện tích lắp đặt: Khoảng 2.000 m2

– Loại kệ: Kệ siêu thị tại TPHCM

– Hình thức: Lắp đặt giá kệ trong siêu thị

– Loại kệ: Kệ tôn liền

– Địa điểm: 1231 Quốc lộ 1A, Khu Phố 5, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Dự án cung cấp kệ để hàng siêu thị cho Big C An Lạc tại Hồ Chí Minh càng khẳng định thương hiêu giá kệ Vinatech Group trên thị trường Việt Nam. Vinatech Group đã thể hiện năng lực sản xuất và đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ lắp đặt cho các đơn vị lớn trong ngành bán lẻ.

Chi tiết về dự án Big C An Lạc TPHCM

Big C An Lạc với quy mô tổng thể lên đến 10.000m2, được đặt tại vị trí đắc địa thuộc Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Đây được coi là trung tâm mua sắm vui chơi, ăn uống hiện đại mang đến cho khách hàng không gian mua sắm sang trọng và tiện lợi nhất.

Dự án cung cấp giá kệ siêu thị cho BigC là một trong những dự án lớn khẳng định thêm uy tín của Vinatech Group trên thị trường giá kệ Việt Nam.

Theo như hợp đồng đã ký kết với đại diện phía siêu thị Big C An Lạc, Vinatech Group chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp toàn bộ giá kệ siêu thị lắp đặt cho các gian hàng trưng bày sản phẩm, đồ tiêu dùng thiết yếu khoảng 2.000m2.

Vinatech Group đã thể hiện năng lực sản xuất của nhà cung cấp giá kệ hàng đầu tại Việt Nam. Cụ thể, đã sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị đúng theo thời gian khách hàng yêu cầu, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao về độ dày, tính chịu lực và độ bền. Mẫu mã, màu sắc, kích thước sản phẩm đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Đặc biệt, Vinatech Group được đánh giá cao về tốc độ vận chuyển, lắp đặt đáp ứng mọi yêu cầu gấp rút giúp BigC An Lạc khai trương siêu thị đúng như kế hoạch đã đề ra.

Mẫu kệ siêu thị đơn – Lưng tôn liền 3 tầng D90 x C120 setup tại siêu thị GO! An Lạc

Hình ảnh giá kệ siêu thị Vinatech Group sản xuất và lắp đặt cho siêu thị Big C An Lạc

Vinatech Group khẳng định năng lực cung cấp giá kệ dẫn đầu tại Việt Nam

Không chỉ siêu thị BigC An Lạc, trước đó Vinatech Group đã hợp tác và cung cấp kệ siêu thị cho nhiều đại diện lớn trong ngành bán lẻ như: Lotte Cầu Giấy, BigC Buôn Ma Thuột, Vinmart+, Co.op Food, Citimart,…

Không phải ngẫu nhiên Vinatech Group được lựa chọn cung cấp cho các “ông lớn” trong ngành bán lẻ, tất cả đều được đánh giá cao từ năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và giá bán cạnh tranh. Tất cả những khách hàng lớn hợp tác lâu dài với Vinatech Group sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu từ (30-50%) so với các đơn vị cung cấp giá kệ khác trên thị trường.

Vinatech Group có đầy đủ năng lực để hợp tác lâu dài với các đại diện lớn trong ngành bán lẻ. Không chỉ sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Vinatech Group còn là đơn vị phục vụ vì lợi ích của khách hàng.

Với thông điệp rất rõ ràng, Vinatech Group hướng đến giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp ngành bán lẻ, đặc biệt là những đơn vị có tham vọng mở từ 1.000 chuỗi cửa hàng trở lên. Nếu lựa chọn được nhà cung cấp kệ có mức giá tốt, mỗi cửa hàng sẽ tiết kiệm được từ 30-50% chi phí. Đây là con số mang lại lợi ích lớn cho những đơn vị mở chuỗi mấy nghìn cửa hàng.

Vinatech Group cam kết cung cấp đến khách hàng những mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng tốt nhất, thiết kế hiện đại đạt chuẩn châu Âu giúp cửa hàng, siêu thị đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc, miễn phí tư vấn thiết kế mặt bằng, bảo hành sản phẩm 36 tháng. Để được tư vấn setup siêu thị, cửa hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý