TPHCM là một thành phố phát triển nhất cả nước, tốc độ đô thị hóa cao, các ngành công nghiệp ngày càng được chú trọng. Nhu cầu mở nhà kho, dự trữ hàng hóa là điều tất yếu, để đáp ứng nhu cầu đó Vinatech đã không ngừng đẩy mạnh cung cấp kệ kho hàng trong đó có kệ sắt v lỗ đa năng TPHCM.

Kệ sắt v lỗ đa năng TPHCM của Vinatech có gì đặc biệt?

Tất cả các bộ phận của kệ sắt v lỗ đa năng Vinatech như chân trụ, mâm, khung kệ đều được nhập nguyên liệu trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát. Cho nên độ dày rất lớn và khả năng chịu lực luôn cao hơn so với các đơn vị khác.

Chân trụ kệ sắt đa năng Vinatech là 1 khối sắt V lỗ nguyên chất, kích thước các cạnh chữ V luôn theo tiêu chuẩn là 30x 40cm hoặc 40x50cm. Ngoài nguyên liệu chất lượng, Vinatech còn sản xuất chân trụ trên các dây chuyền máy móc hiện đại như dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động. Các mép chân trụ giá kệ kho do được cán tạo hình nên rất an toàn và thẩm mỹ. Các mối hàn do robot hàn tự động nên luôn đều và kết dính tốt.

Chân trụ kệ sắt v lỗ đa năng của Vinatech có nguyên liệu từ sắt thép Hòa Phát.

Mâm kệ là 1 khối tôn nguyên chất được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát nên luôn chiếm ưu thế về độ dày và độ rộng. Nếu các đơn vị khác gia công bằng tay thì Vinatech dùng dây chuyền cán tạo hình nên mặt mâm và mép mâm luôn bóng, sắc nét và an toàn.

Mâm kệ Vinatech luôn sáng bóng và an toàn.

Khung kệ sắt v lỗ Vinatech là khối sắt nguyên chất được hàn trực tiếp trên thân chân trụ. Khung kệ được hàn theo kiểu chéo xiên giúp chân trụ nâng đỡ được tải trọng lớn. Do các mối hàn được robot hàn tự động nên kết dính tốt và rất thẩm mỹ.

Những ưu đãi gì khi mua kệ sắt v lỗ đa năng TPHCM của Vinatech?

– Mua được hàng với giá rẻ nhất: khi mua hàng trực tiếp tại Vinatech khách hàng sẽ không phải qua bất kỳ bên trung gian nào, chi phí sẽ tiết kiệm được rất lớn. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn từ A đến Z như tư vấn, thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành.

– Mua được hàng chất lượng: Với nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát, và máy móc kỹ thuật được nhập từ Nhật Bản, Vinatech đang cung cấp giá kệ kho chất lượng số 1 tại Việt Nam.

– Mua được hàng theo yêu cầu: Ngoài những kích thước theo tiêu chuẩn thì Vinatech còn sản xuất theo đơn đặt hàng, các bạn có thể đặt hàng những kích thước mà mình mong muốn.

– Được xem trực tiếp các mẫu giá kệ: Ông cha từng có câu “trăm nghe không bằng mắt thấy“, tại TPHCM các bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng giao dịch của chúng tôi để xem các mẫu giá kệ kho mới nhất.

– Được lắp đặt và vận chuyển miễn phí: Với những đơn hàng tại nội thành TPHCM Vinatech có rất nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí vận chuyển, đến tận nơi đo đạc thiết kế.

Tại TPHCM, Vinatech có văn phòng đại diện và xưởng sản xuất tại Lô C2-7, đường N7, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Khách hàng có thể đến đây để làm việc trực tiếp hoặc gọi hotline: 086.758.9999 để được nhân viên Vinatech tư vấn tận tình!

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như áo mưa, mũ bảo hiểm…đang chờ đón các bạn hãy đến tận hưởng cùng Vinatech nhé!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác