Kệ trung tải hàn là gì? Vì sao nên mua loại kệ này?

Kệ trung tải hàn là một loại các chi tiết được hàn thành khung mang tới sự chắc chắn. Kệ có những ưu điểm nhưng cũng có điểm hạn chế. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại kệ này. 

Kệ trung tải hàn là gì?

Trong ngành sản xuất, logistics thì không ai còn xa lạ với cái tên kệ tải trọng trung bình. Đây là loại kệ kho có tải trọng trung bình từ 200 – 500kg/ tầng với chiều cao 2m. Nó phù hợp với các loại nhà kho có diện tích vừa và nhỏ, chứa những mặt hàng không quá nặng cả về chi phí và công năng.

Kệ trung tải gồm có hai loại là kệ có chân trụ đục lỗ và kệ có chân trụ cánh bướm. Trong mỗi loại kệ lại có hai loại khác nhau gồm kệ hànkệ bắt ốc. Khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về kệ trung tải hàn.

kệ trung tải hàn 1

Sản phẩm kệ trung tải hàn với giằng chéo được hàn cố định vào khung kệ

Như vậy có thể thấy, kệ trung tải hàn là một loại kệ trung tải, có hai màu xanh cam và đen. Kệ có hai loại chân omega đục lỗ hoặc omega cánh bướm. Tùy theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà Vinatech sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng.

Kệ trung tải hàn được thiết kế với giằng chéo được hàn cố định vào khung để tạo sự chắc chắn. Kệ có nhiều kích thước khác nhau, được ứng rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn cho nhà kho của mình.

Lợi ích khi sử dụng kệ trung tải hàn

Bất cứ sản phẩm nào dù tốt đến đâu đều cũng sẽ có những ưu điểm và điểm hạn chế, kệ trung tải hàn cũng không ngoại lệ. Nhược điểm chính của kệ này đó là đóng thùng cồng kềnh gây khó khăn trong khâu vận chuyển.

Tuy nhiên, cũng chính vì hàn trực tiếp nên nó mang đến nhiều ưu điểm khi sử dụng cho nhà kho. Chẳng hạn như:

  • Tạo thành khối vững chắc, đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như công nhân kho.
  • Có thể chứa được nhiều hàng hóa cùng một lúc, mang tới khả năng chịu tải nhiều hơn.
  • Việc khó khăn trong di dời giúp kệ tải hàn để nguyên một chỗ, sử dụng lâu dài hơn khi ít có sự tháo lắp, di chuyển làm ảnh hưởng tới chất lượng của kệ từ đó nó có thể nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lên đến hơn chục năm.

kệ trung tải hàn 2

Beam hộp giúp tăng độ chắc chắn cho kệ

>> Bạn đọc quan tâm: Nên mua kệ trung tải trong trường hợp sử dụng nào?

Các mẫu kệ trung tải hàn bán chạy nhất hiện nay

Kệ trung tải hiện vẫn là dòng kệ được nhiều người lựa chọn nhất vì nó có thể đáp ứng được yêu cầu lưu trữ cho nhà kho. Với những hàng hóa không quá nặng, diện tích nhà kho không quá lớn thì có thể sử dụng kệ trung tải.

Vinatech Group với hơn 11 năm kinh nghiệm trong sản xuất giá kệ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá phải chăng. Với kệ trung tải hàn, chúng tôi có hai kích thước để khách hàng có thể lựa chọn gồm:

  • Kệ trung tải hàn kích thước C2000 X R600 X D2000.
  • Kệ trung tải hàn kích thước C2000 X R600 X D1500.

kệ trung tải 4 tầng

Kệ trung tải hàn 4 tầng C2000 X R600 X D2000

Đây là hai loại kích thước phổ biến của kệ trung tải nói chung và kệ kệ trung tải hàn nói riêng. Kích thước này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với các loại nhà kho với diện tích khác nhau.

Với những ưu điểm kệ trung tải hàn mà chúng tôi kể trên hi vọng có thể giúp bạn hình dung rõ hơn về loại kệ này. Vinatech Group với tư cách là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu, miễn phí tư vấn, thi công, lắp đặt, thiết kế 2D, 3D… sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bất cứ loại kệ kho hàng nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp. 

Điện thoại: 086.758.9999 

Website: vinatechgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý