Với vị thế là đơn vị thiết kế và thi công siêu thị số 1 toàn Việt Nam. Chúng tôi đã setup hơn 1000 siêu thị lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Trong đó phải kể đến các đơn vị lớn nhất như chuỗi siêu thị Mường Thanh, Lan Chi, Lotte cho đến các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini nhỏ. Trong đó có rất nhiều những người mới khởi nghiệp muốn mở siêu thị mini nhưng chưa có kinh nghiệm. Vậy nên Vinatech đã liên kết với các chuyên gia hàng đầu trong ngành bán lẻ để cùng hỗ trợ những người mới khởi nghiệp.

Tư vấn mở siêu thị mini miễn phí
Tư vấn mở siêu thị mini miễn phí

Thấu hiểu những băn khoăn của người mới khởi nghiệp

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi là người hiểu hơn ai hết những nỗi lo của người sắp bắt đầu mở một siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa:

+ Thứ nhất: về ý tưởng kinh doanh. Bạn băn khoăn liệu ý tưởng này của bạn có thiết thực không, có nhu cầu đủ lớn để kiếm tiền hay không?

+ Thứ hai: Về mặt bằng. Bạn không biết nên lựa chọn mặt bằng nào? Bạn có một mặt bằng kinh doanh nhưng không biết nên liệu có thể dùng nó làm mặt bằng bán lẻ hay không? có nên mở siêu thị mini ở nông thôn không?

+ Thứ ba: Về tính toán chi phí. Bởi không có kinh nghiệm nên bạn không thể hoạch định, tính toán chi phí để lên số vốn cần thiết: chi phí giá kệ, chi phí trang thiết bị, sửa và trang chi cửa hàng, số vốn để mua hàng trưng bày…

+ Thứ tư: Về quản lý hoạt động: Khai trương như thế nào để thu hút khách hàng, vận hành, marketing, quản lý như nào để khoa học, tránh tồn kho và thất thoát hàng hóa?

….

Trên đây mới chỉ là 4 trong số hàng trăm vấn đề bạn có thể gặp phải khi bắt tay vào mở một siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa.

Hợp tác cùng chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh (Thinhnv)

Bởi thấu hiểu được những khó khăn kể trên, Vinatech luôn muốn tạo một hệ sinh thái để hỗ trợ cho người mới khởi nghiệp. Chúng tôi liên kết với các chuyên gia hàng đầu về bán lẻ, khởi nghiệp, và quản lý bán hàng để tư vấn miễn phí cho các khách hàng đang muốn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa.

Khóa học mở siêu thị của anh Thịnh
Khóa học mở siêu thị của anh Thịnh

Thinhnv, chuyên gia số 1 về bán lẻ

Anh Thinhvn, tên đầy đủ là Nguyễn Văn Thịnh là chuyên gia về ngành báo lẻ, kinh doanh siêu thị và hàng tạp hóa. Anh đã có kinh nghiệm 5 năm trên thị trường và cung cấp các giải pháp sau:

+ Tư vấn setup siêu thị từ A-Z

+ Cung cấp khóa học online và offline về mở siêu thị

+ Thiết kế, nâng cấp cửa hàng.

 

>>> Xem dịch vụ setup siêu thị của Nguyễn Văn Thịnh tại đây: https://www.dichvusieuthi.com/

 

Chuyên gia Thinhnv
Chuyên gia Thinhnv

Khách hàng của Vinatech sẽ được chúng tôi cùng với Thinhvn tư vấn hoàn toàn miễn phí mọi vấn đề về mở siêu thị hay mở cửa hàng miễn phí.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mở siêu thị lớn, siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác