Kệ kho hàng tại công ty TNHH MTV Thái Gia Hưng Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

Thông tin dự án lắp đặt kệ kho

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH một thành viên Thái Gia Hưng Phú Quốc
  • Địa điểm: Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Kiên Giang
  • Diện tích: > 400m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 4 ngày

Vinatech Group mới hoàn thành dự án lắp đặt kệ kho hàng cho Công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc tại Kiên Giang. Đây là một trong những dự án lắp đặt kệ kho khẳng định uy tín và năng lực cung cấp giá kệ kho hàng của Vinatech trên thị trường toàn quốc.

Tìm hiểu vấn đề và cung cấp giải pháp tối ưu kho cho công ty TNHH MTV Thái Gia Hưng Phú Quốc

Vinatech Group chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp toàn bộ kệ trung tải, kệ Selective cho kho hàng hơn 400m2 thuộc công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc.

Sau khi lắp đặt, phía công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc đã nghiệm thu về chất lượng sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, số lượng giá kệ. Tất cả đều khớp với hợp đồng và giá kệ sau khi hoàn thiện lắp đặt khớp với bản thiết kế đã được duyệt trước đó.

Hình ảnh thực tế về dự án lắp đặt kệ kho tại Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

Kệ kho hàng Vinatech Group cung cấp cho công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc

Vinatech Group sản xuất kệ kho an toàn chất lượng cao

+ Kệ kho đạt độ an toàn cao

Tiêu chí đầu tiên trong sản xuất kệ kho hàng là phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng như: các thông số về độ dày kệ, cân nặng và độ bền sản phẩm. Có như thế mới đạt chuẩn để sử dụng an toàn nhất trong nhà kho.

Trong đó, tiêu chí về độ bền của kệ kho vô cùng quan trọng, vì đặc thù của kệ kho là chứa hàng nặng, thường xuyên chịu va đập lực hàng hóa lớn, đặc biệt là kho hàng công nghiệp nặng. Do đó, kệ kho phải có độ bền cao để sử dụng lâu dài trong kho, tránh những rủi ro cho hàng hóa và con người.

Theo đó, Vinatech Group đã lựa chọn chất liệu sắt cứng cao cấp để sản xuất. Kết hợp với dây chuyền sản xuất tự động hóa cao, phun sơn tĩnh điện hiện đại nên chất lượng kệ kho luôn vượt trội về chất lượng, mẫu mã đạt chuẩn châu Âu.

+ Khách hàng đươc mua giá gốc từ nhà máy sản xuất

Vinatech Group luôn có giải pháp hướng đến quyền lợi cho khách hàng. Vì thế, khi khách hàng lựa chọn giá kệ kho hàng Vinatech sản xuất đều được tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Không những khách hàng được làm việc trực tiếp với đơn vị sản xuất uy tín mà còn được hưởng chính sách chiết khấu dành cho khách hàng lắp đặt kệ kho.

Vinatech Group đã setup kệ kho hàng cho rất nhiều các đơn vị có tiếng trên toàn quốc như: Aeon Mall Hà Đông, Makita, Sanest Khánh Hòa,… và rất nhiều các nhà kho khác. Quý khách có nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng, vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được Vinatech tư vấn và báo giá.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý