Những tính năng nổi bật của kệ kho di động

Kệ kho di động là loại kệ đã đáp ứng được nhiều kho hàng có tiêu chuẩn về hàng hóa cao. Tiến gần hơn với các hệ thống và giải pháp tự động hóa. Với sự tiện ích và hiện đại của kệ chứa hàng tự động, mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang dần áp dụng nhiều hơn. Hãy cùng tham khảo về những tính năng nổi bật của loại kệ này nhé. 

tính năng kệ kho di động

Những tính năng nổi bật của kệ kho di động

Khả năng vận hành, di chuyển tự động trong kho

Khi sử dụng kệ kho di động, chủ kho hoàn toàn có thể di chuyển riêng lẻ từng kệ hoặc cả hệ thống kệ. Chỉ cần nhấn nút là có thể truy xuất bất cứ một pallet đựng hàng nào trong mọi không gian và địa điểm mà không gặp trở ngại gì. Đây là điểm đặc biệt mà không hệ thống kệ để pallet nào hiện nay có thể làm được.

Có hệ thống cảm biến giúp kệ vận hành an toàn

Kệ kho di động được trang bị hệ thống cảm biến quang dùng để phát hiện ra vật cản ở phía trước nó, giúp kệ vận hành an toàn. Thiết bị này khi tiếp xúc với ánh sáng chúng sẽ thay đổi trạng thái. Cảm biến quang sử dụng ánh sáng phát ra từ bộ phận phát để phát hiện sự hiện diện của vật thể. Khi có sự thay đổi ở bộ phận thu thì mạch điều khiển của cảm biến quang sẽ cho ra tín hiệu ở ngõ OUT. 

Với sự hỗ trợ của cảm biến từ phát ra các trường điện từ để nhận biết các vật thể bằng kim loại phía trước. Các tín hiệu này tiếp tục được bộ thu nhận lại và đưa về bộ điều khiển. Cảm biến quang và từ là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp tự động hóa. 

Được trang bị nút dừng khẩn cấp

Kệ kho di động có quy trình hoạt động phức tạp, nhiều kết cấu nên sẽ khó kiểm soát hết. Những trường hợp kệ chạy không như ý muốn sẽ có khả năng gây tai nạn. Nên trong quá trình vận hành, kệ kho di động đã được trang bị nút nhấn dừng khẩn cấp để dừng lại ngay khi kệ vận hành không đúng như đã lập trình trước.

Những tính năng nổi bật của kệ kho di động

Nút dừng khẩn cấp

Remote có màn hình LED hiển thị để điều khiển

Với hệ thống kệ di động, bạn có thể điều khiển từ xa nhờ màn hình hiển thị trên remote. Lối đi có thể được mở hay được chọn theo yêu cầu chỉ cần nhấn nút trên kệ di động hoặc trên điều khiển từ xa. Từ đó giúp công nhân tiết kiệm được thời gian và công sức hoạt động trong kho nhờ sự phối hợp của hệ thống kệ và xe nâng. 

Có thể nói, kệ kho di động phù hợp với các doanh nghiệp, chủ đầu tư có số vốn lớn và cần một hệ thống kệ kho hàng có độ an toàn và tính bảo mật cao.

Đơn vị cung cấp kệ di động uy tín tại Việt Nam

Trong lĩnh vực giá kệ, Tập đoàn Vinatech là một trong những thương hiệu lớn và được nhiều người biết đến. Các sản phẩm của chúng tôi trải đều trên tất cả các phân khúc từ kệ hạng nhẹ, kệ trung tải và kệ hạng nặng.

Những tính năng nổi bật của kệ kho di động

Kệ kho di động

Cùng với việc đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất, nhập khẩu thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm kệ kho chứa hàng, kệ di động chất lượng, độ bền cao với giá thành tốt nhất.

Sản phẩm kệ di động được thiết kế theo các thông số riêng của từng doanh nghiệp. Bởi vậy, giá bán cũng khác nhau theo từng dự án. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 086.758.9999 để được báo giá.

>> Tham khảo: PLC là gì? Ứng dụng trong vận hành kệ kho di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý