Vinatech Group hoàn thiện lắp đặt giá kệ kho hàng tải trọng nặng cho Công ty Hoa Đạm tại tỉnh Nam Định. Đây là một trong những dự án lớn đã góp phần khẳng định thêm năng lực sản xuất và cung cấp kệ kho hàng của Vinatech Group. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin chi tiết dự án cũng như hình ảnh sau khi lắp đặt để khách hàng tham khảo. 

Tóm tắt thông tin dự án 

+ Dự án: Công ty Hoa Đạm

+ Địa điểm: Xã Nghĩa Thái, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định

+ Diện tích mặt bằng: < 1.000m2

+ Loại kệ: Kệ tải trọng nặng Drive in 

Với nhu cầu chứa dung lượng hàng hóa lớn, Vinatech Group đã tư vấn giúp Công ty lựa chọn dòng kệ tải trọng nặng Drive in. Đây là mẫu kệ có khả năng chứa hàng hóa tải trọng nặng, mật độ chứa hàng cao, lưu trữ an toàn. Hơn nữa, kệ sử dụng những ray dẫn đỡ Pallet thay vì beam đỡ Pallet như các loại kệ khác giúp xe nâng có thể di chuyển vào bên trong kệ thuận lợi hơn. 

Với dòng kệ này, kho hàng của công ty Hoa Đạm có thể tối ưu được đến 70% diện tích và chứa được nhiều hàng hóa hơn các dòng kệ khác. Kệ Drive in cũng phù hợp với nhiều loại xe nâng hàng khác nhau.

Chi tiết dự án kệ Drive in cho kho hàng Công ty Hoa Đạm

Công ty Hoa Đạm lựa chọn mẫu kệ kho tải nặng Drive in đảm bảo an toàn cho lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn. Chi tiết như sau:

+ Loại kệ: Kệ tải nặng Drive in

+ Tải trọng: >500kg/Pallet

+ Màu sắc: Xanh – Cam

+ Kích thước: Theo yêu cầu

+ Xử lý bề mặt sơn tĩnh điện

+ Nguyên liệu: Thép cán nguội loại 1

Kệ Drive in được thiết kế với khả năng lưu trữ >500kg/pallet. Chiều cao phù hợp với lưu trữ sản phẩm giúp tiếp cận hàng hóa tốt hơn. Các kích thước lối đi chính được thiết kế tiêu chuẩn, đảm bảo xe nâng hoạt động dễ dàng ở mọi vị trí trong kho. 

Vinatech Group đã sản xuất kệ Drive in đúng màu sắc, kích thước, độ dày và tải trọng theo yêu cầu từ phí khách hàng. Đồng thời hoàn thành đúng tiến độ lắp đặt, đảm bảo đúng kỹ thuật lắp đặt giúp kho hàng đi vào hoạt động đúng như dự kiến đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đã ghi lại sau khi hoàn thiện lắp đặt tại kho hàng:

Hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp đặt kệ Drive in

Vinatech Group lấy chữ Tín tạo niềm tin cho khách hàng

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ kho hàng số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay. Không chỉ đáp ứng 100% nhu cầu lắp đặt giá kệ kho hàng ở thị trường nội địa mà Vinatech Group đã xuất khẩu thành công kệ kho sang các nước Mỹ và Đông Nam Á.

Để làm được điều trên, Vinatech Group đã nâng cao năng lực sản xuất thông qua việc xây dựng nhà máy lớn tại 2 miền Nam-Bắc và lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào khắt khe để tạo ra những sản phẩm kệ kho hàng chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng:

+ Sử dụng loại thép cán nguội loại 1 của Hòa Phát, Posco, CMC đạt độ bền và độ bóng tốt hơn.  Kết hợp dùng bột sơn chất lượng Akzonobel, Tân Nam Phát giúp sản phẩm kệ kho đạt độ bóng đẹp và bền chắc hơn,

+ Áp dụng các loại máy móc hiện đại vào sản xuất như: Robot hàn tự động, máy đột dập, máy cán tạo hình, máy cắt laser CNC,…

+ Công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động giúp màu sơn kệ đồng đều, sáng bóng và đặc biệt là tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm bền đẹp hơn với thời gian.

Để được tư vấn lắp đặt kệ Drive in và các mẫu kệ kho khác, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999, Vinatech Group sẽ tư vấn chi tiết và báo giá các mẫu kệ kho chất lượng nhất đến khách hàng. 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác