Là nhà cung cấp giá kệ siêu thị dẫn đầu thị trường Việt Nam, Vinatech Group đã đạt được những kết quả doanh thu ấn tượng và thể hiện tốc độ sản xuất kệ siêu thị vượt trội so với các đối thủ. Sau đây chúng thôi sẽ giải thích tại sao giá kệ Vinatech được sản xuất lại tốt đến như vậy. 

Vinatech Group – đơn vị sản xuất kệ siêu thị số 1 thị trường

Là vị thế của nhà sản xuất và phân phối lớn, Vinatech không ngừng nghiên cứu ứng dụng các công nghệ sản xuất hàng đầu. Đó là lý do chúng tôi luôn tạo ra những bộ kệ siêu thị tốt và chất lượng nhất. Cùng điểm qua một số điểm mạnh của Vinatech trong khâu sản xuất giá kệ.

Năng lực sản xuất kệ siêu thị của Vinatech Group
Năng lực sản xuất kệ siêu thị của Vinatech Group

Điểm mạnh của Vinatech trong khâu sản xuất giá kệ

 • Nhà máy lớn 2 miền Nam – Bắc

Đầu tiên Vinatech Group có hai xưởng sản xuất lớn tại 2 miền Nam Bắc. Đâu là hai đầu tầu, trung tâm phát triển của cả nước. Đảm bảo đủ đáp ứng nhu cầu giá kệ trên thị trường khắp mọi miền tổ quốc. Nhà máy có công xuất lớn đầy đủ trang thiết bị máy móc. Khách hàng có nhu cầu số lượng lớn, mở hệ thống chuỗi siêu thị Vinatech hoàn toàn có thể đáp ứng được

 • Máy sản xuất hiện đại

Thứ hai, hệ thống máy móc sản xuất giá kệ của Vinatech là các loại máy nhập khẩu từ nước ngoài. Công nghệ máy hiện đại sản xuất chuẩn từng chi tiết, giúp cho ra những bộ kệ siêu thị đồng bộ.

 • Quy trình sản xuất 

Điểm vượt trội tiếp theo là quy trình sản xuất giá kệ của Vinatech. Các khâu sản xuất chuyên nghiệp, tự động hóa bằn máy móc. Mỗi một bộ phận được sản xuất theo một dây chuyền riêng tạo dây chuyền khép kín tự động.

 • Nguyên liệu thép cán nguội loại 1

Để sản xuất được những bộ kệ siêu thị chất lượng, nguyên vật liệu là tiêu chí quan trọng. Chính vì vậy Vinatech luôn sử dụng thép cán nguội loại 1. Thép cán nguội sẽ giúp bề mặt kệ sau khi sản xuất mịn hơn. Phủ sơn bề mặt tốt hơn đều màu. Độ dẻo dai và bền của thép cán nguội cũng lâu hơn.

 • Hệ thống sơn tự động

Sản phẩm đẹp là yếu tố quan trọng vượt trội của nhà sản xuất giá kệ Vinatech. Các sản phẩm kệ siêu thị trước khi đưa ra kiểm định đều được xử lý bề mặt. Công nghệ sử lý sơn tĩnh điện, hệ thống phun tự động. Chính vì vậy bề mặt sơn rất đều bóng. Bột sơn mà Vinatech sử dụng cũng là loại phổ biến chất lượng: bột sơn Jotun, Akzonobel…

 • Đủ năng lực để hút doanh nghiệp quốc tế

Với chất lượng sản xuất đạt chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015, Vinatech thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Thụy Điển, Đan Mạch, Úc, Nhật, Hàn, Ấn Độ,… tìm đến và hợp tác xuất khẩu giá kệ lâu dài.

Như vậy chúng tôi đã đưa ra những điểm mạnh, nổi bật của giá kệ Vinatech. Tiếp theo mời bạn tham khảo chi tiết về quy trình sản xuất kệ siêu thị tiêu chuẩn.

Quy trình sản xuất kệ siêu thị tiêu chuẩn của Vinatech Group

Bước 1: Xử lý nguyên vật liệu

Xử lý nguyên vật liệu
Xử lý nguyên vật liệu

Sau khi xử lý và làm sạch nguyên vật liệu sẽ tiến hành sử dụng các loại máy thực hiện sản xuất như: sử dụng máy cán tạo hình mâm kệ và chân trụ; máy đục lỗ tự động lưng kệ và dùng máy hàn tự động chân trụ,…

Bước 2: Xử lý Silane

Xử lý Silane
Xử lý Silane

Đây là bước thực hiện xử lý bề mặt bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động. Các bước sẽ bao gồm các bước nhỏ như: 

Công đoạn 1(Làm sạch sản phẩm): Sạch dầu mỡ công nghiệp; sạch rỉ sét. Tạo lớp bao phủ tốt cho việc bám dính giữa lớp màng sơn và kim loại.

Công đoạn 2(Xử lý bề mặt thông qua các bể tẩy rửa):

 • Bể chứa hóa chất tẩy dầu mỡ.
 • Bể chứa axit tẩy rỉ sét ( H2SO4 hoặc HCl)
 • Bể rửa nước sạch.
 • Bể chứa hóa chất định hình bề mặt.
 • Bể chứa hóa chất Photphat hóa bề mặt.
 • Bể thụ động hóa sản phẩm.

Công đoạn 3(Làm khô): Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất sạch sẽ được làm khô trước khi sơn bằng lò sấy khô 1800 độ C. Lò sấy có chức năng sấy khô hơi nước để nhanh chóng.

Làm khô
Làm khô

Công đoạn 4(Phun sơn): Sản phẩm sau khi được làm khô sẽ theo dây chuyền và được đưa vào buồng phun sơn tĩnh điện cao cấp.

Phun sơn tĩnh điện
Phun sơn tĩnh điện

Công đoạn 5(Sấy khô): Sấy khô sản phẩm sau khi sơn trước khi đưa sang bước tiếp theo.

Phun sơn tĩnh điện - Sấy khô
Phun sơn tĩnh điện – Sấy khô

Bước 3: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Thực hiện các bước kiểm tra, kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi thực hiện đóng gói.

Bước 4: Lưu sản phẩm vào kho

Đóng hành sau khi sản xuất xong kệ siêu thị
Đóng hành sau khi sản xuất xong kệ siêu thị

Di chuyển sản phẩm đã được kiểm định chất lượng vào kho lưu trữ và chờ xuất ra thị trường. 

>>> Gợi ý: Báo giá kệ sắt giá rẻ Vinatech 

Các dòng sản phẩm kệ siêu thị Vinatech sản xuất

Trải qua quy trình sản xuất khép kín hiện đại, Vinatech cho ra đời những bộ kệ chất lượng. Vậy có những bộ kệ nào? Hay Vinatech đã và đang sản xuất những mẫu kệ nào?

Chúng tôi hiện đang cung cấp hai loại kệ chính. Đó là sản xuất kệ siêu thị tôn liền và kệ tôn đục lỗ.

Kệ siêu thị tôn liền là loại kệ có phần lưng liền được ghép từ các tấm tôn nhỏ bề mặt trơn. Loại này dày dặn sơn bóng đẹp, tuổi thọ cao. Loại kệ còn lại là kệ tôn đục lỗ. Loại kệ tôn lỗ phần lưng thay vì các tấm tôn liền thì được đục lỗ để thông thoáng hơn.

Bạn có thể chọn kệ đôi bày hàng hai mặt hoặc kệ đơn bày hàng một mặt. Phần lưng là tôn liền hoặc tôn lỗ.

Về kích thước chúng tôi đang sản xuất các mẫu kệ có kích thước:

+ Dài: 90cm; 120 cm

+ Cao 120cm; 150cm; 180cm

Ngoài ra nếu cần đặt sản xuất kệ siêu thị có kích thước khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tóm lại

Như vậy Vinatech Group là một đơn vị sản xuất kệ siêu thị có năng lực hàng đầu thị trường. Giá kệ luôn có sự khác biệt so với các đơn vị đối thủ khác. Nếu bạn đang cần tìm một nhà sản xuất giá kệ uy tín hãy lựa chọn Vinatech là đối tác hàng đầu.

Để được hỗ trợ bạn có thể gọi trực tiếp tới số hotline 086.758.9999 hoặc chát với chúng tôi qua khung chát góc trái màn hình!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác