Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng TP Đà Nẵng

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng TP Đà Nẵng

  • Chủ đầu tư: công ty Cổ phần Con Cưng
  • Địa điểm: 81 Nguyễn Văn Linh, phường Phước Ninh, TP Đà Nẵng.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại TP Đà Nẵng
  • Diện tích mặt bằng: > 400m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, kệ móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 4 ngày.

Mới đây, Vinatech Group vừa hoàn thiện dự án lắp đặt kệ trưng bày cho siêu thị Con Cưng tại thành phố Đà Nẵng. Với lợi thế là doanh nghiệp sản xuất và phân phối giá kệ trực tiếp giúp Vinatech rất thuận tiện trong việc thiết kế, lắp đặt cũng như chủ động được thời gian hoàn thiện dự án. Để biết thêm thông tin về dự án này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Yêu cầu từ chủ đầu tư siêu thị Con Cưng TP Đà Nẵng

Con Cưng là hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ hướng tới đối tượng khách hàng là mẹ bầu và các bé. Vì thế, thương hiệu đã lựa chọn màu hồng là màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất và trang trí cửa hàng bởi màu hồng luôn làm sắc màu được phái nữ và trẻ em vô cùng yêu thích. 

Các siêu thị Con Cưng đều có diện tích mặt bằng khá rộng rãi và Con Cưng thành phố Đà Nẵng cũng vậy. Tuy nhiên, số lượng hàng hóa vô cùng đa dạng từ sữa, bỉm đến đồ dùng hàng này, áo quần thời trang…đòi hỏi Con Cưng phải thiết kế, bố trí không gian phải thật hợp lý để đảm bảo vừa trưng bày được nhiều hàng hóa nhất vừa tiện lợi cho khách hàng. 

Chính vì vậy, khi lựa chọn Vinatech đồng hành cùng dự án này, đại diện siêu thị Con Cưng thành phố Đà Nẵng đã yêu cầu bộ kệ trưng bày siêu thị phải được thiết kế sao cho vừa có sự đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc với các bộ kệ siêu thị của những hệ thống cửa hàng Con Cưng khác. Mặt khác, nó còn phải được giải quyết được bài toán số lượng hàng hóa trưng bày được tối đa vừa thuận tiện cho khách hàng thăm quan. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng TP Đà Nẵng

Cũng như bao dự án đã triển khai khác, ở dự án lần này, Vinatech tiếp tục chọn kệ siêu thị tôn liền trắng sữa với các tấm mica màu hồng làm hệ thống kệ trưng bày chủ đạo nhằm đồng bộ với các siêu thị Con Cưng khác. Bên cạnh đó, hệ thống kệ cũng được bố trí song song với nhau nhằm tiết kiệm diện tích mặt bằng, đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm. 

kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng TP Đà Nẵng 1

Kệ tôn liền do Vinatech sản xuất cũng có tải trọng cũng khá lớn, từ 50-60 kg/tầng nên phù hợp với hầu hết các mặt hàng từ bỉm sữa đến đồ dùng hàng ngày. Ngoài ra, ở khu vực quần áo thời trang, chúng tôi đã sử dụng hệ thống kệ móc treo để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm nhất. Kết hợp cùng với các mâm tầng phía dưới để phụ kiện, giày dép cho bé. Chất liệu cũng từ sắt sơn tĩnh điện với màu trắng hồng đảm bảo sự chắc chắn vừa tăng tính thẩm mỹ, đồng bộ với không gian. 

Với lợi thế là doanh nghiệp sản xuất giá kệ, Vinatech cũng vô cùng chủ động từ khâu sản xuất, vận chuyển đến lắp đặt nên thời gian hoàn thành dự án vô cùng nhanh chóng, chỉ vọn vẻn trong 4 ngày. Điều này vừa kịp tiến độ khai trương của cửa hàng nên khi bàn giao dự án, chủ đầu tư đã đánh giá Vinatech vô cùng cao.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x