Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị AEON MAX VALUE TP Hà Nội

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Aeon Việt Nam
  • Địa điểm: Hyundai Hillsmall – phường Hà Cầu – quận Hà Đông – TP.Hà Nội 
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Hà Nội, kệ trung tải tại Hà Nội
  • Diện tích: >100m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ tôn liền, kệ kho trung tải, kệ rau củ,…
  • Phụ kiện: rổ mì, móc treo siêu thị,…
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày

Tiếp nối thành công của dự án kệ siêu thị cho AEON, Vinatech Group tiếp tục được chủ đầu tư AEON tin tưởng tín nhiệm trở thành đối tác hoàn thành dự án siêu thị AEON Max Value khu vực Hà Đông. Dưới đây là chi tiết dự án cùng một số hình ảnh mà chúng tôi trực tiếp ghi nhận tại siêu thị sau khi hoàn thiện lắp đặt để quý khách tham khảo.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại siêu thị AEON Max Value mà Vinatech cần giải quyết

Là một trong những siêu thị tiện lợi trực thuộc thương hiệu Aeon, yêu cầu của người đại diện Aeon Max Value Hà Đông cũng tương tự như các siêu thị khác của họ. Chủ đầu tư mong muốn Vinatech sẽ hoàn thành hệ thống giá kệ có khả năng trưng bày lớn, phù hợp với mọi loại hàng hóa và có thể phân chia các gian hàng riêng biệt.

Ngoài ra, yêu cầu về tính thẩm mỹ của kệ cũng rất cao. Kệ cần tạo ra một tổng thể đồng nhất, mang lại cảm giác chuyên nghiệp, hiện đại cho cửa hàng. Đồng thời kích thích khả năng mua sắm và trải nghiệm khách hàng khi ghé siêu thị. 

Giải pháp Vinatech đưa ra với siêu thị AEON Max Value khu vực Hà Đông

Siêu thị AEON Max Value có quy mô lớn, bởi vậy chủng loại sản phẩm được trưng bày cũng rất đa dạng. Điều này đòi hỏi các mẫu kệ sử dụng cũng phải đa dạng, để phù hợp với từng nhóm sản phẩm. Là một đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, số lượng mẫu kệ nhiều nhất trên thị trường hiện nay nên điều này không hề gây khó khăn cho chúng tôi. 

Những sản phẩm được bày bán trong AEON thuộc nhóm hàng tiêu dùng phổ thông, có khối lượng không lớn nên mẫu kệ siêu thị lưng tôn lỗ là lựa chọn tối ưu. Kệ lưng lỗ cũng mang lại tính thẩm mỹ cho toàn bộ cửa hàng. Hệ thống kệ đôi – đơn kết hợp sẽ tận dụng không gian đáng kể, tăng khả năng trưng bày hàng hóa so với các mẫu kệ thông thường. 

kệ siêu thị tại siêu thị AEON MAX VALUE 5

Những bộ kệ rau củ quả với thiết kế khay đựng thành cao, giúp bạn trưng bày được nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó, chiều cao vừa phải cũng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và kiểm tra trái cây, rau củ. 

Ngoài ra, kích thước các loại kệ bán hàng siêu thị này cũng thích hợp đảm bảo các gian hàng được thông thoáng và hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn khi mua hàng. Tất cả các kệ cũng đều được sản xuất và sơn tĩnh điện màu trắng theo yêu cầu từ chủ đầu tư. Toàn bộ cửa hàng với tông trắng giúp không gian trở nên rộng rãi, sang trọng hơn. 

Tại điểm bán hàng của AEON, Vinatech cũng lắp đặt thêm những bộ kệ sắt trung tải để lưu trữ hàng hóa trong kho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý