Sứ mệnh - Tầm nhìn

TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN ĐA NGÀNH
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
VÀ TRONG KHU VỰC

Tự hào phục vụ

Tự hào phục vụ

Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, dẫn đầu xu hướng, xứng đáng với niềm tin của khách khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm với khách hàng

Đây là giá trị quan trọng nhất được Vinatech Group liên tục duy trì đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua các hành động rõ ràng: Đúng tiến độ, Đúng chất lượng, Phục vụ hơn cả mong đợi, Luôn biết ơn khách hàng

Tận tâm với khách hàng

Tận tình với đồng nghiệp

Để tạo ra bất kỳ giá trị mới và sáng tạo, tập thể CBCNV Vinatech Group luôn cố gắng làm việc hết mình, tâm huyết, luôn thể hiện giá trị tận tâm: Trả lời và tương tác nhanh. Tôn trọng, góp ý chân thành. Quan tâm, yêu thương đồng nghiệp.

Tận tình với đồng nghiệp

Trách nhiệm với xã hội

Bên cạnh những giá trị doanh nghiệp mang lại cho khách hàng và tập thể CBCNV. Vinatech Group luôn thể hiện vai trò, trách nhiệm với xã hội với các hành động cụ thể: Tiết kiệm, tránh lãng phí. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Bảo vệ môi trường.

Trách nhiệm với xã hội

Không ngừng học hỏi

Tại Vinatech Group, toàn thể CBCNV luôn được khuyến khích phát triển bản thân một cách toàn diện. Thông qua các hoạt động chia sẻ sách, tìm cách làm mới, nâng cao trình độ mỗi ngày từng cá nhân góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của Công ty.

Không ngừng học hỏi

Quyết liệt tới cùng

Để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì sự phối hợp của từng cá nhân, từng phòng ban từ văn phòng đến nhà máy cần phải hành động quyết đoán; nói là làm, làm thật nhanh; đặc biệt không trì hoãn, không bỏ cuộc. Với quyết tâm phương pháp luôn thay đổi nhưng mục tiêu không được thay đổi.

Quyết liệt tới cùng

Chia sẻ thành công

Mọi đóng góp của từng cá nhân tại Vinatech Group đều được ghi nhận bằng các hành động cụ thể, đúng với giá trị cam kết: Chia cổ tức, thưởng cổ phần. Hài hòa lợi ích với đối tác, nhà cung cấp. Ghi nhận nỗ lực và tưởng thưởng xứng đáng.

Chia sẻ thành công

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý