Vinatech cung cấp kệ kho tại quảng ninh với chất lượng hàng đầu trên thị trường cùng giá thành phù hợp cạnh tranh. Kệ được sản xuất bằng sắt thép cao cấp mang lại độ an toàn, khả năng lưu trữ tối đa cho khách hàng sử dụng. Dưới đây Vinatech xin giới thiệu top 5 mẫu kệ kho hàng được nhiều khách hàng sử dụng nhất tại Quảng Ninh.

Top 5 mẫu kệ kho tại Quảng Ninh

Kệ kho Quảng Ninh – Kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ là sản phẩm lưu trữ hàng hóa sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu hiện đại hàng đầu Việt Nam. Kệ được làm bằng sắt thép cao cấp kết hợp với hệ thống mâm tầng liên kết có khả năng lưu trữ lớn độ bền cao.

Kệ độc lập đứng vững chãi một mình, đây là giải pháp lưu trữ an toàn, tối ưu cho các doanh nghiệp có nhà kho, cửa hàng cần lưu trữ.

kệ sắt chịu lực

Kệ sắt v lỗ

Kệ kho v lỗ Vinatech được phun sơn tĩnh điện 2 lớp bảo vệ kệ khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài như kệ oxi hóa, hoen gỉ, bay màu, bong trong trong điều kiện thời tiết nóng ẩm. Hệ thống chân kệ bằng sắt cao cấp với hỗ trợ từ đế nhựa mềm giúp chống trơn trượt, bảo kệ sàn nhà không bị xước.

Các góc của kệ được lắp với các ke tam giác nhằm định vuông vắn, điều này giúp kệ luôn luôn đứng vững, dù bạn có sắp xếp, chứa đựng nhiều hàng hóa với trọng tải lớn trên kệ.

Kệ kho hàng trung tải

Kệ kho trung tải có tải trọng lớn hơn nhiều so với các mẫu kệ v lỗ thông thường. Sử dụng kệ với mục đích nâng cao hiệu quả, giảm thiểu thời gian trong việc tháo lắp, tăng giảm kích thước tầng kệ, mâm kệ.

Hệ thống kệ kho hàng trung tải được cấu tạo như một dạng kệ đa năng có thể chứa được nhiều loai hàng hóa khác nhau với tải trọng lớn.

kệ kho trung tải

Hệ thống khung kệ được đảm bảo thiết kế tối giản nhất có thể để phù hợp với diện tích không gian nhà xưởng, lắp đặt linh hoạt trong kho, tạo lỗi đi thông thoáng cho việc bóc dỡ hàng hóa, đi lại, dùng xe thang lấy hàng, xe nâng, xe đẩy…mở ra nhiều không gian hơn.

Kệ kho Selective

Kệ kho Selective sử dụng pallet để hàng bằng gỗ, nhựa, sắt…tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để sắp xếp lưu trữ hàng hóa. Kệ thiết kế tích hợp được với các thiết bị lấy hàng như xe nâng để thuận tiện hơn trong việc lấy dỡ hàng.

Kệ có kích thước Dài x Rộng x Cao tùy biến giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trong nhà kho.

kệ selective

Mỗi đầu dãy đều được bổ sung thanh rào chặn bảo vệ tránh việc càng của xe nâng sẽ đụng phải chân kệ khi vận chuyển hàng. Đồng thời sử dụng ốp chân bắn vít chặt xuống nền đất cố định tại mỗi chân trụ omega đảm bảo độ chắc chắn cho kệ.

Kệ kho Quảng Ninh – Double Deep

Kệ Double Deep Vinatech được thiết kế tương tự như kệ Selective tuy nhiên cấu trúc được tăng lên gấp đôi do kệ Double Deep là hai kệ đơn Selective hoặc kệ đôi Selective đấu lưng vào nhau trong quá trình lưu trữ dẫn đến lượng lưu trữ được nhân đôi so với kệ Selective.

kệ double deep

Kệ chứa hàng Double Deep được lắp ráp bởi bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Kệ Double Deep là giải pháp hiệu quả cho kho hàng cần kệ chứa hàng tải trọng nặng.

Kệ Drive In/ Drive Thru – kệ kho hàng tại Quảng Ninh sử dụng đồng nhất Pallet

Kệ Drive in/ Drive Thru là hệ thống kệ tải trọng nặng – in được thiết kế cho kho chứa hàng sử dụng đồng nhất một loại pallet. Sử dụng hệ thống Drive in/ Drive Thru có thể tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho do không mất diện tích cho lối đi nhiều.

kệ drive in

Kệ có thiết kế các tầng đựng hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Hệ thống kệ có khả năng chứa được 1 đến 8 pallet hoặc nhiều hơn theo nhu cầu sử dụng. Với khung tầng kệ từ 1 đến 6 mang lại không gian lưu trữ theo nhu cầu, chiều cao của nhà kho.

Lựa chọn mẫu kệ kho tại Quảng Ninh phù hợp

Kệ để hàng từ lâu đã được biết đến như một giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa không gian kho hàng. Khi lựa chọn kệ kho tại quảng ninh bạn cần lưu ý một số điều để chọn kệ sao phù phù hợp nhất với không gian lưu trữ cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư cho mình.

kệ kho quảng ninhHiện nay Vinatech đang cung cấp kệ kho hàng, kệ lưu trữ, kệ siêu thị cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng kệ. Kệ kho tại quảng ninh do Vinatech cung cấp có giá thành rẻ, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu mua kệ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận báo giá cũng như các ưu đãi mới nhất hoặc tham khảo trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ đại lý Vinatech tại: 110 Hà Khánh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác