Kệ kho hàng tại công ty Cổ phần muối Vĩnh Hảo tỉnh Bình Thuận

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: công ty CP muối Vĩnh Hảo (VIHASACO)
  • Địa điểm: Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bình Thuận
  • Diện tích: >800m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ Double Deep
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 9 ngày 

Vinatech hoàn thiện dự án kệ kho công nghiệp Double deep cho Công ty CP muối Vĩnh Hảo tại tỉnh Bình Thuận. Dự án lớn và đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong các khâu từ sản xuất, vận chuyển đến lắp đặt hoàn thiện. Mời khách hàng cùng tham khảo thông tin chi tiết và hình ảnh từ dự án qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của chủ đầu tư công ty CP muối Vĩnh Hảo

Công ty CP muối Vĩnh Hảo được thành lập từ năm 1993 sau thời gian dài phát triển Công ty đạt sản lượng muối chế biến bình quân 45.000 tấn/năm. Trong thời gian tới, công ty có phương án mở rộng kinh doanh tại các tỉnh phía Bắc và tiết tới xuất khẩu. Vì vậy, Công ty mong muốn Vinatech thiết kế hệ thống kệ kho hàng lưu trữ cho khả năng bảo quản số lượng hàng lớn cả về số lượng và tải trọng. 

Kệ cần đảm bảo về chất lượng, độ bền, độ tải và tính an toàn trong quá trình sử dụng. Sau khi tham khảo nhiều đơn vị trên thị trường công ty CP muối Vĩnh Hảo đã lựa chọn Vinatech để lên thiết kế và lắp đặt kệ lưu trữ vì kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt dự án kho hàng lớn.

Giải pháp Vinatech đưa ra cho khách hàng lắp đặt kệ kho  

Sản phẩm của Công ty chủ yếu là muối và các chủng loại sản phẩm khác từ muối, đây là sản phẩm có tính đặc thù với khối lượng hàng hóa cần lưu trữ rất lớn. Sau khi tiến hành khảo sát mặt bằng và cân nhắc giữa các loại kệ Vinatech đã quyết định tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ công nghiệp Double deep cho hệ thống kệ chứa hàng hóa lưu trữ của doanh nghiệp. 

Kệ Double deep là mẫu kệ hạng nặng cho khả năng lưu trữ tới 2000kg/ tầng giúp tăng hiệu quả lưu trữ và mật độ pallet. Hệ thống kệ Double Deep bao gồm hai dãy kệ Selective (kệ lựa chọn) được lắp đặt đối lưng lại với nhau phù hợp với khối lượng hàng hóa cần bảo quản của khách hàng. 

Trong khi các loại kệ khác khó có thể giải quyết hết các vấn đề mà khách hàng đưa ra thì lựa chọn kệ Double Deep là giải pháp tuyệt vời giúp tăng công suất của kho, tiết kiệm chi phí.

Kệ Double Deep còn cho khả năng tiếp cận Pallet để xuất hàng lên tới 100%. Toàn bộ kệ đều được sơn tĩnh điện 2 lớp giúp bảo vệ kệ khỏi các tác nhân tác động từ bên ngoài như mối mọt, hoen gỉ. 

Sau khi hoàn thiện Vinatech đã tiến hành bàn giao cho khách hàng trong đúng thời gian yêu cầu. Khách hàng đã có phản hồi tốt về giải pháp lưu trữ kho hàng bằng kệ Double Deep mà Vinatech đưa ra. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ kho cho công ty CP muối Vĩnh Hảo tỉnh Bình Thuận

Một số hình ảnh thực tế về dự án công ty CP muối Vĩnh Hảo:

Kệ kho hàng tại công ty Cổ phần muối Vĩnh Hảo tỉnh Bình Thuận 4

Kệ kho hàng tại công ty Cổ phần muối Vĩnh Hảo tỉnh Bình Thuận 3

Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp kệ nhà kho lưu trữ tối ưu, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý