Kệ kho hàng tại công ty TNHH nước tinh khiết Núi Tiên tỉnh Nghệ An

Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư: công ty TNHH nước tinh khiết Núi Tiên
 • Địa điểm: xóm Sơn Nam, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An
 • Danh mục: Kệ kho hàng tại Nghệ An
 • Diện tích: 500m2
 • Loại kệ sử dụng: Kệ kho Drive In
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày

Vinatech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt giá kệ kho hàng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng, lựa chọn và giao phó toàn bộ không gian lưu trữ. Gần đây nhất, Vinatech lại tiếp tục hoàn thành dự án lắp đặt giá kệ kho hàng tại công ty TNHH nước tinh khiết Núi Tiên Nghĩa Đàn, Nghệ An với mẫu kệ Drive in tương thích với diện tích kho hàng.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại Nghĩa Đàn mà Vinatech cần giải quyết

Đối tác hợp tác lần này của Vinatech là kho hàng lưu trữ trong lĩnh vực phân phối nước uống sạch tại Nghệ An. Hàng hóa lưu trữ thuộc nhóm nguyên liệu, bán thành phẩm…. Chủ đầu tư mong muốn Vinatech sẽ hoàn thành hệ thống giá kệ có khả năng lưu trữ lớn, tải trọng phù hợp với mặt hàng và có thể phân chia các khu vực lưu kho riêng biệt.

Ngoài ra, công ty đang trong thời gian cao điểm hoàn thiện nhiều dự án cuối năm nên chủ đầu tư mong muốn Vinatech tiến hành thi công lắp đặt giá kệ kho hàng trong thời gian sớm nhất.

Giải pháp Vinatech đưa ra với kho hàng của công ty Núi Tiên tỉnh Nghệ An

Vinatech Việt Nam rất hân hạnh khi được chủ đầu tư công ty Núi Tiên ưu tiên lựa chọn gửi gắm toàn bộ không gian lưu trữ từ việc lên ý tưởng, thiết kế, thi công hoàn thiện. Tuy đây không phải là một dự án quy mô lớn nhưng mặt bằng khá rộng rãi, đẹp.

Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ Drive In – một trong những mẫu kệ chứa hàng tải nặng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho toàn bộ kho hàng. Đặc điểm của mẫu kệ này là bộ phận đỡ hàng được làm từ thanh ray dẫn hướng lắp song song với nhau theo dãy cột trụ của kệ. Phần cuối kệ có gắn thanh chắn Stop Pallet.

Với đặc điểm này, xe nâng sẽ đi vào trong lòng của các bộ kệ để xuất nhập hàng hóa. Bởi vậy, nhà kho công ty Núi Tiên khi sử dụng hệ thống kệ Drive In sẽ không cần mất nhiều diện tích bố trí lối đi cho xe nâng hàng. 

Kệ kho hàng tại Công ty Núi Tiên - Nghĩa đàn Nghệ an 1

Kệ Drive In chứa hàng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Tận dụng đến 70% diện tích kho.
 • Mật độ chứa hàng cực lớn.
 • Thích hợp lưu trữ nhiều mặt hàng
 • Giải pháp tuyệt vời cho kho chứa không bị ràng buộc bởi nguyên tắc chọn lọc.
 • Lý tưởng lưu kho điều kiện bảo quản khắc nghiệt.

Bởi những lý do đó mà kệ Drive In dễ dàng “đánh bại” các dòng kệ khác, trở thành lựa chọn sáng giá và phù hợp nhất với kho hàng Công ty Núi Tiên.

Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phản hồi từ khách hàng với sự hài lòng và ấn tượng. Kho hàng công ty Núi Tiên cũng mong muốn hợp tác với Vinatech trong những lần mở rộng quy mô kho hàng tiếp theo.

Với quy trình chuyên nghiệp Vinatech đã bàn giao lắp đặt hoàn thiện tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng kệ cũng như giải pháp giúp tối ưu không gian thông minh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý