Dự án lắp đặt kệ kho hàng tại nhà máy nhiệt điện tỉnh Hậu Giang

Thông tin dự án:

Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 là dự án điểm quan trọng do Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam đầu tư và đưa vào vận hành thương mại vào tháng 05/2022, dự kiến  đóng góp cho lưới điện Quốc gia khoảng 7,2 tỷ kWh/năm, góp phần đáp ứng nhu cầu của phụ tải của khu vực Tây Nam bộ và Hệ thống điện Quốc gia. Để việc vận hành được đảm bảo, nhà máy cần tới 1 kho chứa hàng hóa, thiết bị chuyên dụng ngành điện đảm bảo chất lượng, bền đẹp và hữu dụng. Đó là lý do họ tìm đến Vinatech Group.

Vấn đề trong xây dưng kho của chủ đầu tư

Đặc thù hàng hóa cần lưu trữ là thiết bị phục vụ cho công nghiệp điện với đặc tính là kích thước lớn, đa dạng hình khối, tải trọng nặng nên chủ đầu tư yêu cầu setup hệ thống kệ lưu trữ với những tiêu chí:

  1. Tối ưu hóa khả năng lưu trữ.
  2. Đảm bảo công năng sử dụng, hỗ trợ phân loại hàng hóa, giảm thiểu khối lượng công việc và thời gian tương tác cho nhân viên kho.
  3. Phù hợp cho xe nâng chuyên dụng.
  4. Có kệ chuyên dụng cho những thanh ống dẫn dài, nặng.
  5. Chất lượng tốt, bền, chịu được tải trọng lớn.

Giải pháp Vinatech đưa ra cho nhà máy nhiệt điện tỉnh Hậu Giang

Sau khi tìm hiểu về những hàng hóa đặc thù được lưu trữ tại kho, đội ngũ thiết kế của Vinatech đã quyết định sử dụng 2 loại kệ là kệ trung tải và kệ tay đỡ để đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của kho.

Kệ hạng trung dùng cho những danh mục hàng hóa có tải trọng trung bình, kích thước linh hoạt từ 3 đến 5 tầng để đa dạng hóa khả năng lưu trữ. Kệ trung tải được làm từ thép chịu lực, các mối ghép được hàn cố định giúp tăng khả năng chịu lực và độ bền cho kệ. Sử dụng kệ trung tải là giải pháp hữu hiệu làm tăng không gian lưu trữ, thuận tiện chia khu phân loại và vẫn thuận tiện cho xe nâng lấy hàng.

Kệ tay đỡ được thiết kế theo kích thước phù hợp với thanh tải điện sử dụng tại nhà máy. Đây là loại kệ thích hợp nhất khi hàng hóa là mặt hàng có hình ống dài, tải trọng lớn. Sản phẩm được lắp đặt cẩn thận, với các mối hàn chắc chắn giúp để hàng hóa an toàn và thuận lợi hơn. Chất liệu tạo ra sản phẩm kệ tay đỡ cũng là thép không gỉ chịu lực tiêu chuẩn nên mang lại tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian.

Dưới đây là những hình ảnh, thông tin chi tiết về các mẫu kệ kho được sử dụng, và kho của nhà máy sau khi hoàn thiện. Sứ mệnh của Vinatech đó là “ Mang niềm vui, hạnh phúc, sự thịnh vượng đến khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên”. Chúng tôi mong muốn đem những thiết kế, sản phẩm của mình phủ sóng rộng khắp, cung cấp giải pháp tiện ích và an toàn cho hệ thống kho lưu trữ tới toàn bộ khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý