Kệ kho hàng tại Sunworld thị xã Sapa tỉnh Lào Cai

Thông tin dự án

Trong năm 2022, Vinatech liên tục nhận được các hợp đồng tư vấn, lắp đặt kệ kho chứa hàng của nhiều đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc. Vừa qua, Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt dự án kệ kho hàng cho Sunworld tại thị xã Sapa tỉnh Lào Cai. Để theo dõi chi tiết về dự án cũng như hình ảnh lắp đặt kệ thực tế của dự án mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Vấn đề của kho hàng Sunworld thị xã Sapa tỉnh Lào Cai 

Với diện tích không quá lớn khoảng 100m2 khách hàng đưa ra yêu cầu cho Vinatech là thiết kế không gian kho hàng có khả năng lưu trữ đủ hàng hóa cần thiết, tối ưu diện tích bảo quản hàng. Lối đi rộng rãi để bảo đảm quá trình xuất nhập hàng diễn ra thuận lợi, dễ dàng. 

Kệ cần kho hàng phải có độ chắc chắn, bền bỉ, không bị xuống cấp sau thời gian sử dụng. Ngoài ra, khách hàng quan tâm đến độ thẩm mỹ của kệ, yêu cầu kệ phải có màu sơn đẹp, sơn tĩnh điện để bảo vệ kệ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài. 

Vinatech giải quyết vấn đề cho khách hàng tại kho Sunworld tỉnh Lào Cai

Sau khi tiến hành khảo sát mặt bằng, đo đạc diện tích và trao đổi cụ thể với khách hàng, Vinatech đã tư vấn lựa chọn sử dụng kệ trung tải cho kho hàng Sun World tại tỉnh Lào Cai. 

Giá đỡ hàng trung tải có khả năng lưu trữ lên tới 200- 500kg/ mâm tầng. Kích thước kệ phù hợp với diện tích của nhà kho hiện có, sử dụng kệ có 4 mâm tầng giúp tận dụng tối đa không gian trên cao. 

Để tối ưu khoảng trống, Vinatech cũng setup dãy kệ trung tải áp tường giúp tăng diện tích lưu trữ cho kho hàng. Kệ trung tải có kích thước và chiều dài không quá lớn giúp nhà kho vẫn tạo được lối đi hành lang rộng rãi, thoải mái trong quá trình sắp xếp bảo quản và xuất nhập hàng hóa. 

Kệ trung tải là mẫu kệ phù hợp nhất cho nhà kho Sunworld giúp chủ đầu tư tiết kiệm về cả chi phí và tối ưu công năng sử dụng. 

Nhờ năng lực sản xuất Vinatech đã hoàn thiện sản phẩm, vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng trong thời gian ngắn. Đội ngũ lắp đặt Vinatech có độ chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao nên đã nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

Không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm kệ kho hàng, kệ siêu thị tại thành phố lớn mà Vinatech còn tự tin mang đến giải pháp lưu trữ hàng hóa, hệ thống lưu trữ chất lượng cho cả các khách hàng ở tỉnh thành trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý