Vinatech nhà cung cấp giá kệ quảng cáo hàng đầu hiện nay trên thị trường. Với chất lượng và giá thành cạnh tranh Vinatech trở thành đối tác của công ty PepsiCo cung cấp kệ quảng cáo cho các dự án của hãng từ năm 2015 đến nay. Ngoài kệ quảng cáo Vinatech còn sản xuất các mẫu kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ rau củ cũng như các thiết bị hỗ trợ bán hàng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Pepsico lựa chọn kệ quảng cáo Vinatech

Pepsi thương hiệu nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty PepsiCo Việt Nam và tập đoàn nước giải khát Suntory Holdings Limited có trụ sở tại Nhật Bản. Hiện nay với sự phát triển thị trường chung và mong muốn mở rộng thị phần Pepsi Vietnam đã mở rộng kinh doanh thêm nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Nước giải khát Pepsi

Các dòng sản phẩm như nước uống đóng chai, nước ép trái cây, nước uống tăng lực và trà với các sản phẩm điển hình như: Sting, Twister, Lipton Ice Tea, Aquafina,Trà Olong Tea Plus, Moutain Dew. Nhận thấy việc quảng cáo thương hiệu và sản phẩm từ chính các đơn vị bán lẻ PepsiCo đã lựa chọn sử dụng hình thức kệ quảng cáo trực tiếp tới từng khách hàng.

Các mẫu kệ quảng cáo được thiết kế với banner theo từng sản phẩm sản xuất mới, mỗi sản phẩm sẽ có một kệ trưng bày đặc điểm đặc trưng. Kệ có màu sắc, kích thước, số lượng mâm tầng phù hợp với sản phẩm trưng bày trên kệ. Sau thời gian tìm hiểu các thương hiệu trên thị trường PepsiCo đã lựa chọn Vinatech trở thành đối tác trong việc sản xuất kệ quảng cáo độc quyền.

Vinatech sản xuất kệ quảng cáo Pepsi cho khách hàng

Hình ảnh kệ quảng cáo Pepsi

Từ 2015 Vinatech chính thức trở thành đơn vị sản xuất mẫu kệ quảng cáo cho thương hiệu Pepsi cũng như các sản phẩm khác trên thị trường của hãng như Sting, Twister, Aquafina, Trà Olong…

Chất lượng kệ quảng cáo khác biệt

Vinatech đơn vị sản xuất kệ quảng cáo, kệ siêu thị, kệ nhà kho cũng như các thiết bị hỗ trợ trưng bày khác trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự sản xuất kệ Vinatech đạt chứng nhật chất lượng ISO 9001: 2008. Quá trình sản xuất kệ được giám sát nghiêm ngặt để đạt được độ chính xác tuyệt đối.

Vinatech áp dụng công nghệ máy móc hiện đại hàng đầu thế giới như dây chuyền cán tạo hình, dây chuyền robot hàn tự động, dây chuyền phun sơn tĩnh điện. Các sản phẩm kệ đều có khả năng lưu trữ hàng hóa tốt từ 10-15 năm mà không bị xuống cấp, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Kệ có khả năng trưng bày các sản phẩm quảng cáo hay tận dụng để trưng bày các sản phẩm thông thường khác tại siêu thị, cửa hàng. Vinatech nhận sản xuất giá kệ theo yêu cầu của khách hàng từ số lượng, kích thước, màu sắc đến thiết kế. Với các cửa hàng có kích thước nhỏ hẹp có thể sử dụng kệ quảng cáo có bánh xe để dễ dàng di chuyển trong quá trình trưng bày hàng hóa.

Vinatech sản xuất kệ quảng cáo Pepsi chất lượng

Mẫu kệ quảng cáo Pepsi do Vintech sản xuất

Tư vấn hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Khách hàng tại Vinatech sẽ được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến tư vấn, lắp đặt sản phẩm. Không chỉ mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn kệ Vinatech sẵn sàng tư vấn miễn phí, lên thiết kế để khách hàng có thể chọn được sản phẩm thích hợp đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo giá thành phù hợp với vốn đầu tư.

Vinatech với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trưng bày hàng hóa sẽ tư vấn cho khách hàng từ quá trình lựa chọn sản phẩm đến khi sử dụng kệ.

Các mẫu kệ đều có thời gian bảo hành lên tới 36 tháng cho mọi đơn hàng. Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc. Đối với các đơn hàng có số lượng lớn Vinatech sẽ chiết khấu giá thành sản phẩm phù hợp với từng đơn hàng.

Liên hệ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Liên hệ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Đối với mỗi khách hàng Vinatech luôn cố gắng để mang lại những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất cho nhà đầu tư. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm kệ quảng cáo Vinatech sản xuất và cung cấp. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua kệ quảng cáo, kệ trưng bày sản phẩm hay cần tư vấn về thiết bị hỗ trợ tại cửa hàng, siêu thị chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Dự án lắp kệ quảng cáo cho Nutifood

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác