4 kệ trưng bày nước ngọt được các ông chủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay là kệ tôn lưới, kệ tôn đục lỗ, kệ tôn liền và kệ quảng cáo. Lý do đơn giản vì 4 loại kệ này không những tốt về chất lượng mà còn rất đặc sắc về hình thức. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng sau:

Kệ trưng bày nước ngọt tôn lưới

Kệ trưng bày nước ngọt tôn lưới do Vinatech lắp đặt.

Kệ thường được các ông chủ chuỗi siêu thị lựa chọn.

Kệ có độ dày lớn nên trưng bày được rất nhiều hàng.

Kệ trưng bày nước ngọt tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ khi trưng bày nước ngọt.

Kệ có tuổi thọ bền nên rất ông chủ ưa chuộng.

Kệ có rất nhiều màu sắc và kích thước.

Kệ bày nước ngọt tôn liền

Kệ tôn liền được các ông chủ đại siêu thị lớn ưu chuộng.

Kệ có độ bền cao nhất trong các loại kệ.

Kệ được sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay.

Lý do nên mua kệ trưng bày nước ngọt của Vinatech?

Lấy chất lượng là số 1 nên kệ trưng bày Vinatech luôn có sự khác biệt so với các đơn vị khác. Kệ trưng bày hàng hóa Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…Từ những bộ phận nhỏ nhất của kệ như nẹp, rào cho đến những bộ phận quan trọng như chân trụ, mâm, tay bát, tấm chắn lưng của Vinatech đều được trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

+ Chân trụ Vinatech có nguồn gốc từ thép Hòa Phát nên rất dày và bền, độ dày của chân trụ Vinatech là 1,48 ly luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Mâm được Vinatech sản xuất bằng dây chuyền cán tạo hình, các mép mâm luôn được gọt giũa tỉ mỉ nên rất sắc nét, đẹp và an toàn. Độ rộng của mâm do Vinatech sản xuất là 35cm các đơn vị khác là 32cm.

+ Tay bát của các đơn vị khác là 3 vấu, Vinatech là 4 vấu nên sức chịu lực rất cao. Do cải tiến kỹ thuật thường xuyên nên tay bát Vinatech rất thon, không bị sắc nhọn trong khi đó tay bát các bên rất sắc, nhọn gây nguy hiểm.

+ Nẹp kệ Vinatech được làm từ chất liệu meka nên rất an toàn và giữ được giá của sản phẩm không bị xê dịch.

+ Đặc biệt là nước sơn do Vinatech sử dụng có nguồn nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel…kết hợp hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động nên nước sơn của Vinatech bền mịn và không bao giờ bị hoen gỉ dù bị va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 74mm, các đơn vị khác là 47mm. Kệ trưng bày các loại nước ngọt cũng là một loại kệ trưng bày ở siêu thị được Vinatech cung ứng cho các cửa hàng, siêu thị trên cả nước hiện nay.

Mời các bạn xem video so sánh để hiểu rõ hơn:

 
Trên đây là tất cả các thông tin về kệ trưng bày nước ngọt do Vinatech sản xuất. Để được báo giá cụ thể hãy gọi đến hotline: 086. 758. 9999 nói rõ diện tích mặt bằng, trưng bày mặt hàng gì…Vinatech sẽ tư vấn và dự trù số vốn cụ thể cho các bạn. Hãy đến với Vinatech để tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp nhé!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác