Hiển thị tất cả 9 kết quả

Kệ đơn siêu thị chính hãng Vinatech Group, giá tốt nhất

Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành giá kệ, Vinatech đã từng bước khẳng định thương hiệu khi là nhà cung cấp, đối tác đáng tin cậy của nhiều cửa hàng, hệ thống bán lẻ lớn như Vinmart, Lan Chi, Con Cưng, Lotte, Aeon Mall…Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một trong những hệ thống kệ siêu thị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay – kệ đơn siêu thị.

Kệ đơn siêu thị hay kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị áp tường, kệ siêu thị một mặt…là hệ thống kệ sắt siêu thị có một mặt để lưu trữ, trưng bày hàng hóa và một mặt được đặt áp sát vào mặt tường nhằm tăng tối đa không gian bày bán, tiết kiệm diện tích mặt bằng cho chủ kinh doanh.

Đặc điểm cấu tạo và thông số kỹ thuật chi tiết

Sau đây là các thông tin về cấu tạo và kích thước, thông số kỹ thuật của kệ đơn siêu thị:

– Cấu tạo:

  • Chân trụ: Đây là bộ phận giúp kệ đứng vững và chịu toàn bộ tải trọng của kệ.  chân trụ kệ đơn thường được làm bằng thép cao cấp và có hình chữ L.
  • Tay bass (tay đỡ): Đây là bộ phận được gắn trực tiếp lên chân kệ, tay bass dùng để đỡ mâm và chịu lực trực tiếp từ hàng hóa.
  • Mâm tầng: Một bộ kệ siêu thị đôi thường có 3 – 5 mâm kệ. Đây là bộ phận dùng để sắp xếp, trưng bày sản phẩm một cách ngăn nắp, khoa học.
  • Tấm chắn lưng: Đây là bộ phận nối các chân trụ lại với nhau để tạo hệ thống khung hoàn chỉnh. Ngoài ra, đối với kệ đơn, tấm chắn lưng còn giúp ngăn cách tiếp xúc của hàng hóa với tường để tránh ẩm mốc, hư hỏng.
  • Rào chắn: Đúng như tên gọi, rào chắn được lắp phía trước các mâm tầng giúp chặn hàng hóa trơn trượt, rơi ra khỏi mâm tầng nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Các bộ phận khác: Diềm mica, chân chỉnh, các phụ kiện khác.

– Thông số kỹ thuật của kệ:

Tải trọng 60-80 kg/tầng Số mâm tầng 3 – 5 tầng
Chiều dài 70,90,120 cm Chiều cao 120, 150, 180cm
Độ dày mâm kệ 0.8 – 1 ly Xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện
Màu sắc Trắng hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Ưu điểm của kệ đơn siêu thị

Sử dụng kệ siêu thị đơn không chỉ giúp tăng không gian trưng bày hàng hóa, tiết kiệm diện tích mặt bằng mà nó sở hữu rất nhiều ưu điểm khác nữa. Cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm diện tích mặt bằng

Kệ siêu thị đơn được thiết kế nhiều mâm tầng cùng tải trọng lưu trữ mỗi tầng lớn, phù hợp với tất cả các loại hàng tạp hóa. Do đó, khi sử dụng kệ sẽ giúp tăng khối lượng hàng hóa trưng bày, tiết kiệm diện tích mặt bằng cho chủ kinh doanh.

  • Mang lại giá trị thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho cửa hàng

Kệ giúp chủ cửa hàng sắp xếp hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp hơn. Bên cạnh đó, kệ cũng được thiết kế gọn nhẹ, sáng bóng giúp không gian trưng bày trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, việc hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, rõ ràng tại các khu vực sẽ giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, tiết kiệm thời gian mua sắm.

kệ đơn siêu thị

Kệ giúp mang lại tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho cửa hàng

  • Hỗ trợ quản lý cửa hàng, siêu thị dễ dàng

Hàng hóa sẽ được phân chia theo từng kệ, từng khu vực theo các tiêu chuẩn về chủng loại, thương hiệu, mức giá và màu sắc khác nhau. Từ đó, giúp người quản lý nắm rõ thông tin về số lượng, hàng hóa mỗi loại cũng như khu vực của từng loại hàng hóa. Nhờ đó, dễ dàng hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm nhanh chóng.

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Chất lượng hàng hóa là một trong các yếu tố quyết định thành công của một cửa hàng, siêu thị. Do đó, khi trưng bày hàng hóa trên các mâm tầng sẽ hạn chế tiếp xúc của hàng với mặt đất, tránh bị hư hỏng, ẩm mốc.

Cách setup kệ siêu thị đơn

Mẫu setup kệ đơn sát vách

Đối với cửa hàng có diện tích cực nhỏ, tối ưu không gian trưng bày và tiết kiệm diện tích mặt bằng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Do đó, việc thiết kế toàn bộ cửa hàng bằng kệ đơn siêu thị là câu trả lời tốt nhất cho bài toán tiết kiệm diện tích. Ngoài tăng khối lượng hàng hóa trưng bày, sử dụng kệ đơn sẽ giúp cửa hàng trở nên thông thoáng hơn.

kệ đơn vách

Kệ đơn siêu thị áp tường

Mẫu setup kệ đơn siêu thị kết hợp kệ đôi siêu thị

Hầu hết các cửa hàng, siêu thị đều sử dụng phong cách thiết kế này. Với các kệ đơn được đặt áp tường và ở giữa là các kệ đôi siêu thị giúp tăng không gian trưng bày lên nhiều lần, mở rộng diện tích lối đi cho khách hàng, giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

kệ đơn siêu thị kết hợp

Kệ đơn kết hợp kệ đôi

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý