Hiểu đơn giản ” không lỗi thời” của kệ trưng bày là khi sử dụng rất đa năng, ưu việt và nếu không sử dụng thì dễ dàng thanh lý. Vậy 5 mẫu kệ trưng bày bánh kẹo không bao giờ lỗi mốt hiện nay là gì, các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Kệ trưng bày bánh kẹo V lỗ đa năng

“Cái tên nói lên tất cả”, không ngạc nhiên khi kệ sắt V lỗ đa năng được xướng tên đầu tiên trong các loại kệ không bao giờ lỗi thời. Bởi kệ quá ưu việt, đa năng, không những trưng bày hàng để bán mà còn chứa được hàng trong kho.

Kệ V lỗ đa năng có cấu tạo vô cùng đơn giản, gồm các thanh thép v lỗ, được hàn liên kết với nhau. Các chân trụ được làm bằng thép nên tải trọng rất cao có thể trưng bày mọi loại hàng hóa. Mâm kệ, khung kệ được sơn phủ tĩnh điện, chống mối mọt, trầy xước đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng, tiện lợi vệ sinh, lau chùi.

Kệ V lỗ đa năng có kích thước nhỏ gọn, đơn giản, đặt được nhiều vị trí khác nhau trong cửa hàng, tận dụng tối đa không gian diện tích.. Phù hợp cho những cửa hàng mặt phố vừa và nhỏ cho đến những xưởng sản xuất quy mô lớn.

Ngoài trưng bày bánh kẹo thì kệ V lỗ còn thích hợp trưng bày, chứa đựng rất nhiều ngành hàng khác như mỹ phẩm, quần áo, dược phẩm, phụ kiện, kệ kho gia đình…nên rất dễ dàng khi chuyển nhượng thanh lý.

ke-trung-bay-banh-keo-1

Kệ V lỗ khi trưng bày bánh kẹo để bán.

ke-trung-bay-banh-keo-2

Do tải trọng cao nên trưng bày được mọi loại hàng hóa.

ke-trung-bay-banh-keo-3

Kệ cũng có thể làm kệ kho bánh kẹo trong kho.

2. Kệ trưng bày bánh kẹo trung tải

Đây là loại kệ trưng bày sản phẩm không thể thiếu trong các đại siêu thị hay những siêu thị, cửa hàng diện tích lớn. Khi đi siêu thị big C, khách hàng có thể thấy xung quanh siêu thị đều kê các loại kệ trung tải, vừa làm chỗ chứa đựng hàng hóa, vừa thu hút khách mua lẻ và mua buôn.

Kệ không bao giờ lo lỗi thời vì trưng bày bánh kẹo chỉ là 1 khía cạnh rất nhỏ kệ có thể làm được. Kệ còn thích hợp trưng bày rất nhiều các ngành nghề khác từ tải trọng nhẹ như thực phẩm, may mặc, linh kiện đến tải trọng lớn như phụ kiện ô tô, hóa chất…

Cũng giống như kệ V lỗ đa năng, kệ trung tải vừa trưng bày hàng để bán cũng như chứa đựng hàng trong kho. Tuy nhiên do có trọng tải cao nên thường thích hợp cho các siêu thị lớn, nhà kho lớn.

ke-trung-bay-banh-keo-4

Kệ trung tải khi trưng bày hàng hóa để bán.

ke-trung-bay-banh-keo-5

Kệ trung tải khi chứa hàng trong kho.

ke-trung-bay-banh-keo-6

Kệ trung tải thích hợp với rất nhiều ngành nghề nên không bao giờ lỗi mốt.

3. Kệ trưng bày bánh kẹo tôn lưới

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến kệ tôn lưới khi tìm đến kệ trưng bày bánh. Kệ được rất nhiều các chủ siêu thị, cửa hàng lựa chọn khi trưng bày. Bởi kệ có 2 tiêu chí quan trọng là giá rẻ và hội tụ đầy đủ các tính năng.

Kệ thích hợp trưng tất cả các loại hàng hóa nên không bao giờ lỗi thời từ thực phẩm, sách đến dân dụng, linh kiện…Khi không sử dụng khách hàng có thể dễ dàng thanh lý các mẫu kệ tạp hóa này cho các cửa hàng khác, theo thống kê thì kệ lưới là kệ dễ thanh lý nhất trong các loại kệ.

ke-trung-bay-banh-keo-7

Kệ trưng bày bánh kẹo bằng kệ siêu thị tôn lưới.

ke-trung-bay-banh-keo-8

Kệ thích hợp trưng bày tất cả các loại hàng hóa nên rất đa năng.

ke-trung-bay-banh-keo-9

Kệ có thể thanh lý dễ dàng trong các loại kệ.

4. Kệ trưng bày bánh kẹo tôn đục lỗ

Là loại kệ siêu thị được nhiều ông chủ chuỗi siêu thị mini lựa chọn, bởi kệ có sự kết hợp hài hòa giữa kệ lưới và kệ tôn liền. Kệ có độ bền, tuổi thọ rất cao nên chủ siêu thị có thể trưng bày bất cứ sản phẩm nào từ tải trọng nhẹ đến tải trọng lớn.

Kệ có độ bền lớn nên được đánh giá cao khi thanh lý lại. Ngoài ra kệ còn có hình thức đẹp, sang trọng nên luôn theo kịp xu hướng giá kệ trên thị trường.

ke-trung-bay-banh-keo-10

Kệ trưng bày bánh kẹo là kệ tôn đục lỗ.

ke-trung-bay-banh-keo-11

Kệ tôn đục lỗ màu đen.

ke-trung-bay-banh-keo-12

Kệ thích hợp trưng bày rất nhiều sản phẩm khác nhau.

5. Kệ trưng bày bánh kẹo tôn liền

Kệ không bao giờ lỗi thời bởi kệ có tuổi thọ cao nhất trong các loại kệ nên luôn là lựa chọn hàng đầu của các ông chủ đại siêu thị. Kệ rất thích hợp trưng bày bánh kẹo trong các siêu thị lớn, siêu thị mini.

Nếu không có nhu cầu sử dụng khách hàng hoàn toàn có thể bán thanh lý vì kệ có hình thức đẹp, đa năng thích hợp trưng bày tất cả các sản phẩm. ke-trung-bay-banh-keo-14

Kệ tôn liền khi trưng bày bánh kẹo.

ke-trung-bay-banh-keo-15

Kệ thích hợp khi trưng bày ở các siêu thị lớn.

ke-trung-bay-banh-keo-16

Kệ không bao giờ lỗi mốt trong các loại kệ.

Với 5 loại kệ trưng bày bánh kẹo này khách hàng chỉ cần đầu tư sẽ không bao giờ sợ lỗ. Vì không dùng ngành hàng này sẽ dùng cho ngành hàng khác, luôn theo kịp xu hướng của  xã hội, không bao giờ sợ lỗi thời. Vinatech là đơn vị sản xuất tất cả các loại kệ trưng bày bánh chất lượng số 1 hiện nay.

Kệ trưng bày bánh kẹo Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…Từ những bộ phận nhỏ nhất của kệ như nẹp, rào cho đến những bộ phận quan trọng như chân trụ, mâm, tay bát, tấm chắn lưng của Vinatech đều được trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

Điển hình như nước sơn do Vinatech sử dụng có nguồn nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel…kết hợp hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động nên nước sơn của Vinatech bền mịn và không bao giờ bị hoen gỉ dù bị va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 74mm, các đơn vị khác là 47mm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm kệ trưng bày bánh kẹo do Vinatech cung cấp, mời các bạn gọi hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn tận tình cho các bạn!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận Facebook

Các bài viết khác