Đây là một trong những dự án “khủng” đã khẳng định uy tín thương hiệu của giá kệ Vinatech Group trên thị trường. Toàn bộ kệ trung tải đã được lắp đặt cho kho hàng của Aeon Mall – ông trùm bán lẻ đến từ Nhật Bản.

1. Thông tin dự án lắp đặt kệ trung tải Aeon Mall

– Khách hàng: AEON Hà Đông

– Địa chỉ: Dương Nội- Hà Đông- Hà Nội

– Loại kệ lắp đặt: Kệ trung tải

– Hình thức kinh doanh: Trung tâm thương mại

Là nhà bán lẻ nổi tiếng tại thị trường Việt nam, các nhà đầu tư siêu thị Aeon Mall đã xây dựng trung tâm thương mại thứ hai tại Hà Nội, với khối lượng hàng hóa lớn lớn cũng như mang đến cho khách hàng không gian mua sắm xanh, hiện đại bậc nhất. Đẻ phục vụ khối lượng hàng hóa lớn cho nhu cầu mua sắm của khách hàng, Aeon Mall đã xây dựng hệ thống nhà kho hiện đại để làm kho lưu trữ, chứa hàng hóa. Theo đó, Aeon Mall đã lựa chọn Vinatech Group là đơn vị sản xuất và lắp đặt toàn bộ kệ kho hàng, kệ trung tải chất lượng cao.

Vinatech trở thành đối tác lắp đặt và hệ thống kho hàng tại AEON Mall Hà Đông. Với khối lượng hàng hóa lớn, đa dạng về chủng loại, kích thước, tải trọng kệ trung tải Vinatech đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa cần thiết cho kho hàng lớn.

Kệ kho hàng Vinatech Group sản xuất có khả năng chịu tải hàng hóa lớn, thiết kế kiểu dáng hiện đại châu Âu, độ bền cao, sử dụng an toàn cho hàng hóa và con người.

Kệ trung tải Vinatech Group  được thiết kế với nhiều ngăn, khung sắt bao quanh và có các mâm bằng tole, ván ép hoặc pallet chứa hàng. Kệ trung tải dùng để hàng trong kho và chịu được mức tải trọng từ 200-700 kg/ tầng. Số lượng mâm tầng được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng.

Kệ trung tải Vinatech Group được thiết kế liên kết bằng bulong dễ dàng di chuyển khoảng cách của các tầng, điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

2. Hình ảnh kệ kho Vinatech Group lắp đặt cho Aeon Mall Hà Đông

Hình ảnh thực tế kệ kho Vinatech Group lắp đặt cho nhà kho Aeon Mall Hà Đông

3. Quyền lợi khi khách hàng lựa chọn kệ kho Vinatech Group

✔️ Tối ưu 70% diện tích nhà kho

✔️ Tiết kiệm đến 50% phí đầu tư

✔️ Quản lý hàng hóa hiệu quả, chuyên nghiệp

✔️ Sản xuất theo mọi yêu cầu khách hàng

✔️ Miễn phí tư vấn, thiết kế mặt bằng nhà kho

✔️ Cam kết giao hàng, lắp đặt đúng tiến độ

✔️ Bảo hành sản phẩm lên đến 60 tháng

Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0978 755 579 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác