Vinatech lắp đặt hệ thống kệ trung tải cho công ty Makita tại nhà máy Bình Dương. Các sản phẩm kệ trung tải có chất lượng hàng đầu trên thị trường thích hợp với không gian nhà kho cỡ trung bình với độ bền cao lên tới 10- 15 năm sử dụng liên tục. Mời các bạn tham khảo những thông tin về dự án dưới đây. Nếu có nhu cầu muốn được tư vấn vui lòng liên hệ 0867589999 để được hỗ trợ.

lap-ke-makita-binh-duong

Thông tin dự án 

Tên dự án: công ty TNHH Makita

Địa điểm: P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Diện tích: > 200m2

Sản phẩm sử dụng: Kệ trung tải

Hình thức: Kệ lưu trữ hàng hóa trong kho

Vinatech hoàn thiện lắp đặt kệ Makita

Công ty TNHH Makita công ty sản xuất hàng đầu về các sản phẩm điện cầm tay có chất lượng vượt trội với sản lượng đơn hàng lớn cùng việc muốn đảm bảo khả năng sản xuất Makita hoàn thiện nhà máy tại Makita. Để bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình từ sản xuất cho tới xuất kho đơn hàng công ty xây dựng hệ thống nhà kho lưu trữ chất lượng.

Sau quá trình tìm hiểu rất nhiều đơn vị sản xuất kệ Makita quyết định lựa chọn Vinatech là đơn vị cung cấp duy nhất các sản phẩm kệ lưu trữ hàng hóa. Vinatech trực tiếp đến đo đạc khảo sát mặt bằng lên thiết kế bản vẽ chi tiết 2D, 3D theo nhu cầu sử dụng của đơn vị lưu trữ.

Sản phẩm lưu trữ có kích thước nhỏ vì vậy kệ lựa chọn có kích thước mâm tầng nhỏ để tiết kiệm không gian kệ. Kho hàng sử dụng kệ 4 tầng có 1 tầng trần có thể sử dụng để lưu trữ các sản phẩm có kích thước lớn hơn. Toàn bộ kệ đều có khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng từ 100-300kg/ mâm tầng.

lap-ke-makita-binh-duong

lap-ke-makita-binh-duong

lap-ke-makita-binh-duong

lap-ke-makita-binh-duong

lap-ke-makita-binh-duong

lap-ke-makita-binh-duong

Lựa chọn hàng đầu tại kệ kho hàng tại Bình Dương

Các sản phẩm kệ do Vinatech sản xuất có chất lượng hàng đầu trên thị trường với nguyên liệu sản xuất bằng sắt thép chất lượng cao từ Hòa Phát, Hoa Sen. Quá trình sản xuất bằng thiết bị máy móc hàng đầu trên thế giới như dây chuyền phun sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, dây chuyền robot hàn tự động.

Các sản phẩm đều được phun sơn tĩnh điện hai lớp giúp kệ tránh khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài như oxi hóa, hoen gỉ, phòng chống cháy nổ, mối mọt…

Khách hàng tìm kiếm đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Bình Dương hay tại các tỉnh thành khác trên cả nước có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam
  • Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đà Nẵng: 121 Phạm Văn Bạch, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng
  • TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM
  • Điện thoại: 086.758.9999

Bình luận Facebook

Các bài viết khác