Kệ trung tải tại công ty MAKITA KCN VSIP II TP Bình Dương tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án 

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Makita – Bình Dương

– Địa điểm: KCN VSIP II TP Bình Dương tỉnh Bình Dương

– Danh mục: Kệ kho hàng tại Bình Dương, Kệ trung tải tại Bình Dương

– Diện tích: > 200m2

– Loại kệ sử dụng: Kệ trung tải

– Thời gian hoàn thiện: 2 ngày

Dự án kệ kho hàng tại công ty MAKITA KCN VSIP II TP Bình Dương tỉnh Bình Dương là một trong những dự án kệ trung tải được Vinatech lên ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện lắp đặt trong thời gian vừa qua. Sự hài lòng của chủ đầu tư chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Vinatech Group.

Thực trạng kho hàng công ty TNHH Makita – Bình Dương

Công ty TNHH Makita là công ty sản xuất hàng đầu về các sản phẩm điện cầm tay, thiết bị làm vườn có chất lượng vượt trội với lượng đơn hàng lớn. Để lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình từ sản xuất tới xuất kho, công ty đã xây dựng hệ thống nhà kho lưu trữ hiện đại. Không gian kho của Makita không quá rộng, hàng hóa lưu trữ cũng có trọng tải tầm trung. Vì thế, công ty có nhu cầu lắp đặt kệ kho hạng trung để tối ưu chi phí đầu tư và diện tích kho hàng.

Sau quá trình tìm hiểu rất nhiều đơn vị sản xuất giá kệ, Makita quyết định lựa chọn Vinatech là đơn vị cung cấp các sản phẩm kệ lưu trữ hàng hóa cho công ty.

Giải pháp từ chuyên gia kỹ thuật của Vinatech Group

Vinatech trực tiếp đến đo đạc khảo sát mặt bằng, lên thiết kế bản vẽ chi tiết 2D, 3D theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Kho có diện tích khá nhỏ. Sản phẩm lưu trữ cũng không quá nặng hay cồng kềnh. Vì vậy, Vinatech Group đã tư vấn phương án lắp đặt hệ thống kệ trung tải cho kho hàng. Kệ lựa chọn có kích thước mâm tầng nhỏ để tiết kiệm không gian kệ. Việc vận chuyển di chuyển hàng hóa cũng dễ dàng hơn. Kho hàng sử dụng kệ 4 tầng có 1 tầng trần có thể sử dụng để lưu trữ các sản phẩm có kích thước lớn. Kệ tháo lắp dễ dàng nên thuận tiện khi cần thay đổi chiều cao mâm tầng linh hoạt theo kích thước hàng hóa lưu trữ.

Hình ảnh chi tiết dự án lắp đặt kệ trung tải cho công ty Makita

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về dự án:

Kệ trung tải tại công ty MAKITA KCN VSIP II TP Bình Dương tỉnh Bình Dương 4

Kệ trung tải tại công ty MAKITA KCN VSIP II TP Bình Dương tỉnh Bình Dương 3

Kệ trung tải tại công ty MAKITA KCN VSIP II TP Bình Dương tỉnh Bình Dương 2

Kệ trung tải tại công ty MAKITA KCN VSIP II TP Bình Dương tỉnh Bình Dương 1

Lựa chọn hàng đầu khi mua kệ kho hàng tại KCN VSIP II TP Bình Dương tỉnh Bình Dương

– Là đơn vị đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt giá kệ, Vinatech Group khẳng định uy tín bằng chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Hoàn thành hàng ngàn dự án lớn tại khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam.

– Với 2 nhà máy quy mô lớn cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm giá kệ kho hàng Vinatech luôn có chất lượng cao. Từng chi tiết đều đảm bảo chuẩn yêu cầu kỹ thuật. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng, phù hợp với đặc thù mỗi không gian kho.

– Kệ sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội loại 1 đạt chuẩn SPCC JIS G3141, bề mặt xử lý bằng sơn tĩnh điện tự động  chống han gỉ, mài mòn, màu sắc sáng bóng, độ bền màu cao.

– Vận chuyển, lắp đặt tận nơi: Vinatech Group có chi nhánh tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng hệ thống đại lý rộng khắp trên nhiều tỉnh thành. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên lắp đặt đông đảo, giàu kinh nghiệm đảm bảo việc vận chuyển lắp đặt nhanh chóng.

– Vinatech Group trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm giá kệ, không  qua trung gian nên khách hàng sẽ được mua giá kệ với giá gốc tại nhà máy.

– Chế độ bảo hành chi tiết, rõ ràng. Tư vấn hỗ trợ 24/7, bảo hành, bảo trì tận nơi.

Nếu có nhu cầu lắp đặt kệ  kho hàng, liên hệ với Vinatech ngay hôm nay theo hotline 086.758.9999 để được hỗ trợ tối ưu. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn để tạo nên không gian kho hiện đại, tiện ích, tối ưu diện tích lưu trữ.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý