Kệ kho hàng tại KCN Hưng Phú quận Cái Răng TP Cần Thơ

Các thông tin dự án kệ kho hàng tại KCN Hưng Phú quận Cái Răng TP Cần Thơ

  • Chủ đầu tư: Công ty chuyên về sản xuất cám gạo tách béo và dầu gạo tại KCN Hưng Phú, Cần Thơ
  • Địa điểm: khu Công nghiệp Hưng Phú, phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Cần Thơ, kệ trung tải tại Cần Thơ.
  • Diện tích mặt bằng: > 1000m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ trung tải.
  • Thời gian hoàn thành: 10 ngày.

Kho hàng tại KCN Hưng Phú quận Cái Răng TP Cần Thơ là một kho có quy mô lớn đến hơn 1000m2, lưu trữ đa dạng hàng hóa từ nguyên liệu sản xuất, thành phẩm, sản phẩm hoàn thiện đến hàng tồn kho…Chính vì thế, chủ đầu tư nơi đây có yêu cầu rất cao về việc lắp đặt hệ thống kệ kho hàng lưu trữ hàng. 

Vinatech Group là đối tác đáng tin cậy mà chủ đầu tư tin tưởng và giao phó toàn bộ không gian kho hàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dự án lắp đặt kệ kho này nhé!

Yêu cầu từ chủ đầu tư

Với các sản phẩm là cám gạo và dầu gạo cần lưu trữ đa dạng về kích thước, tải trọng cũng như yêu cầu bảo quản tốt, đảm bảo tính an toàn trong khi lưu trữ…thì phía chủ đầu tư đã yêu cầu rất cao về sự an toàn khi sắp xếp hàng hóa lên kệ cũng như tải trọng của kệ lưu trữ hàng hóa. Không chỉ vậy, chủ đầu tư cũng mong muốn kệ có thể sử dụng đa dạng các phương thức lấy hàng tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Giải pháp Vinatech đề xuất

Sau quá trình nghiên cứu, khảo sát, đo đạc diện tích mặt bằng cũng như lắng nghe ý kiến từ chủ doanh nghiệp, Vinatech đã lựa chọn kệ chứa hàng trung tải để thi công dự án này. Công ty đã sử dụng các bộ kệ trung tải độc lập kết hợp với bộ kệ trung tải nối tiếp tạo thành những dãy kệ song song mang đến sự tiện ích, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. 

Không chỉ vậy, kệ trung tải còn có tải trọng khá lớn, từ 200 – 500 kg/tầng nên đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ của tất cả các loại hàng hóa. Các bộ kệ lắp đặt sử dụng cũng có chiều cao vừa phải nên chủ đầu tư có thể linh hoạt lấy hàng bằng tay hoặc xe nâng di động. Như vậy, có thể thấy, kệ trung tải đã giải quyết toàn bộ những yêu cầu của chủ đầu tư. 

Việc sử dụng loại kệ kho hàng lắp ghép này cũng giúp doanh nghiệp tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ trong kho, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Đồng thời, đây còn là phương án hỗ trợ xây dựng một quy trình xuất nhập kho nhanh chóng cùng quy trình quản lý hàng hóa trong kho chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Hình ảnh thi công từ dự án kệ kho hàng tại KCN Hưng Phú quận Cái Răng TP Cần Thơ

Tham khảo một số hình ảnh chi tiết từ dự án:

Kệ kho hàng tại KCN Hưng Phú quận Cái Răng TP Cần Thơ 6

Kệ kho hàng tại KCN Hưng Phú quận Cái Răng TP Cần Thơ 5

Kệ kho hàng tại KCN Hưng Phú quận Cái Răng TP Cần Thơ 4

Kệ kho hàng tại KCN Hưng Phú quận Cái Răng TP Cần Thơ 3

Như vậy, bài viết trên đây đã trình bày toàn bộ mọi thông tin về dự án kệ kho hàng tại KCN Hưng Phú quận Cái Răng TP Cần Thơ. Quý khách hàng nào đang có nhu cầu quan tâm, tìm hiểu và tham khảo các mẫu kệ kho hàng nói chung và kệ trung tải nói riêng cho mô hình kho hàng của mình, vui lòng liên hệ số hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn. Vinatech Group luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí và trở thành người bạn đồng hành setup nhà kho của bạn trong mọi dự án. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý