Trong năm 2020, Vinatech liên tục nhận được hợp đồng các dự án cung cấp kệ kho nói chung và kệ trung tải nói riêng cho các nhà kho của công ty, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, Vinatech vừa setup thành công hệ thống kệ trung tải tại Vũng Tàu cho nhà kho của công ty Hanacans.

Thông tin dự án cung cấp kệ trung tải

  • Khách hàng: Công ty Hanacans
  • Diện tích: > 300m2
  • Loại kệ: Kệ trung tải
  • Hình thức: Lắp đặt kệ trung tải
  • Địa điểm: Bà Rịa Vũng Tàu

Theo đánh giá của khách hàng, kệ trung tải Vinatech sản xuất đạt các tiêu chuẩn về chất lượng (độ dày, cân nặng, các thông số, kích thước), mẫu mã hiện đại đúng như cam kết trong hợp đồng.

kệ trung tải tại hanacans

Kệ trung tải Vinatech được lựa chọn bởi thương hiệu Hanacas

Hơn nữa, Vinatech đáp ứng tốt nhất tiến độ lắp đặt, hoàn thiện nhà kho cho công ty Hanacans. Đội ngũ lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp, nhiệt tình hướng dẫn cách sử dụng giá kệ để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài nhất. 

Tất cả các dự án lắp đặt giá kệ chứa hàng của Vinatech đã lắp đặt cho khách hàng toàn quốc đã khẳng định năng lực sản xuất giá kệ vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh Vinatech Group lắp đặt kệ trung tải cho Hanacans

kệ trung tải tại hanacans 2kệ trung tải tại hanacans 3kệ trung tải tại hanacans 4ke-trung-tai

Chi tiết dự án lắp đặt kệ trung tải tại kho hàng của Hanacans

Hiện nay, Vinatech có 2 nhà máy sản xuất giá kệ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, được đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hóa, công nghệ phun sơn tĩnh điện không những đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn làm tăng độ bền của giá kệ. 

Đối với các loại giá kệ kho hàng, Vinatech đặc biệt tuân thủ các tiêu chuẩn về sản xuất để đảm bảo kệ kho đạt chất lượng tốt nhất, đủ tiêu chí để sử dụng hiệu quả và an toàn trong các nhà kho.

>>Xem thêm: Dự án lắp đặt kệ trung tải cho kho thời trang Routine

Để được tư vấn, lựa chọn các loại kệ kho, kệ trung tải, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Vinatech 086.758.9999, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác