Dự án lắp đặt kệ trung tải tại Vũng Tàu cho công ty Hanacans

Thông tin dự án cung cấp kệ trung tải tại Vũng Tàu của Vinatech

– Chủ đầu tư: Công ty Hanacans

– Địa điểm: KCN Mỹ Xuân B1 xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

– Danh mục: Kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Kệ trung tải tại Bà Rịa – Vũng Tàu

– Diện tích: > 300m2

– Loại kệ sử dụng: Kệ trung tải

Trong năm 2020, Vinatech Group liên tục nhận được hợp đồng các dự án cung cấp kệ kho chứa hàng nói chung và kệ trung tải nói riêng cho các nhà kho của công ty, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, Vinatech vừa setup thành công hệ thống kệ trung tải tại KCN Mỹ Xuân B1 xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho nhà kho của công ty Hanacans.

kệ trung tải tại hanacans

Kệ trung tải Vinatech được lựa chọn bởi thương hiệu Hanacas

Thực trạng kho hàng công ty Hanacans KCN Mỹ Xuân B1 xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Hanacans với ngành nghề kinh doanh là sản xuất vỏ lon, nắp lon và lon hoàn thiện đối với các lon giải khát bằng nhôm. Công ty đã mở thêm một nhà máy sản xuất vỏ lon mới – Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu, hoàn thành việc thiết lập hệ thống sản xuất với 3 nhà máy phủ sóng cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Để không gian kho hiện đại, khang trang, thuận tiện cho việc lưu trữ thành phẩm, xuất nhập hàng hóa và quản lý kho hàng, công ty Hanacans đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống giá kệ kho.

Kho hàng của công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu không quá lớn với diện tích chỉ khoảng > 300m2. Hàng hóa lưu trữ cũng khá nhẹ và không cồng kềnh nên công ty chỉ yêu cầu lắp đặt mẫu kệ kho hạng trung.

Giải pháp Vinatech đề xuất

Sau khi khảo sát, đo diện tích kho và trao đổi cụ thể về yêu cầu của công ty, Vinatech Group đã tư vấn lắp đặt kệ trung tải đa năng cho kho hàng công ty Hanacans chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Kệ trung tải có tải trọng trung bình từ 200 – 500 kg/tầng, kích thước cao thường dưới 2m. Mẫu kệ này  phù hợp với các nhà kho có diện tích vừa và nhỏ, chứa các mặt hàng không quá nặng, tối ưu cả về chi phí và công năng sử dụng. Với diện tích kho > 300m2, hàng hóa lưu trữ không quá nặng thì kệ trung tải chính là lựa chọn tối ưu cho kho hàng công ty Hanacans giúp tối ưu diện tích lưu trữ và ngân sách đầu tư.

Theo đánh giá của khách hàng, kệ trung tải Vinatech sản xuất đạt các tiêu chuẩn về chất lượng (độ dày, trọng lượng, các thông số, kích thước), mẫu mã hiện đại đúng như cam kết trong hợp đồng.

Hơn nữa, Vinatech luôn đáp ứng tốt nhất tiến độ lắp đặt, hoàn thiện nhanh chóng nhà kho cho công ty Hanacans. Đội ngũ lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình hướng dẫn cách sử dụng giá kệ để đảm bảo giá trị sử dụng lâu bền nhất.

Không chỉ các dự án lắp đặt kệ kho hàng tại Vũng Tàu, Vinatech Group còn khẳng định năng lực sản xuất giá kệ vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng qua nhiều dự án kệ kho lớn trên toàn quốc.

Một số hình ảnh Vinatech Group lắp đặt kệ trung tải tại Vũng Tàu cho công ty Hanacans

Cùng nhìn lại toàn cảnh dự án lắp đặt kệ trung tải Vinatech thực hiện tại kho hàng công ty Hanacans – Vũng Tàu được các kỹ thuật viên ghi lại dưới đây:

kệ trung tải tại hanacans 2

kệ trung tải tại hanacans 3

kệ trung tải tại hanacans 4

Dự án lắp đặt kệ trung tải tại Vũng Tàu cho công ty Hanacans

Chi tiết dự án lắp đặt kệ trung tải tại kho hàng của Hanacans

Vinatech cung cấp sản phẩm kệ trung tải chất lượng, giá tốt nhất

– Hiện nay, Vinatech có 2 nhà máy sản xuất giá kệ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, được đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hóa, công nghệ phun sơn tĩnh điện không những đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn làm tăng độ bền của giá kệ.

– Đối với các loại giá kệ kho hàng, Vinatech luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về sản xuất để đảm bảo kệ kho đạt chất lượng tốt nhất, sử dụng hiệu quả và an toàn trong các nhà kho.

– Kệ trung tải Vinatech chịu tải trọng tốt, độ bền cao: Kệ được cấu thành từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhập từ sắt thép Hòa Phát, kết cấu chắc chắn, chịu lực tốt. Được phun sơn tĩnh điện bền màu, chống mài mòn.

– Vinatech Group trực tiếp sản xuất và lắp đặt kệ nên khách hàng sẽ được mua các sản phẩm kệ giá gốc từ nhà máy, không mất phí qua các bên trung gian. Cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

>>Xem thêm: Dự án lắp đặt kệ trung tải cho kho thời trang Routine

Để được tư vấn, lựa chọn các loại kệ kho, kệ trung tải, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Vinatech 086.758.9999, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý