Kệ kho hàng tại công ty chế tạo máy Việt Sơn KCN Tân Phú Trung TPHCM

Thông tin dự án:

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố có tốc độ phát triển lớn nhất cả nước. Đây là thị trường tiềm năng của hầu hết các ngành nghề. Vinatech Group cũng không ngoại lệ. Chúng tôi xác định đây là thị trường mục tiêu của mình, chính vì lẽ đó, chúng tôi quyết định đặt nhà máy sản xuất tại hai địa phương này. Hôm nay, hãy cùng nhau đến thăm kho hàng của Công ty TNHH chế tạo máy Việt Sơn, nơi mà Vinatech Group là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống kệ kho.

Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Sơn chuyên trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và lắp đặt mảng cơ khí. Với 20 năm hình thành và phát triển, công ty đang dần khẳng định được vị thế trong nước và mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Quy mô ngày một phát triển, đồng nghĩa với việc nhu cầu cải tạo, mở rộng kho bãi trở thành yêu cầu cấp thiết cần triển khai. Vinatech Group hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Việt Sơn trong dự án cải tạo, mở rộng kho lần này.

Mong muốn, yêu cầu của chủ đầu tư:

  1. Công ty TNHH Cơ khí Việt Sơn là đơn vị chuyên gia công chi tiết máy, gia công cơ khí chính xác, các loại máy cắt góc, máy ép nhựa hút chân không, máy phay… Đây là những loại mặt hàng có trọng lượng trung bình. Do đó chủ đầu tư yêu cầu loại kệ phù hợp chịu được tải trọng vừa phải, chắc chắn.
  2. Một đặc điểm khá quan trọng cần lưu ý, đó là công ty có những đơn hàng xuất khẩu, nên có nhiều thời điểm cần diện tích lưu trữ hàng hóa khá lớn, trong 1 khoảng thời gian ngắn. Vậy nên, công ty yêu cầu 1 hệ thống kho tối ưu hóa diện tích lưu trữ, nhưng vẫn linh động thu gọn lại khi cần.
  3. Hàng hóa lưu trữ là linh kiện, máy móc nhỏ, không phải hàng hóa tải trọng nặng. Tuy nhiên, kho sẽ được sử dụng với một công suất lớn, trong thời gian lâu dài. Chủ đầu tư yêu cầu hệ thống kệ kho được sản xuất bằng loại vật liệu đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, các chi tiết đi kèm có tính chính xác cao, tạo nên một tổng thành vững chắc, bền bỉ.
  4. Chi phí giá thành hợp lý.

Phương án từ Vinatech Group

Sau quá trình tìm hiểu yêu cầu và khảo sát thực tế tại Công ty TNHH cơ khí Việt Sơn. Vinatech Group đã tư vấn khách hàng sử dụng hệ thống kệ sắt nhà kho tải trọng trung bình. Kệ có tải trọng trung bình từ 200 – 500 kg/tầng, kích thước cao tiêu chuẩn thấp nhất là 2m. Nó phù hợp với các nhà kho có diện tích vừa và nhỏ, chứa các mặt hàng không quá nặng cực kì tối ưu cả về chi phí lẫn công năng sử dụng. Kệ có ưu điểm là chịu lực lớn, độ bền cao, ứng dụng đa dạng với nhiều loại kích thước hàng hóa, thiết kế hiện đại theo chuẩn châu Âu.

kệ kho hàng tại công ty chế tạo máy Việt Sơn KCN Tân Phú Trung TPHCM 1

Vinatech hiện đang phân phối 2 loại kệ trung tải là loại kệ bắt ốc và kệ hàn cố định. Do nhu cầu muốn linh động, có thể mở rộng hay thu hẹp diện tích lưu trữ của công ty. Chúng tôi đã hướng khách hàng sử dụng loại bắt ốc với thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt, tháo rời khi cần thiết và kệ hàn cố định chắc chắn với màu xanh cam tiêu chuẩn, có nhiều kích thước để lựa chọn.

Cấu tạo của sản phẩm kệ trung tải gồm: chân trụ omega, thanh beam, thanh giằng beam, sàn kệ chất liệu tôn. 

Thông số kỹ thuật kệ:

+ Kích thước: D1500xR600xC2000 hoặc D2000xR600xC2000

+ Tải trọng: 200 – 500kg/tầng

+ Số tầng: 3 – 5 tầng

+ Chất liệu: sắt thép tiêu chuẩn SPCC JIS G3141

+ Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện

+ Màu sắc tiêu chuẩn: Xanh-cam

Nhà kho của chủ đầu tư tương đối cao, thoáng. Vì vậy chúng tôi lựa chọn kệ với kết cấu 4 tầng, vừa thuận tiện cho việc lấy hàng bằng tay người, hoặc sử dụng xe nâng chuyên dụng.Kệ được thiết kế phù hợp với mọi không gian kho hiện nay, linh hoạt trong việc di chuyển, thay đổi vị trí kệ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Với những lý do trên, cùng với bản thiết kế 3D mặt bằng sử dụng kệ hợp lý. Vinatech đã được chủ đầu tư đồng ý thông qua ý kiến và tiến hành sản xuất, lắp đặt, hoàn thiện dự án.

Hình ảnh dự án lắp kệ kho hàng tại công ty chế tạo máy Việt Sơn KCN Tân Phú Trung TPHCM

Dưới đây là một số hình ảnh về kệ trung tải được thi công và lắp đặt bởi Vinatech tại dự án lần này:

kệ kho hàng tại công ty chế tạo máy Việt Sơn KCN Tân Phú Trung TPHCM 2

kệ kho hàng tại công ty chế tạo máy Việt Sơn KCN Tân Phú Trung TPHCM 3

Lại 1 dự án hoàn thiện, đồng nghĩa với một không gian kho hiện đại, tiện ích, tối ưu hóa không gian sử dụng và chi phí cực kì hợp lý được hình thành. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công, lắp đặt giá kệ cho các nhà kho chứa hàng, chúng tôi luôn luôn cập nhật những kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất và sẽ không ngừng cải tiến để đạt đến các thiết kế tối ưu và chất lượng hàng đầu. 

Vinatech Group luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chất lượng sản phẩm tốt nhất, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chúng tôi chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với công ty của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết và tư vấn những mẫu kệ kho mới và phù hợp nhất dành cho kho hàng của bạn theo hotline: 086.578.9999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý