Kệ kho hàng tại công ty cổ phần Con Cưng tỉnh Quảng Ngãi

Thông tin dự án

Với sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua nhiều dự án kệ siêu thị trưng bày tại các cửa hàng Con Cưng ở nhiều tỉnh thành. Vừa qua, Vinatech Group đã thực hiện lắp đặt kệ kho chứa hàng bảo quản sản phẩm cho thương hiệu Con Cưng tại tỉnh Quảng Ngãi. Để tham khảo thêm chi tiết về dự án này mời khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Con Cưng là thương hiệu cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với việc không ngừng mở rộng thị trường kinh doanh Con Cưng đã khai trương nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành. Vinatech Group vinh dự trở thành đối tác lắp đặt kệ trưng bày cho thương hiệu Con Cưng ở nhiều cửa hàng tại Hà Nội, Huế, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nha Trang…

Tuy nhiên ở dự án Con Cưng tại Quảng Ngãi, khách hàng lại mong muốn thiết kế không gian setup nhà kho dùng để lưu trữ hàng hóa trước khi trưng bày. Khách hàng mong muốn kệ lưu trữ phải có tải trọng tốt, lưu trữ đa dạng hàng hóa, dễ dàng xuất nhập, tiết kiệm thời gian tìm kiếm, sắp xếp, kiểm kê. Ngoài ra, kệ cũng cần có tính thẩm mỹ cao tạo nên không gian hiện đại, trẻ trung.

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án kệ kho hàng Con Cưng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành khảo sát mặt bằng và lên thiết kế bản vẽ theo yêu cầu. Vinatech quyết định sử dụng kệ trung tải làm loại kệ để lưu trữ và bảo quản hàng hóa tại kho hàng của siêu thị Con Cưng – Quảng Ngãi. 

Kệ hàng trung tải được thiết kế để sử dụng trong các kho hàng có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại kệ trong cùng 1 kho hàng. Mỗi tầng kệ có khả năng lưu trữ đến 500kg phù hợp với mọi loại hàng hóa cần bảo quản của doanh nghiệp mẹ và bé. 

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Con Cưng tỉnh Quảng Ngãi 1

Các ngăn kệ có chiều dài từ 1150mm – 3600mm. Vinatech lựa chọn kệ có từ 3 – 5 tầng thay đổi tùy thuộc vào kích thước của hàng hóa lưu trữ trên kệ. Kệ trung tải Vinatech sử dụng sơn tĩnh điện 2 lớp cao cấp mang lại màu sơn sáng đẹp, độ bền cao, bảo vệ kệ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Sau khi nhận bàn giao dự án khách hàng đánh giá cao chất lượng kệ và hài lòng về thời gian hoàn thiện dự án đúng tiến độ để đưa nhà kho vào hoạt động. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án Công ty cổ phần Con Cưng tỉnh Quảng Ngãi

Xem hình ảnh thực tế lắp đặt kệ kho tại dự án:

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Con Cưng tỉnh Quảng Ngãi 2

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý