Kệ kho hàng tại Công ty cổ phần YOBE 365 Quận 7 TPHCM

Thông tin dự án 

Vừa qua, Vinatech Group đã lắp đặt thành công dự án kệ kho hàng cho Công ty cổ phần YOBE 365 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với năng lực sản xuất cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm Vinatech đã hoàn thiện và bàn giao dự án đúng thời hạn khách hàng yêu cầu. Để tìm hiểu chi tiết về dự án mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại Quận 7 TPHCM

Công ty cổ phần YOBE 365 chuyên cung cấp các sản phẩm về sức khỏe và mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam với mong muốn mở rộng kho, khách hàng đã liên hệ với Vinatech để lắp đặt và tối ưu hệ thống để lưu trữ hàng hóa. 

Kệ sử dụng phải có tải trọng tốt, phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa tại kho. Kệ có màu sắc sáng, đồng đều, tính thẩm mỹ cao thích hợp với không gian trẻ trung, hiện đại mà chủ đầu tư mong muốn. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án thuộc Công ty cổ phần YOBE 365

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng Vinatech đã tiến hành khảo sát mặt bằng, lên thiết kế bản vẽ và triển khai hoạch để lắp đặt. Vinatech lựa chọn kệ trung tải trong không gian tại nhà kho của Công ty cổ phần YOBE 365.

Là mẫu kệ sắt chứa hàng được ưa chuộng trên thị trường, kệ trung tải có thể chứa đa dạng các loại hàng hóa trong kho và giúp quản lý hàng hóa tốt hơn. Kệ không chỉ có độ bền tốt, khả năng chịu tải cao mà còn có thiết kế hiện đại. 

kệ trung tải tại công ty cổ phần YOBE 365 quận 7 TPHCM 1

Kệ được phun sơn tĩnh điện xanh – cam mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian lưu trữ. Với chất lượng sơn tốt, có thể tránh được các tác động của môi trường như: hoen gỉ, ố sơn, bong tróc sơn,…

Khi sử dụng mẫu kệ trung tải sẽ giúp không gian lưu trữ hàng hóa khoa học và chuyên nghiệp, giúp quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra dễ dàng hơn, tránh thất thoát hàng hóa. Sau khi tiếp nhận dự án đã được hoàn thiện khách hàng có phản hồi tốt về chất lượng kệ cũng như hài lòng về không gian nhà kho setup tối ưu mà Vinatech tư vấn- lắp đặt. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án Công ty cổ phần YOBE 365 Quận 7 TPHCM

Xem những hình ảnh lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng tại dự án:

kệ trung tải tại công ty cổ phần YOBE 365 quận 7 TPHCM 5

kệ trung tải tại công ty cổ phần YOBE 365 quận 7 TPHCM 4

kệ trung tải tại công ty cổ phần YOBE 365 quận 7 TPHCM 3

kệ trung tải tại công ty cổ phần YOBE 365 quận 7 TPHCM 2

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý