Kệ kho hàng tại công ty CP xây dựng Coteccons KCN Tân Bình huyện Bắc Tân Uyên

Thông tin dự án:

 • Tên chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons
 • Địa chỉ: KCN Tân Bình, Xã Tân Bình, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bình Dương, kệ trung tải tại Bình Dương.
 • Diện tích: 300m2
 • Loại kệ sử dụng: Kệ kho trung tải
 • Thời gian lắp đặt: 3 ngày

Vào sáng ngày 08/08/2022, Vinatech Group cùng Công ty CP xây dựng Coteccons kí hợp đồng hợp tác cho dự án lắp đặt kệ trung tải cho kho hàng của Coteccons Bình Dương. Đây là một trong những dự án mới nhất được Vinatech Group thực hiện.

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons được cổ phần hóa vào tháng 8/2004 và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103002611 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp lần đầu ngày 24/08/2004 và cấp lần thứ VIII vào ngày 07/09/2009 số 0303443233. Cùng với sự hồi phục và phát triển của ngành xây dựng, công ty đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đạt được những thành tựu đáng nể trong năm 2022. Với mục đích nâng cấp cơ sở hạ tầng, hệ thống kho hàng của công ty cũng cần được sửa chữa, tân trang. Đó là lý do Vinatech Group có mặt ở đây. 

Mục đích xây dựng, cải tạo kho của CTCP xây dựng Coteccons

Kho hàng của công ty CP xây dựng Coteccons dùng để lưu trữ các loại hàng hóa phục vụ cho xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình xây dựng và dân dụng nên tải trọng sử dụng không cần quá lớn. Tuy nhiên, các công trình công ty xây dựng luôn là các dự án lớn, nên kho chứa cần khả năng lưu trữ tương đối và đa dạng nhiều loại kích thước hàng hóa. 

Hệ thống kệ kho hàng trung tải cần có độ linh hoạt, dễ dàng tháo lắp theo nhu cầu của chủ đầu tư, để có thể dễ dàng thu hẹp hoặc mở rộng kho theo từng giai đoạn kinh doanh.

Thiết kế phân khu hợp lý, giúp nhân viên kho cùng hệ thống xe nâng hạ tối ưu hóa nguồn lực, từ đó giúp việc vận hành kho trôi chảy hơn.

Chủ đầu tư đặc biệt lưu ý về chất lượng của hệ thống kệ kho hàng. Coteccons yêu cầu kệ phải làm từ nguyên vật liệu thép tốt, theo tiêu chuẩn đã được kiểm định. Các bộ phận cấu thành đi kèm phải được gia công tinh xảo, chính xác. Tất cả tạo nên tổng thành kệ chắc chắn, bền bỉ, mẫu mã đẹp.

Chính sách bảo hành của đơn vị thi công cũng là điều chủ đầu tư yêu cầu. Một chế độ bảo hành rõ ràng giúp cho chủ đầu tư yên tâm trong quá trình sử dụng.

Phương án Vinatech Group đưa ra

kệ kho hàng tại công ty CP xây dựng Coteccons 1

Vinatech Group lựa chọn kệ trung tải cho dự án lần này, với những lý do sau:

 1. Kệ trung tải là loại kệ kho để hàng có tải trọng trung bình từ 200 – 500 kg/tầng. Nó phù hợp với các nhà kho có diện tích vừa và nhỏ, chứa các mặt hàng không quá nặng cực kỳ tối ưu cả về chi phí lẫn công năng sử dụng. Điều này phù hợp với đối tượng lưu trữ tại kho của chủ đầu tư.
 2. Thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt, tháo rời khi cần thiết, kích thước linh hoạt phù hợp với mặt bằng kho.
 3. Kệ trung tải 4 tầng được thiết kế hiện đại, linh hoạt trong việc di chuyển, thay đổi vị trí kệ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Kệ thích hợp sử dụng trong các kho cần luân chuyển hàng hóa liên tục bằng tay, thời gian lưu trữ ngắn.
 4. Chất liệu Vinatech lựa chọn sản xuất là loại sắt thép loại 1 tiêu chuẩn SPCC JIS G3141 cao cấp, sơn tĩnh điện bền màu và được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại nên sản phẩm rất chắc chắn, chịu lực tốt, độ bền sử dụng cao.
 5. Cấu tạo của sản phẩm kệ tải trọng trung bình gồm: chân trụ omega, thanh beam, thanh giằng beam, sàn kệ. Các chi tiết được đội ngũ lành nghề của Vinatech thi công mang độ chính xác cao, chắc chắn.
 6.  Sử dụng kệ trung tải là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm diện tích không gian cho nhà kho, giúp các công ty, doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí đầu tư.
 7. Hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng từ thiết kế đến vận chuyển, lắp đặt kệ. Bảo trì trọn đời và bảo hành khi có lỗi từ nhà sản xuất.

Vinatech sẽ giúp khách hàng khảo sát, thiết kế để phân khu phân tầng, sắp xếp hệ thống kệ qua bản vẽ 2D chính xác. Giúp cho khách hàng hình dung mặt bằng kho sau thi công từ đó góp ý, chỉnh sửa nhằm tạo ra 1 kho hàng đa dụng, hỗ trợ đắc lực cho nhân viên kho trong quá trình sử dụng.

kệ kho hàng tại công ty CP xây dựng Coteccons 2

Sau khi trình bày phương án và nhận được sự đồng thuận từ chủ đầu tư. Nhà máy của Vinatech Group tại TP Hồ Chí Minh đã tiến hành sản xuất, lắp đặt và bàn giao đúng hạn cho khách hàng.

Dự án đã nhận được sự tán dương rất lớn từ chủ đầu tư, hứa hẹn một sự hợp tác lâu bền giữa 2 đơn vị. Qua việc tìm hiểu dự án kệ lắp đặt cho Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons trên đây quý vị cũng có thêm thông tin về kệ trung tải, cấu tạo, ứng dụng của chiếc kệ đa năng này trong hệ thống kho hàng. Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích để các doanh nghiệp sẽ lắp đặt được hệ thống kệ chứa hàng phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh dự án kệ kho hàng tại công ty CP xây dựng Coteccons

Xem thêm các hình ảnh thực tế về dự án:

kệ kho hàng tại công ty CP xây dựng Coteccons 3

kệ kho hàng tại công ty CP xây dựng Coteccons 7

kệ kho hàng tại công ty CP xây dựng Coteccons 6

kệ kho hàng tại công ty CP xây dựng Coteccons 5

kệ kho hàng tại công ty CP xây dựng Coteccons 4

Nhấc máy và gọi cho Vinatech Group, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hệ thống kho hàng tiện nghi, an toàn và tiết kiệm. Hotline: 086.758.9999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý