Kệ kho hàng tại công ty TNHH hóa chất Hyosung Vina KCN Cái Mép tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông tin dự án

Vinatech Group vừa hoàn thiện dự án kệ trung tải tại kho hàng của Công ty TNHH Hyosung Vina Chemicals tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết về dự án cũng như hình ảnh lắp đặt cho kho hàng tại bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng đưa ra cho Vinatech khi lắp kệ kho tại KCN Cái Mép

Công ty TNHH Hyosung Vina Chemicals với 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc), là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp hóa chất với công nghệ sản xuất hiện đại và kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng LPG lớn nhất Đông Nam Á. Công ty có sản phẩm chính là hạt nhựa Polypropylene, khí LPG và các phó phẩm từ khí hóa lỏng LPG, v.v…

Do nhu cầu mở rộng sản xuất cho các nhà máy mới, công ty tìm kiếm đơn vị tư vấn, setup hệ thống kệ kho sắt lưu trữ hàng hóa hiệu quả, hiện đại, tối ưu không gian tại nhà kho. Khách hàng yêu cầu kệ phải có tải trọng tốt, đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Khu vực lưu trữ có tính bảo quản hàng hóa tối ưu, phù hợp với nhu cầu xuất nhập hàng hóa liên tục của doanh nghiệp. Đặc biệt, kệ phải có tính an toàn trong quá trình lưu trữ sản phẩm.

Giải pháp Vinatech đưa ra cho khách hàng lắp đặt kệ kho

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng Vinatech Group tiến hành triển khai khảo sát mặt bằng chi tiết, đo đạc kích thước của nhà kho, lên thiết kế bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng. Vinatech quyết định lựa chọn kệ trung tải cho không gian lưu trữ hàng hóa của Công ty TNHH hóa chất Hyosung. 

Kệ trung tải cho khả năng lưu trữ tải trọng trung bình từ 200-500 kg/tầng, phù hợp với khối lượng hàng hóa mà khách hàng thường xuyên bảo quản trong kho. 

Kệ lắp đặt có từ 3 – 5 tầng mâm thay đổi tùy theo kích thước hàng hóa mà khách hàng lưu trữ trên mỗi dãy kệ. Sự linh hoạt chính là ưu điểm nổi bật của kệ trung tải, giúp kệ phù hợp với yêu cầu lưu trữ của khách hàng. Kệ trung tải Vinatech sử dụng hệ thống bắt ốc giằng chéo với thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt, tháo rời khi cần thiết. 

Mua kệ trung tải uy tín, có chất liệu sắt thép tiêu chuẩn SPCC JIS G3141 đảm bảo về khả năng lưu trữ cũng như an toàn trong quá trình sử dụng. Sau khi nhận bàn giao từ Vinatech khách hàng có phản hồi tốt và hài lòng về không gian lưu trữ đã được setup tối ưu và hệ thống kệ lưu trữ rất phù hợp với tiêu chí của công ty đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý