Kệ kho hàng tại KCN Cát Lái phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 TPHCM

Thông tin dự án cung cấp kệ trung tải tại Thủ Đức – TPHCM

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Cát Lợi
  • Địa điểm: KCN Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại TPHCM, kệ trung tải tại TPHCM
  • Diện tích: > 500m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho trung tải
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày

Năm 2022, Vinatech Group liên tục nhận được những hợp đồng dự án cung cấp kệ kho nói chung, kệ trung tải nói riêng. Mới đây, đơn vị vừa hoàn thành dự án kệ trung tải tại Công ty Cổ phần Cát Lợi thuộc KCN Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Thực trạng kho hàng Công ty Cổ phần Cát Lợi

Công ty cổ phần Cát Lợi chuyên sản xuất kinh doanh bao bì và phụ liệu thuốc lá cung cấp cho các đơn vị sản xuất thuốc lá trong khắp cả nước. Tính chất của kho là tải trọng không quá nhẹ, không quá nhiều chủng loại nhưng số lượng hàng hóa lớn.

Cho nên, chủ đầu tư rất cần một giải pháp lưu trữ tối ưu: Không cần tải trọng nặng nhưng có thể lưu trữ được nhiều hàng hóa, tiết kiệm diện tích kho hàng, đặc biệt xuất nhập hàng đơn giản, dễ dàng.

Điều quan trọng nữa, vì công ty hoạt động lâu năm, nên việc sử dụng giá kệ cũng sẽ cần lâu dài. Chủ đầu tư cần một sản phẩm kệ kho có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần phải thay mới.

Giải pháp + Bản vẽ thiết kế của Vinatech Group

Sau khi khảo sát, đo đạc diện tích mặt bằng nhà kho và trao đổi cụ thể về yêu cầu của công ty, Vinatech Group đã tư vấn lắp đặt kệ trung tải cho kho hàng công ty cổ phần Cát Lợi, KCN Cát Lái phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 TPHCM

Kệ trung tải là loại sản phẩm có tải trọng trung bình từ 200 – 500 kg/tầng, chiều cao thường 2m. Kệ có những loại 3 – 4 – 5 – 6 tầng, tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như tính chất của hàng hóa mà nhà kho lắp đặt mẫu kệ với số tầng sao cho phù hợp.

Kệ kho hàng tại KCN Cát Lái phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 TPHCM 1

Mẫu kệ trung tải phù hợp với các nhà kho có diện tích vừa và nhỏ, chứa các loại hàng hóa không quá nặng, tối ưu được cả chi phí cũng như công năng sử dụng. Với diện tích 500m2, hàng hóa là bao bì, vật liệu không quá nặng thì kệ trung tải chính là lựa chọn tối ưu cho kho của công ty cổ phần Cát Lợi.

Sau khoảng nửa tháng setup, lắp đặt, Vinatech đã hoàn thành và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Nhận bàn giao, phía khách hàng đánh giá kệ trung tải Vinatech sản xuất đạt các tiêu chuẩn về chất lượng như độ dày, trọng lượng, thông số kỹ thuật, kích thước, mẫu mã… đúng như trong cam kết của hợp đồng.

Không chỉ thế, Vinatech còn được đánh giá cao nhờ hoàn thành đúng tiến độ, hoàn thành nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech chuyên nghiệp, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình hướng dẫn sử dụng sản phẩm để đảm bảo việc sử dụng giá kệ được an toàn, sử dụng bền lâu.

Hình ảnh thực tế dự án lắp đặt kệ trung tải tại Vũng Tàu 

Không chỉ các dự án lắp đặt kệ kho hàng tại TPHCM, Vinatech Group còn khẳng định năng lực sản xuất giá kệ kho hàng vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng qua nhiều dự án kệ kho lớn trên toàn quốc. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khi setup kho tại công ty cổ phần Cát Lợi:

Kệ kho hàng tại KCN Cát Lái phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 TPHCM 2

Kệ kho hàng tại KCN Cát Lái phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 TPHCM 4

Kệ kho hàng tại KCN Cát Lái phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 TPHCM

Vinatech Group – nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đơn vị tự hào là đối tượng quan trọng của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, chủ đầu tư với những dự án lớn trên cả nước. Để được tư vấn, báo giá các loại kệ kho, kệ trung tải, quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý