Kệ kho hàng tại KCN Gia Lễ huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình

Thông tin dự án kệ kho hàng tại KCN Gia Lễ huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình

  • Chủ đầu tư: Công ty về thiết bị chiếu sáng
  • Địa điểm: Khu công nghiệp Gia Lễ, xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Thái Bình, kệ trung tải tại Thái Bình
  • Diện tích mặt bằng: > 400m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ trung tải
  • Thời gian hoàn thành dự án: 4 ngày.

Cuối tháng 8 vừa qua, Vinatech vừa tiếp tục thi công và bàn giao xong dự án kệ kho hàng tại KCN Gia Lễ huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình cho chủ đầu tư là công ty về thiết bị chiếu sáng. Sau đây là một số thông tin chi viết về dự án kệ kho này. 

kệ kho hàng tại KCN Gia Lễ huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình 1

Yêu cầu về hiệu quả lưu trữ của chủ đầu tư 

Chủ đầu tư là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện chiếu sáng (như đèn điện, đèn sân khấu, đèn LED, đèn giáng sinh…) và các linh kiện đèn các loại. Với lượng hàng hóa đa dạng như vậy, công ty mong muốn tìm kiếm một giải pháp vừa có thể tối ưu diện tích kho hàng, tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ trong kho vừa hỗ trợ phân khu hàng hóa thành các khu riêng biệt. 

Vì vậy, người đại diện của chủ đầu tư đã chủ động liên hệ và đưa ra yêu cầu mong muốn Vinatech Group có thể hỗ trợ một hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa thông minh, tiện lợi. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với đại diện chủ đầu tư

Với không gian kho hàng lớn, diện tích mặt bằng rộng, Vinatech Group đã quyết định tư vấn cho đại diện chủ đầu tư sử dụng kệ trung tải gồm 5 tầng nhằm đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hóa lớn, tối ưu diện tích kho hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thiết kế lối đi rộng rãi nhằm đảm bảo quá trình xuất nhập kho diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất. 

Các mẫu kệ để hàng trong kho do Vinatech cung cấp có độ chắc chắn cao, bền, không bị han gỉ và xuống cấp trong thời gian dài. Bên cạnh đó, kệ còn thiết kế và xử lý bằng sơn tĩnh điện giúp bền màu, đều màu, nâng cao tính thẩm mỹ cho kệ. 

kệ kho hàng tại KCN Gia Lễ huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình 2

Kệ trung tải được sử dụng trong kho hàng lần này không chỉ có chiều cao vượt trội mà tải trọng cũng khá lớn, khoảng 500kg/tầng. Điều này sẽ giúp khách hàng lưu trữ được lượng lớn hàng hóa, thỏa mãn mong muốn ban đầu của khách hàng. 

Sau khi được phía đại diện công ty Neo Neon Việt Nam phê duyệt, công ty đã tiến hành thi công lắp đặt. Bằng năng lực sản xuất và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Vinatech đã nhanh chóng hoàn thiện dự án trong 3 ngày. Đây cũng là điều được chủ đầu tư đánh giá cao khi chúng tôi bàn giao kho hàng. 

Hình ảnh thi công dự án kệ kho hàng tại KCN Gia Lễ huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình

Sau đây là các hình ảnh kỹ thuật viên Vinatech Group thi công, lắp đặt hệ thống kệ kho tại KCN Gia Lễ, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

kệ kho hàng tại KCN Gia Lễ huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình 3

kệ kho hàng tại KCN Gia Lễ huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình 5

kệ kho hàng tại KCN Gia Lễ huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình 4

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết cũng như các hình ảnh thi công thực tế của dự án kệ kho hàng tại KCN Gia Lễ huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất thi công, lắp đặt kệ kho uy tín, chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được tư vấn.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x