Kệ kho hàng tại KCN Hòa Phú TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk

Thông tin dự án

Vừa qua, Vinatech Group đã hoàn thành lắp đặt dự án kệ kho hàng tại KCN Hòa Phú TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk. Dự án có diện tích tương đối lớn với nhiều yêu cầu về chất lượng kệ, khả năng lưu trữ hàng hóa khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết về dự án mời khách hàng tham khảo ở bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Hòa Phú TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk

Chủ đầu tư là đơn vị chuyên cung cấp gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng khác nhau. Đơn vị cung cấp sản phẩm đến các tỉnh thành trên cả nước và có nhiều đơn hàng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường quốc tế. Với mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, khách hàng có nhu cầu nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa tại nhà kho. 

Kệ kho hàng tại KCN Hòa Phú TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk 1

Doanh nghiệp liên hệ với Vinatech để tư vấn và lắp đặt hệ thống lưu trữ hóa có khả năng bảo quản số lượng lớn. Kệ có khả năng tiếp cận tốt phù hợp cho việc xuất nhập hàng hóa liên tục trong hoạt động kho hàng hằng ngày. Ngoài ra, kệ cũng cần có nước sơn đều đẹp mang lại không gian nhà kho hiện đại, trẻ trung.

Vinatech đưa ra giải pháp cho chủ đầu tư

Sau khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, Vinatech đã cử đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, đo đạc diện tích chính xác để lên thiết kế bản vẽ dựa theo những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Sau quá trình lựa chọn Vinatech quyết định lắp đặt kệ trung tải cho không gian tại kho hàng. 

Kệ trung tải là thiết bị lưu trữ hàng hóa tối ưu được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho hiện nay. Kệ có nhiều ưu điểm như dễ dàng lắp đặt, điều chỉnh độ cao các tầng sao cho phù hợp với kích thước hàng hóa trên kệ. 

Sử dụng kệ trung tải giúp tối ưu không gian kho hàng, giúp công việc quản lý, bảo quản hàng hóa dễ dàng. Xuất nhập hàng nhanh chóng với khả năng tiếp cận 100%, chính xác mang lại hiệu quả làm việc cao. Kệ trung tải cũng cho khả năng dễ tháo lắp hoàn toàn tiện lợi khi sử dụng, khách hàng có thể thay đổi vị trí kệ để phù hợp với nhu cầu lưu trữ tùy từng thời điểm. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ kho hàng tại KCN Hòa Phú TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk

Chi tiết một số hình ảnh tại dự án:

Kệ kho hàng tại KCN Hòa Phú TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk 2

Kệ kho hàng tại KCN Hòa Phú TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk 3

Kệ kho hàng tại KCN Hòa Phú TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk 4

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý