Kệ kho hàng tại KCN Hòa Trung huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Công ty chuyên sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản.
 • Địa chỉ: KCN Hòa Trung, ấp Hòa Trung, Lương Thế Trân, Cái Nước, Cà Mau
 • Danh mục kệ: Kệ kho hàng tại Cà Mau, kệ trung tải tại Cà Mau
 • Loại kệ sử dụng: Giá kệ trung tải
 • Diện tích kho hàng: > 200m2
 • Thời gian thực hiện: 2 ngày

Tháng 8 này Vinatech Group có hẹn với Cà Mau, thực hiện dự án lắp đặt hệ thống kệ kho cho công ty chuyên sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản. 

Yêu cầu của chủ đầu tư:

Chủ đầu tư trong dự án tại KCN Hòa Trung huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau là doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản. Do nhu cầu thay đổi quy trình sản xuất, cùng với nhu cầu tăng cao của thành phẩm chế biến là thức ăn chăn nuôi, chủ đầu tư đã quyết định xây thêm 1 kho mới với những yêu cầu sau:                 

 • Kệ có kích thước phù hợp, khả năng chứa được hàng hóa nặng.
 • Giúp hàng hóa được xếp gọn gàng, dễ dàng cho nhân viên kho nhập xuất và kiểm soát hàng hóa trong kho.
 • Giúp tạo độ thông thoáng cho kho, tránh tình trạng ẩm mốc,hàng hóa không phải  tiếp xúc trực tiếp với sàn kho và hạn chế côn trùng cắn phá.
 • Tối ưu hóa diện tích kho, mang lại sự chuyên nghiệp cho hệ thống kho thành phẩm.
 • Sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, đem lại sự chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

Giải pháp từ Vinatech Group cho dự án tại KCN Hòa Trung huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau

Sau khi khảo sát địa hình và nhu cầu của khách hàng, Vinatech Group quyết định lựa chọn kệ trung tải cho dự án kho cho chủ đầu tư.

Do hàng hóa lưu kho là thức ăn chăn nuôi, được đóng gói theo trọng lượng và kích thước cố định là 50kg/bao, tối đa là 400kg hàng (2 pallet)/ tầng kệ. Đây là mức tải trọng phù hợp của kệ trung tải. 

Kệ trung tải được dùng nhiều cho các nhà kho công nghiệp, với thiết kế đơn giản, nhưng đa dụng, phù hợp với nhiều loại kích thước hàng hóa. Kích thước kệ linh hoạt theo từng kết cấu kho, với dự án này, chúng tôi chọn kích thước các chiều cụ thể như sau: C2000 x D1500 x R600. Kích thước này đã được đội ngũ kỹ sư thiết kế của Vinatech nghiên cứu đặc tính hàng hóa lưu kho của chủ đầu tư và đưa ra. Với kích thước phù hợp này, kho lưu trữ sẽ giữ được sự gọn gàng, vừa vặn, tối ưu hóa không gian và tạo ra tính thẩm mỹ cao cho kho. Từ đó, giúp nhân viên kho dễ dàng tương tác với hàng hóa, giảm thời gian nhập xuất hàng, dẫn đến tăng năng suất lao động trong kho.

kệ kho hàng tại KCN Hòa Trung huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau 2

Kệ thiết kế năm tầng để hàng, giúp giữ khoảng cách giữa các pallet, tạo độ thông thoáng, tránh tình trạng ẩm mốc cho kho hàng. Bên cạnh đó, khoảng cách từ tầng 1 xuống mặt đất là 20cm, giúp sản phẩm không phải tiếp xúc trực tiếp với nền kho, giúp bảo quản sản phẩm đạt chất lượng tốt. 

Kệ kho hàng Vinatech được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng sắt thép tiêu chuẩn SPCC JIS G3141, xử lý bề mặt bằng lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm có tính năng sử dụng đa dạng, sức tải tốt, độ bền cao, hạn chế tình trạng han gỉ, tuổi thọ sử dụng sản phẩm lên đến 15 năm.

Bên cạnh đó, một ưu điểm của kệ đó là dễ dàng tháo lắp và di chuyển, tạo nên sự linh hoạt cho kho hàng, giúp kho hàng điều chỉnh sức chứa hàng trong từng thời điểm phù hợp.

kệ kho hàng tại KCN Hòa Trung huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau 1

Giá đỡ trung tải do Vinatech Group sản xuất và phân phối trực tiếp nên chất lượng, giá thành và dịch vụ bảo hành bảo đảm và đồng nhất giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí đầu tư và an tâm khi sử dụng.

Dự án đã được triển khai và bàn giao tới khách hàng đúng thời gian dự kiến. bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, Vinatech Group đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng và ủng hộ tuyệt đối.

Và đây là thành quả của chúng tôi, bằng sức lao động nghiêm túc, hết mình, một dự án kho chuyên nghiệp và hiện đại đã hình thành.

Hình ảnh dự án kệ kho hàng tại KCN Hòa Trung huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau

Mời bạn đọc tham khảo một số hình ảnh thực tế trong và sau khi lắp đặt thực tế tại dự án:

kệ kho hàng tại KCN Hòa Trung huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau 3

kệ kho hàng tại KCN Hòa Trung huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau 5

kệ kho hàng tại KCN Hòa Trung huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau 4

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất kệ kho hàng cũng như các loại giá kệ khác ,Vinatech Group đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với nhà máy hiện đại, quy mô lớn nên chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt kệ của khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn các loại giá kệ phù hợp với kho hàng, thiết kế bản vẽ kho hàng theo địa hình kho của chính chủ đầu tư, sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, cùng chế độ bảo trì trọn đời. Đó chính là lời khẳng định về chất lượng của các sản phẩm của chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết hơn về kệ kho hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam hotline: 086.758.9999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý